Genius Doctor Black Belly Miss 2491

7 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2491

“นี่คืออะไร?” ฮัวเหยามองดูสิ่งเล็กน้อยที่ตื่นตระหนกอย่างเห็นได้ชัด มันมีขนาดเล็กมาก ขนาดเท่าสองฝ่ามือ และตัวของมันเต็มไปด้วยเลือด มันสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง ดวงตาของมันเป็นสีฟ้าราวกับมหาสมุทร แต่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวและหวาดกลัว

“ลูกของ Sea Spirit Beast” มองเพียงครั้งเดียวจวินอู๋เหยาก็รู้ว่าสิ่งเล็กน้อยคืออะไร

ภายใต้การล่าที่เข้มข้นเช่นนี้ เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าลูกสัตว์ Sea Spirit ตัวเล็ก ๆ จะสามารถเอาชีวิตรอดได้อย่างไร

จวินอู๋เสียเห็นร่างของ Sea Spirit Beast และพบว่าท้องของมันมีร่องรอยถูกกัด ไม่เหมือนบาดแผลที่อื่นซึ่งเกิดจากของมีคม เธอคิดว่าเพื่อปกป้องลูกของมัน สัตว์ร้ายจึงกัดท้องของมันเองและซ่อนลูกตัวน้อยไว้ในเนื้อและเลือดของมัน

แม้แต่สัตว์ร้ายก็ยังเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องลูกหลานของพวกเขา คนเหล่านั้นจากอาณาจักรบนไม่สามารถเทียบได้กับสัตว์ร้ายแห่งท้องทะเล

จวินอู๋เสียอุ้มลูกที่หวาดกลัวและลูบไล้มันอย่างระมัดระวัง เธอเก็บมันไว้เพราะมันเล็กและอ่อนแอมาก การปล่อยมันมีแต่จะทำให้มันตาย Qiao Chu เตรียมน้ำและช่วย Jun Wu Xie ล้างเลือดออกจากร่างกายของลูก

อย่างไรก็ตาม ลูกตัวน้อยที่เห็นการฆ่าในลักษณะเดียวกันนี้ ได้ส่งเสียงร้องคร่ำครวญอย่างโศกเศร้าก่อนที่มันจะลงไปในแอ่งน้ำ

ความโศกเศร้าอันอ่อนโยนนั้นพร้อมกับเลือดที่ปกคลุมร่างกาย ทำให้ลูกยิ่งอยู่อย่างอ้างว้าง

จวินอู๋เสียเรียกลอร์ดเมห์เมห์และกระต่ายโลหิตบูชายัญ เนื่องจากพวกมันยังเป็นสัตว์ร้ายและรูปร่างเล็ก บางทีพวกมันอาจระงับความกลัวของลูกวิญญาณทะเลตัวน้อยได้

ดูเหมือนลอร์ดเมห์เมห์จะเข้าใจความคิดของจวินอู๋เสีย และใช้ลิ้นของมันเลียร่องรอยเลือดออกจากร่างของลูกหมีน้อยอย่างแผ่วเบา กระต่ายโลหิตบูชายัญยังช่วยเคียงข้างลอร์ดเมห์เมห์ ภายใต้การดูแลของสัตว์ร้ายสองตัว เสียงคร่ำครวญอันน่าเศร้าของสัตว์ร้ายวิญญาณทะเลตัวน้อยค่อยๆ หายไป

อย่างไรก็ตาม มันยังคงหวาดกลัว ย่อตัวลงและตัวสั่น

Jun Wu Xie สั่งให้ Ye Sha นำลูกตัวน้อยเข้าไปในห้องโดยสารของเรือเพื่อพักผ่อน พวกเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนแนวทางเล็กน้อยเนื่องจากต้องการหลีกเลี่ยงการปะทะกับอาณาจักรตอนบนในมหาสมุทร

สถานการณ์ในทะเลนั้นยากที่จะเข้าใจ พวกเขาไม่มีกองกำลังที่อีกฝ่ายมีและเรือกี่ลำ หากพวกเขาไม่เอาใจใส่อย่างระมัดระวังและปล่อยให้บางคนหลบหนี แผนการของพวกเขาที่จะแอบเข้าไปในอาณาจักรตอนบนจะถูกเปิดเผยและถูกขัดขวางอย่างมาก

หากปราศจากความแน่นอน จวินอู๋เสียไม่สามารถรับความเสี่ยงนี้ได้ เพราะเธอไม่ได้เดินทางคนเดียว คนที่รักของเธอและสหายของเธออยู่กับเธอ

เรือขนาดใหญ่สิบลำเปลี่ยนทิศทางอย่างช้าๆ แล่นผ่านพื้นที่เปื้อนเลือดและวนรอบทะเลสีเลือด

ทุกคนยืนอยู่ที่ท้ายเรือและมองไปที่ชิ้นส่วนของขุมนรกของ Asura ที่ค่อยๆ จางหายไปในระยะไกล หัวใจของทุกคนดูเหมือนจะระงับอะไรบางอย่าง

อาณาจักรบนนี้ พวกเขาจะไม่เกลียดพวกเขาได้อย่างไร?

สังหารหมู่โดยไม่มีการยับยั้ง…..

ไร้มนุษยธรรมโดยสิ้นเชิง

ท้องฟ้าเริ่มมืดลง ลมทะเลพัดพาร่องรอยเลือดที่เหลืออยู่ออกไป ด้วยระยะห่างของพื้นผิวทะเล ฉากก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะถูกกลืนหายไปโดยมหาสมุทรที่ไร้ขอบเขตนี้ ในมหาสมุทรที่กว้างใหญ่เช่นนี้ ถ้าไม่ได้พบกันโดยบังเอิญ เป็นไปได้อย่างไรที่จะได้พบกับฉากที่โหดร้ายเช่นนี้

แต่ใครจะรู้จำนวนความตายและบาปที่ซ่อนอยู่ภายใต้ทะเลที่ดูเหมือนเงียบสงบนี้?

ไฟบนเรือสว่างขึ้น และเรือก็ค่อย ๆ แล่นไปบนผิวน้ำทะเลอย่างเงียบ ๆ

ในความมืด จุดสีดำค่อยๆ ปรากฏขึ้นต่อหน้า Ye Sha ซึ่งเป็นหัวหน้า ขณะที่เรือเข้าใกล้ระยะ จุดดำก็ยืดออกอย่างช้าๆ

Ye Sha มองไปที่เกาะโดดเดี่ยวกลางทะเลด้วยความประหลาดใจ

“แจ้งลอร์ดจูทันทีและถามว่าเขาต้องการขึ้นฝั่งบนเกาะหรือไม่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง