Genius Doctor Black Belly Miss 2483

29 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2483

“อย่ากังวล เราจะไม่ทำอะไรโดยประมาท เราจะทำตามสิ่งที่คุณและพี่ใหญ่อู๋เหยาพูด” Qiao Chu สัญญาในขณะที่เขาตบหน้าอกของเขา

มีรอยยิ้มจาง ๆ ปรากฏขึ้นจากด้านล่างของดวงตาของจวินอู๋เสีย

ใช่ ใครจะสนใจถ้าเป็นอาณาจักรบน?

ตราบใดที่เพื่อนและคนรักของเธออยู่เคียงข้างเธอ ยังมีอุปสรรคใดในโลกนี้ที่พวกเขาไม่สามารถรับมือได้?

ในเวลาเดียวกัน ณ อาณาจักรบน

มีชายรูปร่างสูงใหญ่สองสามคนคุกเข่าอยู่บนพื้นนอกห้องโถงใหญ่ แม้ว่าพวกเขาจะมีสีหน้าเย็นชา แต่เหงื่อเย็น ๆ ก็ไหลลงมาที่หน้าผาก

ไม่มีความสว่างใด ๆ ออกมาจากห้องโถงที่มืดมิด ไม่มีทางที่พวกเขาจะสังเกตเห็นสถานการณ์ภายในห้องโถงได้อย่างชัดเจน

ผู้คนที่อยู่นอกห้องโถงถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศที่น่าหดหู่ใจ พวกเขาทุกคนรู้สึกได้ถึงแรงกดดันมหาศาลที่กดดันพวกเขา Nangong Lie ก็คุกเข่าอยู่ในแถวโดยก้มหัวลงโดยไม่ส่งเสียง

“ยังไม่มีข่าวจาก Qingcheng เลยเหรอ?” เสียงทุ้มต่ำดังมาจากห้องโถงใหญ่

“ท่านลอร์ด… ยังไม่…” ชายคนหนึ่งที่อยู่นอกห้องโถงตอบอย่างระมัดระวัง

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Luo Qingcheng ร่วมกับ Wei Ya และ Xie Changming ได้นำ Gold Spirits 500,000 ตัวเข้าสู่อาณาจักรล่างโดยมีจุดประสงค์เพื่อชิงกระดูกวิญญาณคืนจาก Jun Wu Xie แต่เมื่อเวลาผ่านไปในแต่ละวัน ไม่มีข้อความใดถูกส่งมาจากกองทหาร และสิ่งนี้ทำให้พวกเขากังวลเล็กน้อย

แม้ว่าพลังของกองกำลังที่นำโดยหลัวชิงเฉิงจะไม่ได้รับการกล่าวขานว่าสามารถสังหารอาณาจักรล่างได้ทันที แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยว่าพวกเขามีความสามารถที่จะครอบงำพวกเขาได้

ตอนแรกพวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถได้รับข่าวแห่งชัยชนะเมื่อครึ่งเดือนก่อน แต่ไม่มีใครรู้ว่า…

จนถึงทุกวันนี้ก็ไม่เห็นแม้แต่เส้นผมสักเส้น

ราวกับว่ากองกำลังห้าแสนถูกโยนลงไปในทะเลที่ลึกที่สุดและไร้ขอบเขต ไม่มีคลื่นแม้แต่ลูกเดียว เมื่อสังเกตเห็นสถานการณ์ พวกเขารู้สึกประหลาดใจอย่างแท้จริง

“อาจ… อาจมีบางอย่างที่ทำให้พวกเขาล่าช้า หรืออาจเป็นเพราะผู้คนในอาณาจักรล่างมีเล่ห์เหลี่ยมมากเกินไป ฉันเชื่อว่าจะมีข่าวบางอย่างหากเรารออีกสักหน่อย” ชายคนหนึ่งกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ระมัดระวัง .

มันเป็นความเงียบสนิทภายในห้องโถงใหญ่ ความเงียบงันทำให้หัวใจของทุกคนเต้นเร็วขึ้น

ยกเว้น Nangong Lie ใบหน้าของเขาชาไปหมด

เราจะได้ข่าวที่เราต้องการจริง ๆ หรือไม่ถ้าเรารออีกต่อไป?

ฮา…

หลังจากนั้นไม่นานก็มีเสียงมาจากห้องโถงอีกครั้ง

“กู้หยิง”

เมื่อสิ้นเสียง ร่างมืดก็เดินออกมาจากมุมนอกห้องโถง ชายหน้าตาดีเดินไปที่ห้องโถงด้วยรอยยิ้มที่ไร้เดียงสาและจริงใจบนใบหน้าของเขา ภายใต้สายตาประหลาดใจของชายเหล่านั้น เขาจึงยืนนิ่งอยู่หน้าห้องโถง

“ผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณอยู่ที่นี่” ด้วยรอยยิ้มที่มุมปาก Gu Ying งอเอวไปข้างหน้าเล็กน้อยและคำนับอย่างสุภาพ

การแสดงออกของชายเหล่านั้นกลายเป็นเรื่องแปลกเล็กน้อยหลังจากที่พวกเขาเห็น Gu Ying บางคนแสดงสีหน้าดูถูกเหยียดหยามในขณะที่บางคนแสดงสีหน้าหวาดกลัว พวกเขาซ่อนสีหน้าไว้เป็นอย่างดีไม่ให้คนข้างๆสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของพวกเขา

“คุณบอกว่าคุณเคยต่อสู้กับจวินอู๋เสียก่อนหน้านี้?” มีการคาดเดาเล็กน้อยในน้ำเสียง

“ใช่” Gu Ying ตอบ

“ในความคิดของคุณ ความแข็งแกร่งของเธอเป็นอย่างไร?”

Gu Ying หรี่ตาคู่หนึ่งของเขาในขณะที่ร่างที่เขาไม่เคยลืมในชีวิตของเขาและดวงตาที่เฉียบคมที่เย็นชา แต่ช่างสังเกตปรากฏขึ้นในใจของเขา

“ในแง่ของความแข็งแกร่ง เธอไม่สามารถถูกมองว่าเป็นอันดับต้นๆ ได้ แต่วิธีการดำเนินการของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก เธอเป็นอัจฉริยะที่หายากและเธอเก่งมากในการใช้เงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ทุกอย่างเพื่อเอาชนะผู้เชี่ยวชาญ” ไม่ยากที่จะสังเกตเห็นการยอมรับของ Gu Ying สำหรับ Jun Wu Xie จากคำพูดของเขา

“Qingcheng และคนอื่น ๆ ยังไม่ได้ส่งข้อความใด ๆ ถึงเราจนถึงตอนนี้ คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้” คนในห้องโถงถามอีกครั้ง

ด้วยริมฝีปากของเขาโค้งขึ้น Gu Ying เย้ยหยัน เขามองไปที่คนเหล่านั้นที่คุกเข่าอยู่บนพื้นและพูดอย่างเกรงใจ “ท่านลอร์ด ฉันคิดว่าเราไม่ต้องรออีกต่อไปแล้ว”

“โอ้?”

“ความจริงที่ว่าไม่มีข่าวใด ๆ ที่ได้ยินจากหลัวชิงเฉิง พวกเขาแสดงให้เห็นเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้น”

“มันคืออะไร?”

“พวกเขาแพ้การต่อสู้แล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง