Genius Doctor Black Belly Miss 2479

24 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2479

เนื่องจากเธอมีความรักที่ไม่สามารถบรรยายได้เหมือนกัน ปฏิกิริยาของไป่หยุนเซี่ยนจึงตื่นเต้นขึ้นเล็กน้อย จวินอู๋เสียไม่มีปฏิกิริยาใดๆ แต่เธอไม่สามารถยั้งไว้ได้อีกต่อไป

แม้ว่า Luo Qingcheng จะถูกตบ แต่เธอก็ไม่รู้สึกเจ็บปวด เธอเหล่ตาของเธอ ดวงตาแดงก่ำของเธอดูเหมือนมีเลือดออก

“ผม? ทำร้ายเขา? ฮ่าๆ…. ทำร้ายเขา….. ฮ่าฮ่า….. ทำไมฉันจะทำร้ายเขาไม่ได้? ฉันขอร้องให้เขาชื่นชม แต่เขา? เขาให้อะไรฉัน ในสายตาของเขา ไม่เคยมีที่สำหรับฉัน! เพราะฉันไม่สามารถรับความรักของเขาได้ ฉันทำให้เขาเกลียดฉัน! อะไรคือเรื่องใหญ่เกี่ยวกับการสังเวยด้วยเลือดในอาณาจักร? ถ้าเขาสามารถรักษาศีลให้บริสุทธิ์ได้ มันจะช่วยได้มากไม่ใช่หรือ? แม้ว่าเขาจะตาย สามอาณาจักรก็จะขอบคุณ….”

ตี!

จู่ๆ แสงเย็นก็กระแทกเข้าที่ใบหน้าของหลัวชิงเฉิง บาดแผลลึกจนมองเห็นกระดูกได้ตั้งแต่คิ้วไปจนถึงกรามล่าง ผิวหนังและเนื้อปริแตกออก และเลือดก็ไหลลงมา

ไป๋หยุนเสียนตกตะลึงและฟาดศีรษะไปรอบๆ และพบว่าจวินอู๋เสียถือแส้สีขาวเงิน

“เห็นแก่ตัว ไม่คำนึงถึงผู้อื่น คุณไม่สมควรที่จะรักเขา” ดวงตาของจวินอู๋เสียเย็นชา

ไม่ว่าหลัวชิงเฉิงจะพูดอย่างไร ก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเธอทรยศจุนวูเหยาเพราะอำนาจได้อย่างไร

ในใจของหลัวชิงเฉิง อำนาจมักจะอยู่เหนือความรักเสมอ ดังนั้นแม้ว่าจวินอู๋เหยาจะยอมรับเธอ ผลลัพธ์ก็จะไม่เปลี่ยนแปลง

“ฉันไม่คู่ควร? คุณสมควรได้รับมากกว่าฉัน? คุณเลว! คุณเป็นแค่ของเล่นแก้เบื่อของเย่จือ! อย่าทำตัวเหมือนคุณเป็นเรื่องใหญ่! เขามีผู้หญิงมากมายที่อยู่เคียงข้างเขาซึ่งเหมือนกับคุณ! เขาจะมองคุณทำไม!” ความเจ็บปวดและความเกลียดชังทำให้หลัวชิงเฉิงกัดฟัน ขณะที่เธอจ้องมองที่จวินอู๋เสีย

เธอไม่เชื่อว่า Ye Ju จะยอมสละทุกอย่างเพื่อผู้หญิงเพียงคนเดียว

ทั้งหมดนี้เป็นเท็จ!

เท็จทั้งหมด!

Jun Wu Xie เป็นเพียงของเล่นที่ Ye Jue เล่นเพื่อฆ่าเวลา!

ต้องเป็นอย่างนั้น!

จวินอู๋เสียไม่ได้พูด เธอแค่มองหลัวชิงเฉิงอย่างเย็นชา

นอกจากนี้ Bai Yunxian ก็เย้ยหยัน “โง่! ผมรู้สึกเสียใจสำหรับคุณ. ลืมบอกไป เมื่อวานอาจารย์อู๋เหยาและคุณอู๋เสียแต่งงานกัน ตอนนี้พวกเขาเป็นสามีภรรยากันแล้ว”

“อะไร?!” ดวงตาของหลัวชิงเฉิงเบิกกว้างด้วยความตกใจขณะที่เธอจ้องมองจวินอู๋เสียอย่างไม่เชื่อสายตา เธอไม่กล้าเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน

แต่งงานแล้ว?

เย่จือแต่งงานแล้ว…..

เป็นไปได้อย่างไร…..

เขา.…. รู้สึกลึกซึ้งกับผู้หญิงเลวคนนี้จริง ๆ ?!

ด้วยความโกรธ หลัวชิงเฉิงจึงกระอักเลือดออกมาเต็มปาก และเธอไม่สามารถกลั้นน้ำตาที่เธอพยายามอย่างหนักก่อนหน้านี้ได้อีกต่อไป

“เป็นไปไม่ได้….. เป็นไปไม่ได้ที่ Ye Ju จะแต่งงานกับ….. ตัวละครของเขา….. เป็นไปไม่ได้…..” สีหน้าของ Luo Qingcheng กลายเป็นกังวล เธอปฏิเสธที่จะเชื่อ เธอไม่กล้าเชื่อ

เธอคิดว่า Ye Ju จะไม่มีวันตกหลุมรัก แม้ว่าเขาจะมองไปที่จวินอู๋เสีย มันก็อาจเป็นเพียงความสนใจชั่วขณะ และเขาอาจหมดความสนใจในตัวเธอสักวันหนึ่ง แต่เธอไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะถูกกักขังและทรมานด้วยความทรมาน

ในขณะที่ Jun Wu Xie และ Ye Ju แต่งงานกันโดยได้รับพรจากทุกคน…..

เมื่อมองไปที่ความบ้าคลั่งของหลัวชิงเฉิง ไป่หยุนเสียนก็ค่อนข้างหนักใจและมองไปที่จวินอู๋เสีย ไม่มีใครคิดว่าปฏิกิริยาของเธอจะรุนแรงขนาดนี้ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ จวินอู๋เสียจะได้คำตอบที่เธอต้องการหรือไม่?

“ให้ฉันเจอเขา… ให้ฉันเห็นเขา! เมื่อฉันพบเขา ฉันจะบอกทุกอย่างที่คุณอยากรู้!” Luo Qingcheng อุทานทันที!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง