Genius Doctor Black Belly Miss 2477

24 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2477

ราวกับว่ามดจำนวนนับไม่ถ้วนถูกยัดเข้าไปในร่างกายของหลัวชิงเฉิง กัดและแทะอวัยวะภายในของเธอทีละนิด มีอาการปวดแสบปวดร้อนร่วมกับอาการคันใต้ผิวหนัง เนื้อทุกส่วนของเธอจั๊กจี้ อาการคันที่แสบร้อนทำให้หลัวชิงเฉิงดูบ้าคลั่งมากขึ้นเมื่อจ้องมองเธอ ถ้าไม่ใช่เพราะแขนขาของเธอถูกมัด เธออาจจะถลอกผิวหนังของเธอจนเริ่มมีเลือดออกแล้ว

“อ้ากกก! ไอ้เหี้ยเอ๊ย! ไอ้เลว!” ความเจ็บปวดเสียดแทงทำให้หลัวชิงเฉิงแทบคลั่ง คันทั้งตัวจนแทบทนไม่ไหว เมื่อเทียบกับความเจ็บปวด อาการคันแบบนี้น่าจะทำให้เธอคลั่งไคล้มากกว่า เมื่อร่างกายของเธอกระตุกอยู่ตลอดเวลา เธอต้องการหลบเลี่ยงความรู้สึกไม่สบายที่เหมือนเงาที่คอยเกาะติดเธออยู่เสมอ การต่อสู้ของเธอทำให้ทั้งข้อมือและข้อเท้าของเธอซึ่งถูกมัดแน่นด้วยโซ่ผูกวิญญาณมีเลือดออกจากการถู เลือดหยดลงมาประปรายบนกระจกสีบรอนซ์ใสบนพื้น

แม้ว่าจะดูเหมือนไม่มีบาดแผลใดๆ เกิดขึ้นบนร่างกายของหลัวชิงเฉิงเนื่องจากยา แต่ปฏิกิริยาของเธอยังคงทำให้กระดูกสันหลังของไป่หยุนเสียนสั่นสะท้านโดยที่เธอไม่รู้ว่าทำไม เสียงกรีดร้องโหยหวนน่าฟังยิ่งนัก

จวินอู๋เสียมองหลัวชิงเฉิงอย่างไร้อารมณ์ซึ่งกรีดร้องตลอดเวลาด้วยใบหน้าเย็นชา เธอไม่ได้ถามคำถามหรือเยาะเย้ย เธอแค่จ้องมองที่หลัวชิงเฉิงด้วยดวงตาเย็นชาคู่หนึ่งของเธอ เฝ้าดูความทรมานที่หลัวชิงเฉิงประสบอยู่ในขณะนี้ แม้แต่กลิ่นเลือดที่เธอเกลียดมากก็ไม่สามารถทำให้เธอตอบสนองได้

เธอต้องการดูผู้หญิงคนนี้ที่ฆ่า Ren Huang ต้องทนทุกข์ทรมานจากการลงโทษที่เธอสมควรได้รับ

อันที่จริง ก่อนหน้านี้ตอนที่หลัวชิงเฉิงถูกจับ จวินอู๋เสียได้ขอให้ผู้ใต้บังคับบัญชาของเธอช่วยเธอแล้ว น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถหาทรงกลมทองสัมฤทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับหนอนชีวิตและความตายจากหลัวชิงเฉิง และเธอไม่สามารถหาได้จากเหว่ยหยาและเสียชางหมิง นอกจากนี้ พฤติกรรมของ Wei Ya และ Xie Changming แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพวกเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับหนอนชีวิตและความตายหลังจากผ่านการสอบสวนหลายครั้ง

เห็นได้ชัดว่ายกเว้นอาจารย์ของหลัวชิงเฉิง คนที่รู้เรื่องจวินอู๋เหยาถูกวางยาพิษด้วยหนอนแห่งชีวิตและความตาย จะเป็นตัวหลัวชิงเฉิงเองเท่านั้น

ในตอนแรก จวินอู๋เสียวางแผนที่จะพักผ่อนสักสองสามวันหลังจากพิธีแต่งงานของเธอ ก่อนที่เธอจะมาสอบปากคำหลัวชิงเฉิง แต่เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้ เธอจึงไม่สามารถรอได้อีกต่อไป

มีเสียงกรีดร้องอย่างเจ็บปวดดังก้องอยู่ในเรือนจำขนาดใหญ่ เสียงกรีดร้องดังมาแต่ไกล ทำเอาผมตั้งตระหง่านอยู่รอมร่อ

เสียงของหลัวชิงเฉิงแหบแห้งเนื่องจากการตะโกน แต่เธอไม่สามารถหยุดตัวเองได้แม้ว่าเธอจะเริ่มไอเป็นเลือด ความทุกข์ทรมานที่เธอประสบอยู่ตอนนี้มันทนไม่ได้มากกว่าความทรมานที่มาจากการสอบสวนเสียอีก

เสียงกรีดร้องดำเนินไปเป็นเวลาครึ่งวันโดยที่จวินอู๋เสียนั่งเงียบ ๆ อยู่ในห้องตลอดทั้งเช้า โดยไม่พูดอะไรสักคำ เธอแค่มองไปที่ใบหน้าที่บิดเบี้ยวของหลัวชิงเฉิงโดยไม่มีสีหน้าของเธอ

เที่ยง Luo Qingcheng เกือบครึ่งตายหลังจากผ่านการทรมาน ใบหน้าของเธอมีน้ำตา ขี้มูกไหล และน้ำลาย ราวกับว่าเธอเป็นสุนัขตายที่ถูกแขวนอยู่กลางอากาศ เธอดูอนาถใจเหลือเกิน

“สาดน้ำใส่เธอ” จวินอู๋เสียออกคำสั่งทันที โดยไม่ต้องมีความกล้าที่จะลังเล ไป่หยุนเซียนที่ตกตะลึงกับฉากนั้นฟื้นคืนจากความตกใจทันทีและขอให้ใครบางคนเตรียมน้ำเย็นสีซีดแล้วสาดใส่ลั่วชิงเฉิงทันที

ร่างกายของหลัวชิงเฉิงเปียกโชกไปด้วยน้ำเย็น แม้ว่ามันจะหนาวถึงกระดูก แต่ความเย็นได้ทำให้อาการคันในกระดูกของเธอหายไป หลัวชิงเฉิงอ้าปากกว้าง ในตอนนี้ น้ำเย็นที่เจาะไม่ได้ถูกมองว่าเป็นการทรมานเธอแต่อย่างใด ตรงกันข้าม มันเป็นการทรมาน

“หนอนชีวิตและความตายคืออะไร” ในขณะนี้ มีเสียงของจวินอู๋เสีย

ตั้งแต่หลัวชิงเฉิงถูกจับได้ จิตใจของเธอก็เลือนลางเล็กน้อย สติของเธอใกล้จะพังแล้ว และตอนนี้ หลังจากถูกทรมานมาตลอดทั้งเช้า แม้แต่คนที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าก็ยังทนไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่คำว่า “ชีวิตและความตายหนอน” เข้ามาในหูของเธอ ร่างกายของเธอก็สั่นสะท้าน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง