Genius Doctor Black Belly Miss 2482

29 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2482

Life and Death Worm คือสิ่งที่ปรมาจารย์ของ Luo Qingcheng ใช้จัดการกับ Jun Wu Yao Luo Qingcheng ฟังเพียงคำสั่งของอาจารย์ แต่อาจารย์ของเธอไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม

จวินอู๋เสียจับอะไรบางอย่างในหมอกควัน เมื่อจวินอู๋เหยาช่วยเฉียวจือและคนอื่นๆ สกัดวิญญาณ เขาก็ใช้พลังวิญญาณของเขาเช่นกัน แต่นั่นถูกใช้เป็นรูปแบบหนึ่งในการดึงพลังออกมา ดังนั้นพลังวิญญาณของเขาจึงไม่ได้ออกจากร่างกายของเขา อย่างไรก็ตาม เพื่อที่จะระงับความโกลาหลภายในร่างกายของเธอ เขาต้องส่งพลังวิญญาณของเขาผ่านร่างกายของเธอเพื่อเป็นแนวทาง…

จวินอู๋เสียไม่เข้าใจมาก่อนว่าทำไมหนอนชีวิตและความตายถึงทำงาน แต่หลังจากได้ยินคำพูดของหลัวชิงเฉิง ในที่สุดเธอก็เข้าใจ

“ลูกบอลทองแดงมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับหนอนแห่งชีวิตและความตาย” จวินอู๋เสียถามอีกครั้ง

เธอไม่ลืมว่าหลัวชิงเฉิงหยิบลูกบอลทองแดงออกมาขู่จุนวูเหยา

“ลูกบอลทองแดงบรรจุเหยื่อของหนอนชีวิตและความตาย… และมันสามารถบังคับให้หนอนชีวิตและความตายโจมตี…..” หลัวชิงเฉิงพึมพำอย่างไร้ลมหายใจ จิตใจของเธอว่างเปล่าและเธอไม่ต่อต้านอีกต่อไป เธอเพียงต้องการปลดปล่อยความเจ็บปวดที่รุนแรง และเธอก็เต็มใจทำทุกอย่าง

“นอกจากลูกบอลทองแดงแล้ว ยังมีสิ่งอื่นอีกไหมที่จะกระตุ้นพิษ?” จวินอู๋เสียถาม

“ไม่….. ไม่อีกแล้ว….. ฉันไม่รู้…..”

จวินอู๋เสียหายใจเข้าลึก ๆ ในที่สุดก็ได้คำตอบที่เธอต้องการ สำหรับตอนนี้ เธอไม่รู้วิธีกำจัดหนอนชีวิตและความตายภายในร่างกายของจวินอู๋เหยา แต่อย่างน้อยที่สุด เพื่อที่จะละเว้นจากการกระตุ้นพิษ ประการแรก เขาไม่สามารถใช้พลังวิญญาณของเขาได้ และประการที่สอง พวกเขา ต้องทำลายลูกบอลทองแดง

จากนั้นเท่านั้นที่จะสามารถรับรองความปลอดภัยของเขา

เมื่อได้คำตอบแล้ว จวินอู๋เสียก็ไม่ต้องการอยู่ในคุกอีกต่อไป เธอจากไปหลังจากฝากคำแนะนำไว้กับ Bai Yunxian

ไป๋หยุนเสียนส่งจวินอู๋เสียไปที่ด้านนอกพระราชวัง เธอจ้องมองที่ด้านหลังของจวินอู๋เสีย และขณะที่เธอหันหลังกลับ เธอเห็นร่างที่คุ้นเคยบนกำแพงวัง

Mo Qianyuan ซ่อนตัวอยู่ในความมืด สังเกตทั้งหมดนี้ แต่เขาไม่กล้าปรากฏตัวต่อหน้า Jun Wu Xie

หัวใจของ Bai Yunxian ขมขื่น แต่เธอทำได้เพียงก้มหน้าเพื่อซ่อนดวงตาที่อ้างว้างของเธอ

Qiao Chu และคนอื่น ๆ วิ่งไปที่พระราชวังในเมือง Ghost City เป็นอย่างแรกในเช้าวันนั้น สองสามวันหลังจากการแต่งงานของจวินอู๋เสีย พวกเขามีน้ำใจมากและไม่ออกมารบกวนคู่บ่าวสาว เนื่องจากพวกเขากลัวอย่างมากว่าพวกเขาจะทำให้จวินอู๋เหยาไม่มีความสุข และเขาจะร่วมกันแขวนพวกเขาไว้นอกเมืองผีและ แสดงต่อสาธารณชน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พวกเขากำลังจะออกไป พวกเขากล้ามาที่พระราชวัง

“ Xie น้อยคุณไปไหนมา” Qiao Chu มองอย่างยิ้มแย้มที่ Jun Wu Xie พวกเขามาถึงก่อนหน้านี้แต่ไม่เห็นจวินอู๋เสีย แม้แต่จวินอู๋เหยายังต้องออกจากค่าย Ghost Army เพื่อเตรียมการเพิ่มเติม

ไม่เหมือนกับ Night Regime ที่ติดตาม Jun Wu Yao, Ghost Army ถูกซ่อนอยู่ลึกในอาณาจักรล่าง ตอนนี้ จวินอู๋เหยาต้องสวมเสื้อคลุมอีกครั้ง จำเป็นต้องมีการเตรียมการบางอย่างเพื่อกำหนดความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Ghost Army

“ไม่มีอะไรมาก ฉันแค่ออกไปเดินเล่น” จวินอู๋เสียพูดเบาๆ เธอไม่ได้ตั้งใจจะบอกใครเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับจวินอู๋เหยา แม้ว่าจะไม่สามารถแก้ไขได้ในขณะนี้ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลกับคนอื่น

“งั้น….. เราจะไป Upper Realm ในวันพรุ่งนี้ และการคิดเกี่ยวกับมันทำให้ฉันตื่นเต้นเล็กน้อย ฉันสงสัยว่ามันเป็นอย่างไรใน Upper Realm” Qiao Chu ถูมือของเขาเข้าด้วยกันด้วยความตื่นเต้น สำหรับพวกเขา อาณาจักรบนถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับ ที่ผู้แข็งแกร่งมีมากมายเหมือนเมฆ การเดินทางครั้งนี้พวกเขาต้องระมัดระวังให้มาก

“อู๋เหยาจะทิ้งกลุ่มคนไว้พร้อมกับกองทัพรุ่ยหลิน พวกเขาจะคอยตรวจสอบการเคลื่อนไหวใดๆ ของอาณาจักรกลาง เราจะไปยัง Upper Realm ด้วยความระมัดระวัง จนกว่าเราจะมีความชัดเจนเกี่ยวกับสถานการณ์ เราไม่สามารถแสดงมือของเราได้” จวินอู๋เสียพูดอย่างจริงจัง การเดินทางสู่ Upper Realm เป็นไปอย่างกะทันหัน แต่เป็นการเดินทางที่จำเป็น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง