Genius Doctor Black Belly Miss 2488

2 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2488

จวินอู๋เสียพยายามขัดขืนคำสั่งของบุคคลนั้นและทำให้เขาได้รับบาดเจ็บด้วยการกัด เธอโยนมีดผ่าตัดออกไปและยืนอยู่ตรงมุม ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมดังกล่าว แต่บุคคลนั้นชำแหละเด็กชายที่ยังหายใจอยู่ต่อหน้าเธอ ทีละนิด…

ในที่สุดก็ได้เห็นอวัยวะที่ควักออกมาจากศพที่ใส่ลงในภาชนะฟอร์มาลินด้วยตาตัวเอง

เขาจึงบอกเธอ “เขาจะมีชีวิตอยู่ ถ้าคุณเป็นคนทำ ฉันอาจรักษาชีวิตเขาได้”

คำพูดเหล่านั้นเหมือนฝันร้าย ยังคงอยู่ในใจของจวินอู๋เสีย

นั่นเป็นครั้งแรกที่มีคนตายเพราะเธอ

เธอมองไปที่ใบหน้าเหี่ยวย่นของคนๆ นั้น เขากำลังยิ้ม… ยิ้มอย่างน่าขนลุก

“เซี่ยน้อย?” จู่ๆ เสียงที่คุ้นเคยก็แว่วเข้ามาในหูของจวินอู๋เสีย ดึงเธอออกจากความทรงจำในทันที

ในขณะที่กำลังงุนงง จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นและพบกับดวงตาสีม่วงของจวินอู๋เหยา

“มีอะไรผิดปกติ?” สีหน้าของสาวน้อยของเขาแย่มาก พฤติกรรมของอาณาจักรบนทำให้เธอรู้สึกไม่สบายหรือไม่?

“ไม่มีอะไร.” จวินอู๋เสียกลอกตาไปมาและตอบเรียบๆ แต่เธออดไม่ได้ที่จะจับมือใหญ่ของจวินอู๋เหยาไว้แน่นและแยกไม่ออกด้วยมือของเธอซึ่งตอนแรกห้อยอยู่ข้างกายเธอ รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่มาจากฝ่ามือของเขา

ราวกับว่านี่เป็นเพียงวิธีเดียวที่นางจะพิสูจน์ว่านางได้หลบหนีจากสถานที่ชั่วร้ายไปตลอดกาลแล้ว

จวินอู๋เหยาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าจวินอู๋เสียกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ในขณะนั้นมือของเธอเย็นมาก

“อาณาจักรบนนั้นบ้าไปแล้ว พวกเขา… ไม่เคยคิดจะต่อต้านระบบเลยเหรอ?” Fan Zhuo ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความแข็งแกร่งที่ทรงพลัง พวกเขาก็ไม่ควรเป็นคนป่าเถื่อนเช่นนี้ ถ้าเป็นเช่นนั้น มีความแตกต่างระหว่างคนกับสัตว์หรือไม่?

“พวกเขาเคยชินกับพฤติกรรมแบบนี้มาตั้งแต่สมัยโบราณ แม้ว่าจะเป็นพ่อแม่ของพวกเขาที่เลี้ยงดูพวกเขามาหลายปี พวกเขาก็จะฆ่าพวกเขาเช่นกันเมื่อพวกเขากลายเป็นตัวน่ารำคาญ นับประสาอะไรกับทารกแรกเกิด ในอาณาจักรบน มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่นั่งอยู่ในตำแหน่งสูงสุดโดยมีผู้เชี่ยวชาญสิบอันดับแรกอยู่ต่ำกว่าเขา ตามมาด้วยเจ้าเมืองเจ็ดสิบสองคน แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญสิบอันดับแรก แต่เจ้าเมืองทั้งเจ็ดสิบสองคนก็ล้วนแล้วแต่เป็นคนที่โหดเหี้ยม ในการปกครองเมือง พวกเขาต้องมีอำนาจมากพอที่จะกดขี่ผู้อยู่อาศัยในเมืองของพวกเขา แต่ในขณะเดียวกัน พวกเขาต้องแบกรับความเสี่ยงที่นำโดยผู้มีอำนาจที่พวกเขาเป็นเจ้าของ…” จวินอู๋เหยากล่าว

ริมฝีปากของจวินอู๋เหยาโค้งเป็นรอยยิ้มปีศาจ

“ไม่ว่าในกรณีใด หากผู้เชี่ยวชาญสามารถสังหารเจ้าเมืองคนปัจจุบันได้ ผู้เชี่ยวชาญคนดังกล่าวก็มีสิทธิ์ที่จะรับตำแหน่งแทน ในบรรดาเจ้าเมืองทั้งเจ็ดสิบสองคน เกือบครึ่งหนึ่งของพวกเขาแย่งชิงตำแหน่งด้วยการฆ่าพ่อ ลุง หรือพี่น้องของพวกเขา พวกเขายอมรับเฉพาะคนที่แข็งแกร่งเท่านั้น นอกนั้นไม่”

คำพูดของ Jun Wu Yao ทำให้เลือดของ Qiao Chu และคนอื่น ๆ เย็นชาด้วยความหวาดกลัว พวกเขานึกไม่ออกเลยว่ามีสถานที่อันป่าเถื่อนในโลกนี้ แม้แต่ความโหดร้ายของการแย่งชิงอำนาจของจักรพรรดิในอาณาจักรล่างก็เทียบไม่ได้กับอาณาจักรบน อย่างน้อยในความคิดของผู้คนในอาณาจักรล่าง การฆ่าพ่อหรือพี่ชายตัวเองถือเป็นอาชญากรรมร้ายแรง แม้ว่าจะมีบางคนในหมู่พวกเขาที่ทำสิ่งนี้ บุคคลนั้นจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกปิดความจริง เขาจะต้องอยู่ในฝันร้ายไปตลอดชีวิต เขาจะไม่คิดว่าทุกสิ่งที่เขาทำนั้นสมเหตุสมผลและถูกต้อง ไม่ใช่เลย

แต่…

สิ่งที่เรียกว่าศีลธรรมของมนุษย์ดูเหมือนจะเป็นเพียงกองขยะไร้ประโยชน์ในสายตาของอาณาจักรบน

จวินอู๋เสียฟังการสนทนาอย่างเงียบๆ ในที่สุดเธอก็เข้าใจว่าเหตุใดหลัวชิงเฉิงจึงพูดอยู่เสมอว่าเธอชอบจุนอู๋เหยา ทั้งๆ ที่เธอข่มเหงเขาอย่างชัดเจน นี่คือการรับรู้ของอาณาจักรบนจริงๆ…

ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรักหรือเพื่อน ใครก็ตามที่ขัดขวางเส้นทางของพวกเขาในการแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาจะต้องถูกฆ่า!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง