Genius Doctor Black Belly Miss 2493

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2493

“ฉันจะไปกับคุณ.” Ye Gu เดินเข้าไปใกล้เขา ความแข็งแกร่งของเขานำหน้าเพียงจวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยาเท่านั้น เป็นการดีกว่าสำหรับพวกเขาที่จะเตรียมพร้อมหากต้องเผชิญกับอันตรายใดๆ

“ตกลง.” จวินอู๋เสียพยักหน้าและนั่งลงในขณะที่พิงหรงรั่ว Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ๆ ที่นอนอยู่ในอ้อมแขนของเธอเบิกตาโตและมองไปที่ใบหน้าซีดของ Rong Ruo อย่างเงียบ ๆ มันยื่นลิ้นเล็ก ๆ ที่เปียกชื้นออกมาและเลียที่หลังมือของ Rong Ruo

เมื่อมองไปที่ Sea Spirit Beast ตัวน้อยด้วยความประหลาดใจ ดวงตาของ Rong Ruo สบเข้ากับดวงตากลมโตที่ใสและสวยงามคู่หนึ่ง ทำให้เกิดรอยยิ้มปรากฏขึ้นจากใบหน้าของ Rong Ruo

“ดูเหมือนจะชอบคุณนะ” จวินอู๋เสียหลุบตาลง Sea Spirit Beast ไม่มีอุณหภูมิร่างกาย ทั้งตัวของมันเย็นเพราะนี่คือลักษณะเฉพาะของสัตว์ทะเลส่วนใหญ่ การกอด Sea Spirit Beast ตัวน้อยในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวนี้ เหมือนกับการกอดก้อนน้ำแข็งเล็กๆ

“มันน่ารัก.” Rong Ruo ยิ้มและตบหัวของ Sea Spirit Beast ตัวน้อย

Ye Gu และ Fei Yan ยังคงพูดคุยเกี่ยวกับการสำรวจเกาะในขณะที่ Qiao Chu เอาแต่เอะอะอยากจะติดตามพวกเขา

สายฝนโปรยปรายโปรยปรายในป่าทึบ ทำให้เกิดเสียงหยดน้ำมากมาย มีดวงตาคู่หนึ่งที่ซ่อนอยู่ในความมืด จ้องมองกลุ่มคนที่ชายฝั่งอย่างเงียบ ๆ ราวกับว่ามันเป็นเสือชีต้าที่ซ่อนอยู่ในด้านมืดอย่างเงียบ ๆ โดยที่ทุกคนไม่รู้

“ตระกูลของมันหายไปแล้ว หลังจากนั้นมันจะอยู่รอดได้อย่างไร” Rong Ruo มองไปที่ Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ๆ ที่เลียมือของเธอตลอดเวลา รู้สึกกังวลเล็กน้อย เธอไม่แน่ใจว่ามันเป็นหน้าที่ทางจิตวิทยาของเธอที่ทำสิ่งต่างๆ หรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าความสบายใจที่ได้รับจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ นี้ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายในร่างกายของเธอลงได้ ทำให้ใบหน้าของเธอกลับมามีสีสันอีกครั้ง

จวินอู๋เสียก็ไม่ทราบคำตอบเช่นกัน เธอทำได้เพียงเงยหน้าขึ้นและมองไปที่จวินอู๋เหยา

“Sea Spirit Beast ในวัยดังกล่าวโดยพื้นฐานแล้วไม่มีความสามารถในการป้องกันตัวเอง แม้ว่าจะโชคดีพอที่จะรอดชีวิตจากการตามล่าของ Upper Realm แต่ก็ยังมีสัตว์ทะเลที่ดุร้ายจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในทะเลแห่งความตาย สัตว์ทะเลเหล่านั้นไม่สามารถทำร้ายสัตว์วิญญาณทะเลที่โตเต็มวัยได้ แต่พวกมันถือว่าเป็นอันตรายต่อสัตว์วิญญาณทะเลที่เกิดใหม่ ยิ่งไปกว่านั้น Sea Spirit Beast ตัวน้อยเป็นอาหารที่อร่อยเหลือเกินสำหรับสัตว์ทะเลเหล่านั้น” เมื่อมองไปที่สิ่งเล็กๆ ในอ้อมแขนของจวินอู๋เสีย จวินอู๋เหยาก็อธิบาย

ผู้แข็งแกร่งจะปกครองผู้อ่อนแอ หลักการดังกล่าวไม่ได้มีอยู่เฉพาะในอาณาจักรบนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโลกของสัตว์ร้ายด้วย

“ให้เราไปด้วยได้ไหมครับ” จวินอู๋เสียถามด้วยข้ออ้างเล็กน้อย เธอไม่สามารถลืมภาพตอนที่เธออุ้มสิ่งเล็กๆ นี้ออกมาจากท้องของ Sea Spirit Beast ที่โตเต็มวัยได้

กลิ่นอายของความตายปกคลุมไปทั่วสีของเลือด และชีวิตเล็กๆ น้อยๆ นี้เป็นสิ่งเดียวที่จะอยู่รอดได้

อย่างไรก็ตาม จวินอู๋เหยาส่ายหัว

“แม้ว่า Sea Spirit Beasts จะสามารถอยู่บนบกได้ แต่การอยู่ห่างจากน้ำทะเลเป็นเวลานานจะทำให้อายุขัยของพวกมันสั้นลง พวกมันเป็นของมหาสมุทร” จวินอู๋เหยาจะไม่เข้าใจความคิดของจวินอู๋เสียได้อย่างไร แน่นอนว่าเขาจะไม่ปฏิเสธเธอหากทำได้ มีสิ่งมีชีวิตเล็กๆ น่ารักมากมายเช่นนี้ที่หันมาสนใจจวินอู๋เสียอยู่แล้ว

น่าเสียดาย มันไม่ใช่สำหรับ Sea Spirit Beast

จวินอู๋เสียขมวดคิ้ว มันเป็นสัตว์ร้ายวิญญาณทะเลอายุน้อย แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้ติดตามพวกเขาหรือเอาชีวิตรอดด้วยตัวเอง แม่ของมันเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องมันเพียงเพื่อเผชิญหน้ากับความตายที่กำลังจะมาถึง?

“แต่หากเราสามารถหา Sea Spirit Beasts ตัวอื่นได้ เราก็สามารถมอบความไว้วางใจให้กับพวกมันได้ Sea Spirit Beasts เป็นสัตว์ที่เชื่อง พวกเขามักจะดูแล Sea Spirit Beasts ตัวน้อยอย่างดีด้วยความรักอย่างสุดซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเด็กจากเผ่าเดียวกันหรือเด็กที่พวกเขาให้กำเนิด พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ในการเลี้ยงดู Sea Spirit Beast ตัวน้อย” จวินอู๋เหยาทนไม่ได้ที่จะเห็นจวินอู๋เสียขมวดคิ้วขณะที่เขาเดินต่อไป

“พวกเขาใจดีกว่าอาณาจักรบนมาก” ขณะที่ลูบหัวของ Sea Spirit Beast ตัวเล็ก ร่องรอยของความเย็นวาบผ่านดวงตาของจวินอู๋เสีย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง