Genius Doctor Black Belly Miss 2476

24 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2476

Luo Qingcheng จ้องเขม็งไปที่ Jun Wu Xie เธอหวังว่าเธอจะหลุดจากโซ่ตรวนและรัดคอเธอจนตายได้ เธอไม่เคยเกลียดใครมาก่อนเหมือนที่เธอเกลียดเธอ นี่คือปีศาจที่ทำลายทุกอย่างของเธอ ผลักเธอลงมาจากเมฆที่สูงที่สุดอย่างโหดเหี้ยม ทำให้เธอไม่ได้เป็นเจ้าของอะไรเลย

ความแข็งแกร่งที่ทรงพลัง รูปลักษณ์ที่สวยงาม และสถานะสูงสุด ทุกอย่างถูกทำลายโดยจวินอู๋เสีย

มันเหมือนกับวิธีที่เธอทำลายทุกสิ่งที่จวินอู๋เสียเป็นเจ้าของเมื่อห้าปีก่อน

อะไรก็เวียนมา!

“ไอ้เลว! คุณจะจบไม่สวย!” Luo Qingcheng ไม่รู้ว่าเธอควรระบายความเกลียดชังของเธออย่างไรอีกต่อไป เธอขยับไม่ได้และแม้ว่าเธอจะได้รับอิสรภาพคืนมา เธอก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของจวินอู๋เสียอีกต่อไป

“ถ้าฉันรู้แต่เนิ่นๆ ว่าฉันจะลงเอยแบบนี้ ฉันไม่ควรใจอ่อนในช่วงเวลานั้น ฉันควรจะหั่นคุณเป็นชิ้นๆ!” Luo Qingcheng เสียใจมาก เธอจะรู้ได้อย่างไรว่าขยะไร้ประโยชน์ที่ไม่คู่ควรแม้แต่จะกล่าวถึงจะส่งเธอลงนรกในอีกห้าปีต่อมา?

“ใจอ่อน? คุณเก่งมากในการหาข้อแก้ตัวให้ตัวเอง” เมื่อมองไปที่หลัวชิงเฉิงอย่างเหยียดหยาม จวินอู๋เสียไม่เคยคิดว่าความเมตตาของหลัวชิงเฉิงเป็นสาเหตุของการอยู่รอดของเธอ ชีวิตของเธอแลกมาด้วยอิสรภาพ 5 ปีของ Jun Wu Yao และการตายของ Ren Huang ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับลั่วชิงเฉิง!

“คุณจะทำ? ถ้าคุณพูดจบแล้ว ฉันมีอะไรจะถามคุณ” จวินอู๋เสียไม่ได้วางแผนที่จะเสียลมหายใจให้กับลั่วชิงเฉิง จุดประสงค์ที่เธอมาวันนี้ไม่ใช่มาทะเลาะกับเธอ

“ฉันจะไม่บอกอะไรคุณ อย่าแม้แต่จะคิด!” Luo Qingcheng หัวเราะเยาะ เธอบอกว่าเธอมีอะไรจะถามเธอ? จวินอู๋เสียช่างไร้เดียงสาเสียนี่กระไรที่คิดจะถามอะไรเธอจริงๆ เธอยอมตายดีกว่าตอบคำถามใดๆ ที่จวินอู๋เสียถาม

เมื่อมองไปที่หลัวชิงเฉิงอย่างเย็นชา จวินอู๋เสียค่อยๆ หยิบขวดยาออกมาจากกระสอบคอสมอสของเธอ

“ตอบหรือไม่ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณ” จวินอู๋เสียชำเลืองมองไป่หยุนเสียนแล้วพูดว่า “ให้เธอดื่มเถอะ”

ไป๋หยุนเซี่ยนหยิบขวดและเดินไปหาหลัวชิงเฉิงโดยไม่พูดอะไร

การแสดงออกของ Luo Qingcheng กลายเป็นเรื่องสยองขวัญในขณะนั้น ยาพิษที่จวินอู๋เสียใช้กับเธอเมื่อห้าปีก่อนทำให้เธอต้องทนทุกข์ทรมานเป็นเวลาห้าปี ไม่ว่าความเกลียดชังของเธอที่มีต่อจวินอู๋เสียจะรุนแรงเพียงใด แต่ก็ยังไม่สามารถลบล้างความกลัวที่เธอมีต่อจวินอู๋เสียได้

“คุณจะใช้ยาพิษอะไรกับฉันอีก! ฉันจะไม่บอกอะไรคุณ! ฉันจะไม่ดื่มมัน! เมาคุณ!” ดวงตาเบิกกว้าง เสียงกรีดร้องด้วยน้ำเสียงที่เปลี่ยนไปดังออกมาจากปากของหลัวชิงเฉิง เธอมองไปที่ไป่หยุนเสียนที่กำลังเดินมาหาเธอพร้อมกับขวดยาที่ถืออยู่ในมือด้วยความสยดสยอง ใบหน้าที่แต่เดิมน่าเกลียดและน่ากลัวยิ่งดูน่ากลัวกว่าเดิมเนื่องจากเสียงกรีดร้องของเธอ

ไป่หยุนเสียนรู้สึกไม่สงสารหลัวชิงเฉิงเลย ไม่ว่าครั้งหนึ่งหลัวชิงเฉิงจะทรงพลังเพียงใด แต่ตอนนี้เธอเป็นเพียงชิ้นเนื้อบนเขียงที่รอให้พ่อครัวปรุงให้สุก

ไป่หยุนเสียนเปิดปากของลั่วชิงเฉิงอย่างแรงและเทยาลงไป หลังจากนั้นเธอก็ก้าวออกไป

ไป๋หยุนเสียนได้เรียนรู้พิษร้ายของจวินอู๋เสียมาก่อนด้วยตาของเธอเอง เธอรู้ดีว่าไม่ว่าหลัวชิงเฉิงจะตั้งใจแค่ไหนในตอนนี้ เมื่อเธอรับยา แม้แต่นักบุญที่ดื้อรั้นที่สุดก็ยังยอมจำนน

ในสามอาณาจักร ไม่มีใครมีทักษะทางการแพทย์สูงกว่าจวินอู๋เสีย

ถ้าเธอยืนยัน ไม่มีคำตอบใดที่เธอไม่ได้

หลังจากเฝ้าดูหลัวชิงเฉิงกินยา จวินอู๋เสียก็ไม่รีบร้อนที่จะพูด เธอกลับยืนเฉย ๆ อย่างสงบในขณะที่ไป่หยุนเสียนที่มีน้ำใจขอให้ใครบางคนนำเก้าอี้ของจวินอู๋เสียมาเพื่อที่เธอจะได้นั่งสบาย ๆ ในห้อง รอให้พิษในร่างกายของลั่วชิงเฉิงออกฤทธิ์อย่างเงียบ ๆ

ใบหน้าที่ดำไหม้ของหลัวชิงเฉิงถูกปกคลุมไปด้วยความเกลียดชังที่บิดเบี้ยว โดยไม่รู้ตัว ความรู้สึกแปลก ๆ เริ่มแพร่กระจายไปทั่วร่างกายของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง