Genius Doctor Black Belly Miss 2478

24 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2478

Luo Qingcheng เงยหน้าขึ้นมองอย่างเศร้าใจ ผมที่พันกันยุ่งเหยิงของเธอเปียกน้ำจนดูเหมือนสาหร่ายทะเลที่พันอยู่บนหัวของเธอ ดวงตาแดงก่ำของเธอคล้ายกับสัตว์ประหลาดที่คลานขึ้นมาจากส่วนลึกของนรก เธอจ้องมองที่จวินอู๋เสียอย่างลืมหายใจเมื่อใบหน้าที่น่าขยะแขยงของเธอพลันสว่างขึ้นด้วยรอยยิ้มชั่วร้าย

“ฮะ? จวินอู๋เสีย….. ฉันคิดว่าคุณมีความสามารถมาก คุณต้องการที่จะรู้เกี่ยวกับหนอนชีวิตและความตาย? ฮ่าๆ! คุณต้องการกำจัดหนอนชีวิตและความตายในร่างกายของ Ye Jue หรือไม่? หยุดฝัน! ฉันจะไม่บอกคุณ! ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณมีโอกาสช่วย Ye Ju! ทรมานฉันต่อไปก็ได้…..ฉันอยากเห็นทุกวิธีของนาย! ฉันบอกคุณ! ฉันจะไม่บอกคุณแม้แต่เรื่องเดียวเกี่ยวกับ Life and Death Worm แม้ว่าข้าจะประสบกับชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย ข้าก็จะลากเย่จือลงไปด้วย! ฉันอยากให้เขาเจ็บปวดเหมือนฉัน! ฉันต้องการให้เขามีชีวิตอยู่ตลอดไปในบริเวณขอบรกแห่งความเป็นและความตาย! นี่คือผลกรรมของเขา! กรรมของเขา! ฮ่า ๆ ๆ ๆ!!” Luo Qingcheng หัวเราะอย่างบ้าคลั่งจนเสียงของเธอแหบแห้งและเธอฟังดูเหมือนอีการ้อง

จวินอู๋เสียจ้องมองอย่างเย็นชายิ่งขึ้น มือบนเก้าอี้กำแน่นขณะที่เธอต่อสู้เพื่อควบคุมความโกรธแค้นภายในและคงไว้ซึ่งความเยือกเย็น

“คุณอยากช่วยเขาใช่ไหม” จู่ๆ หลัวฉินเฉิงก็สงบลงขณะที่เธอมองไปที่จวินอู๋เสีย แม้ว่าเธอจะดูเหมือนว่าเธอกำลังมองผ่านจวินอู๋เสียไปที่คนอื่น

“มันแย่เกินไป…. คุณไม่สามารถช่วยเขาได้….. คุณมันเลว เย่จือมันสารเลว! คุณทั้งคู่จะไม่จบลงด้วยดี! ฮ่าฮ่า….. ขยะไร้ประโยชน์อย่างเธอมีดีอะไรนักหนา? ฉันคงฆ่าเธอได้ง่ายๆ เหมือนฉันขยี้มด! มีอะไรดีเกี่ยวกับอีตัวแบบคุณ? ทำไมเย่จือถึงมีแต่เธอในหัวใจ! เก่งกว่าฉันได้ยังไง!! ทำไม….. ทำไมเขาไม่มองมาที่ฉันมากกว่านี้….. ทำไม…..”

หัวใจของ Luo Qingcheng ไม่พอใจมาก เธอไม่มีวันลืมฉากตอนที่เธอพบกับ Ye Jue ครั้งแรก

ในเวลานั้นเธอเพิ่งเริ่มเรียนรู้จากเจ้านายของเธอ เธอไม่รู้เรื่องอะไรมากมาย แต่วันหนึ่ง จู่ๆ ชายหนุ่มรูปหล่อผู้ชั่วร้ายคนนี้ก็ปรากฏตัวต่อหน้าต่อตาเธอ

แม้ว่าเขาจะไม่เคยมองเธอเลยสักครั้ง แต่หัวใจของเธอเป็นของเขา

ความแข็งแกร่ง รูปลักษณ์ที่ดีของเขา เสน่ห์ที่ร้ายกาจของเขา ทำให้หลัวชิงเฉิงในปีกลายลืมหายใจขณะที่เธอจมดิ่งลงไปอย่างช่วยไม่ได้ภายใต้มนต์สะกดของเขา เธอฝึกฝนตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เขาสังเกตเห็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของเธอ แต่ไม่ว่าเธอจะทำอะไร เขาก็ไม่เคยสนใจเธอเลยสักครั้ง…..

แม้ว่าจะเป็นเพียงประโยค เขาแค่ตระหนี่กับมัน

เธอคิดว่าถ้าเธอกลายเป็นผู้หญิงที่งดงามที่สุดใน Upper Realm เขาจะชะลอฝีเท้าและมองดูเธอ

แต่เขาไม่เคยทำ…..

แม้ว่าเธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรบน เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เธอก็ไม่เคยดึงดูดความสนใจของเขาได้ ในสายตาของเขา ราวกับว่าเธอไม่เคยมีอยู่จริง…..

“ไร้ยางอาย! คุณทำร้ายลอร์ดหวู่เหยาและคุณยังกล้าเปิดปากด้วยวิธีที่ไร้ยางอาย!” ไป่หยุนเสียนอดไม่ได้ที่จะตบหลัวชิงเฉิงอย่างโหดเหี้ยม ครั้งหนึ่งเธอเคยก้าวผิดในชีวิต แต่ตอนนี้เธอรู้ดีขึ้นว่าการตกหลุมรักใครสักคนเป็นอย่างไร

หลัวชิงเฉิงกำลังพูดถึงความรักของเธอที่มีต่อจวินอู๋เหยา แต่ถ้าคุณรักใครสักคนมากขนาดนั้น ใครจะเต็มใจทำอันตรายกับคนๆ นั้น

รักใครก็ยอมทุกอย่าง นั่นคือความรัก

ไป๋หยุนเสียนไม่สามารถเข้าใจความรักของลั่วชิงเฉิงได้ ความรักแบบนี้ทำให้เธอขยะแขยง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง