Genius Doctor Black Belly Miss 2480

24 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2480

ไม่มีใครคิดว่าหลัวชิงเฉิงจะร้องขอเช่นนั้น

ไป๋หยุนเสียนตกตะลึงและทำได้เพียงมองไปที่จวินอู๋เสีย

“คุณไม่สมควรเจอเขา” จวินอู๋เสียตอบอย่างเย็นชา

“งั้นฉันจะไม่บอกอะไรเธอแล้วกัน” หลัวชิงเฉิงยืนยัน

จวินอู๋เสียไม่ได้พูดต่อ เธอมองไปที่ลั่วชิงเฉิงเท่านั้น หลังจากนั้นไม่นาน ความเจ็บปวดที่ถูกดับด้วยน้ำเย็นก็ปกคลุมร่างของหลัวชิงเฉิงอีกครั้ง และเธอไม่สามารถพูดได้อีกต่อไปเนื่องจากความทรมาน

การทรมานนี้ดำเนินไปตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เส้นเสียงของหลัวชิงเฉิงมีเลือดไหลออกมาจากเสียงกรีดร้องของเธอ และสติของเธอก็พร่ามัวมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่เธอยอมตายดีกว่าพูด ใจแข็งอยากเจอจุนอู๋เหยา

อย่างไรก็ตาม จนถึงที่สุด จวินอู๋เสียก็ไม่ยอมทำตามคำขอของเธอ

จวินอู๋เสียไม่สามารถหาคำตอบที่เธอต้องการได้แม้จะเป็นเวลากลางคืน ตอนนี้เธอจึงออกจากห้องขังและปล่อยให้หลัวชิงเฉิงรับความเจ็บปวดต่อไป

ท่ามกลางแสงจันทร์ที่พร่ามัว จวินอู๋เสียเดินไปตามถนนในเมืองฉีที่ซึ่งสว่างไสวไปทั่ว

แมวดำยืนอยู่บนไหล่ของเธอขณะที่มันสะบัดหางอย่างเกียจคร้าน

อันที่จริง แม้ว่าจวินอู๋เสียจะยอมทำตามคำขอของหลัวชิงเฉิง แต่ก็จะไม่มีความสูญเสียใดๆ จวินอู๋เหยาไม่เคยสนใจเธอ และจวินอู๋เสียไม่ได้กังวลว่าการประชุมครั้งเดียวจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ เธอแค่ไม่เต็มใจ

เธอไม่เต็มใจที่จะเตือนจวินอู๋เหยาเกี่ยวกับอะไรก็ตามเกี่ยวกับอาณาจักรบน ไม่ว่าหลัวชิงเฉิงต้องการพูดอะไร อะไรก็ตามที่เธอต้องการถามกับจวินอู๋เหยา นั่นเป็นเพียงการก่อกวนที่ไร้รูปแบบ

จวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสียต่างใช้วิธีของตนเองเพื่อปกป้องกันและกันอย่างเงียบๆ ความอบอุ่นและความเข้าใจโดยปริยายของกันและกัน แม้ว่ามันจะไม่ร้อนแรงและรุนแรง แต่ก็อบอุ่นใจมาก

เมื่อกลับไปที่วังของเมืองผี จวินอู๋เหยากำลังรอเป็นเวลาหลายชั่วโมง และเมื่อเขาเห็นการกลับมาของจวินอู๋เสีย ใบหน้าของเขาก็สว่างขึ้นด้วยรอยยิ้ม

“กลับมาแล้วเหรอ” ใบหน้าของเขาเป็นปกติในขณะที่เขายืนขึ้นเพื่อเดินไปหาเพื่อนตัวเล็กของเขา และเขาก็โอบจวินอู๋เสียไว้ในอ้อมกอด

จวินอู๋เสียพยักหน้าเล็กน้อย และโน้มตัวเข้าสู่อ้อมกอดของจวินอู๋เหยา รู้สึกถึงความอบอุ่นที่แผ่ออกมาจากเขา

“อีกครึ่งเดือนต่อมา ไปที่ Upper Realm กันไหม?” จู่ๆ จวินอู๋เสียก็พูดขึ้น

ตาของจวินอู๋เหยาหรี่ลงเล็กน้อย และถามอย่างเฉยเมย

“ทำไมจู่ ๆ คุณถึงอยากไปอาณาจักรบน?”

“ฉันบังคับตัวเองให้ฝึกฝนวิถีของโลกวิญญาณ พลังของฉันยุ่งเหยิงไปหมด ก่อนที่ฉันจะได้รับความช่วยเหลือจากทูตวิญญาณในการควบคุมมัน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ปัญหา แต่ฉันทำต่อไปแบบนี้ไม่ได้ มันไม่ใช่ทางที่ถูกต้อง ฉันต้องการไปที่ Soul World เพื่อลองและหาทางออก นอกจากนี้….” จวินอู๋เสียพูดอย่างต่ำต้อย “ฉันเป็นห่วง ครั้งนี้ Luo Qingcheng และคนอื่น ๆ ล้มเหลว แต่ Upper Realm จะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ กับแผนการสังเวยโลหิตของพวกเขา พลังของเราไม่สามารถไปถึง Upper Realm และเราไม่รู้แผนการต่อไปของพวกเขา การไปที่ Upper Realm เท่านั้นที่จะทำให้เราเข้าใจการเคลื่อนไหวของพวกมันได้”

มีอีกจุดหนึ่งที่จวินอู๋เสียไม่ได้เปล่งออกมา

เพื่อกำจัดหนอนชีวิตและความตายภายในร่างกายของจวินอู๋เหยา วิธีเดียวคือมุ่งหน้าไปยังอาณาจักรบน เหตุผลสามข้อนี้ทำให้จวินอู๋เสียไม่สามารถอยู่ในอาณาจักรล่างต่อไปเพื่อเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสุขของเธอ ความสุขเพียงหนึ่งนาทีนี้อาจส่งผลให้ต้องแบกรับความเสี่ยงที่มากขึ้น

“เอาล่ะ ถ้าคุณอยากไป เราก็ไป ครึ่งเดือนก็เพียงพอแล้วที่เราจะเตรียมการ” จวินอู๋เหยาหัวเราะเบา ๆ ในความเป็นจริง แม้ว่าจวินอู๋เสียจะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ แต่เขาก็มีความตั้งใจที่จะมุ่งหน้าไปยังอาณาจักรบน เนื่องจากอาการของจวินอู๋เสีย วิธีเดียวคือไปที่ Soul World เพื่อหาทางออก เขาสามารถระงับอาการของเธอได้ แต่เขาไม่สามารถรักษาเธอได้อย่างแท้จริง

จวินอู๋เสียพยักหน้าอย่างเชื่อฟัง และตบหน้าอกจวินอู๋เหยาเบา ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง