Genius Doctor Black Belly Miss 2484

29 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2484

คำพูดของ Gu Ying ทำให้ใบหน้าของผู้คนภายนอกวังเปลี่ยนไปอย่างมาก พวกเขามองไปที่ Gu Ying ด้วยความไม่เชื่อเพราะพวกเขาไม่เชื่อในสิ่งที่พวกเขาเพิ่งได้ยิน

พ่ายแพ้?

เป็นไปได้อย่างไร?

ไม่ต้องสนใจ Gold Spirits ห้าแสนตัวที่พวกเขานำมาด้วย แต่ความแข็งแกร่งของ Luo Qingcheng รวมถึง Wei Ya และ Xie Changming ใครจะเป็นศัตรูที่คู่ควรของพวกเขาในอาณาจักรล่าง พวกเขาแข็งแกร่งมาก พวกเขาจะพ่ายแพ้ได้อย่างไร?

“ฮะ? คุณแน่ใจไหม?” เสียงนั้นลอยออกมาจากภายในวังและกลั้นเสียงหัวเราะ เกี่ยวกับการตัดสินของ Gu Ying ไม่มีความโกรธและความไม่พอใจ ราวกับว่ากำลังฟังสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้อง

“ฉันไม่แน่ใจ อย่างน้อยจนถึงตอนนี้ ฉันไม่เคยเห็นใครเอาชนะจวินอู๋เสียได้ ไม่ว่าคู่ต่อสู้ของเธอจะแข็งแกร่งกว่าเธอกี่เท่า เธอก็มีวิธีที่จะทำให้กระแสน้ำเข้าข้างเธอเสมอ ครั้งนี้เธอจงใจใช้ Soul Bone เพื่อหลอกล่อ Luo Qingcheng ให้มายังอาณาจักรล่าง พวกเขาต้องเตรียมการอย่างถี่ถ้วนสำหรับการสู้รบ ไม่มีข่าวของหลัวชิงเฉิงและคนอื่นๆ ดังนั้นพวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับจวินอู๋เสีย” Gu Ying พูดด้วยความจริงใจ คำพูดเหล่านี้อาจจะน่ากลัวสำหรับคนอื่น แต่ในใจของเขา เขาได้ยืนยันเช่นนั้นแล้ว

“คนนั้นคือจวินอู๋เสีย เธอมีพลังอย่างที่คุณพูดหรือเปล่า” คนในวังถามอีกครั้ง

“ถ้าเธอไม่ทรงพลัง เธอจะดึงดูดความสนใจของ Ye Ju ได้อย่างไร แล้วเธอจะหนีจากหลัวชิงเฉิงเมื่อห้าปีก่อนได้อย่างไร” Gu Ying ถามแทนที่จะตอบ ขณะที่เขาจ้องมองไปที่ Nangong Lie ซึ่งคุกเข่าข้าง ๆ อย่างเงียบ ๆ

“ฉันคิดว่า นอกจากฉันแล้ว Nangong Lie น่าจะชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับความแข็งแกร่งและวิธีการของ Jun Wu Xie”

Gu ying ชี้ให้เห็น ร่างกายของ Nangong Lie สั่นเล็กน้อยโดยไม่รู้ตัว ราวกับว่าในช่วงเวลานั้น ภาพการสังหารหมู่ในวัดทั้งเก้าลอยเข้ามาในความคิดของเขา และมือของเขาซึ่งกดลงกับพื้นเริ่มสั่นอย่างควบคุมไม่ได้

Gu Ying หัวเราะออกมาเล็กน้อยในขณะที่เขารับร่างของ Nagong Lie ที่เสียใจ ความดูถูกเหยียดหยามฉายผ่านดวงตาของเขา

คนผู้นี้หวาดกลัวจวินอู๋เสียอย่างสิ้นเชิง น่าเสียดายที่ในชีวิตนี้ เขาไม่มีความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับจวินอู๋เสียในสนามรบอีกต่อไป

“Nangong Lie พูด” คนในวังรับสั่ง

ร่างกายของ Nangong Lie แข็งทื่อมาก และเขาทำได้เพียงตอบด้วยความกังวลใจว่า “คำพูดของท่าน Gu Ying นั้นไม่เป็นเท็จ Jun Wu Xie นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ ใน Middle Realm ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นสำหรับเรา แต่การโจมตีอย่างกะทันหันของเธอทำให้เราไม่ทันตั้งตัว และทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่… มันยากที่จะป้องกัน…”

เมื่อ Nangong Lie พูดคำเหล่านี้ หัวใจของเขาก็เต็มไปด้วยความกลัว เขาไม่ต้องการต่อสู้กับคนแบบนี้อีกต่อไป ไม่ใช่ว่าเขาไม่เต็มใจ แต่เขาแค่ทำไม่ได้… แม้จะได้ยินสามคำนี้ จวินอู๋เสีย ก็ทำให้เขาเต็มไปด้วยความหวาดกลัว มีอะไรจะสู้กับเธออีก

มีความเงียบในวัง แต่มีเพียงไม่กี่คนที่อยู่นอกวังที่หวาดกลัว วันนั้นเมื่อพวกเขาได้ยินจาก Nangong Lie พวกเขาไม่ได้สนใจมากนักเพราะพวกเขารู้สึกว่า Nangong Lie พูดเกินจริงเพื่อหลีกหนีความผิด อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่คิดว่ามันจะเป็นจริง

พวกเขายังคงไม่อยากเชื่อ แต่ลั่วชิงเฉิงและคนอื่นๆ หายตัวไปนานเกินไป นานพอที่จะทำให้พวกเขาไม่สบายใจ

“ช่างมันเถอะ รอดูกันต่อไป” เสียงจากภายในพระราชวังดังขึ้นอีกครั้ง แม้ว่าจะไม่มีท่าทีเร่งรีบหรือประหม่า ราวกับว่าบุคคลนั้นไม่สนใจเกี่ยวกับความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นของหลัวชิงเฉิง

“ใช่.” Gu Ying ไม่แปลกใจกับปฏิกิริยาของอีกฝ่าย เขาทำในสิ่งที่ต้องทำและถอยกลับไปสู่มุมมืด

ในเงามืด ดวงตาของ Gu Ying เป็นประกายด้วยความแปลกประหลาด

ห่างหายไปนานหลายปีไม่รู้ว่าพบกันใหม่จะเผชิญหน้ากันอย่างไร?

เขารอช้าไม่ได้แล้ว…..

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง