Genius Doctor Black Belly Miss 2475

20 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2475

“คุณจูน” Bai Yunxian โค้งคำนับ ทัศนคติของเขายอมจำนน

ความแตกต่างระหว่างสตรีทั้งสองนั้นกว้างราวกับก้อนเมฆและโคลน ไม่ต้องพูดถึงแม้แต่ความมุ่งมั่นที่จะแข่งขัน ไป่หยุนเซี่ยนก็ไม่สามารถรวบรวมความภาคภูมิใจหรือความมั่นใจได้

“พาฉันไปที่คุก” จวินอู๋เสียสั่งอย่างเย็นชา

“คุก?” Bai Yunxian รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

Jun Wuxie เพิ่งแต่งงานเมื่อวานนี้ เธอเข้าร่วมพิธีแต่งงานกับ Mo Xiaoyuan แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้คุยกับ Jun Wu Xie นี่เป็นเพียงเช้าวันที่สองหลังจากงานแต่งงานครั้งใหญ่ ทำไมจวินอู๋เสียถึงอยากไปคุก?

เมื่อเผชิญกับการจ้องมองอย่างเย็นชาของจวินอู๋เสีย ไป่หยุนเสียนก็ไม่กล้าที่จะถามอะไรอีก ขณะที่เธอตอบอย่างเชื่อฟังว่า “เอาล่ะ โปรดตามฉันมา”

Bai Yunxian เป็นผู้นำทางไปที่คุก

ในเวลานี้ ร่างหนึ่งกำลังยืนอยู่ในคุกใต้ดินและทำอะไรบางอย่างกับผู้ชายที่ไม่เรียบร้อย

เสียงฝีเท้าที่ดังก้องทำให้ชายคนนั้นหยุดและหันศีรษะไปมอง เมื่อเห็นจวินอู๋เสียและไป่หยุนเสียน เขาก็ตกใจ

“หยินหยาน? คุณมาทำอะไรที่นี่?” ไป่หยุนเสียนค่อนข้างประหลาดใจที่เห็นเขา

Yin Yan ก้มศีรษะและตอบว่า “Xie Changming เสียสติไปแล้วและต้องการทำลายวิญญาณแหวนของเขาเอง ดังนั้น Master Gu จึงขอให้ฉันมาดู”

ไป่หยุนเสียนพยักหน้า Yin Yan และเธอเหมือนกันเพราะครั้งหนึ่งเคยเป็นคู่ต่อสู้ของ Jun Wu Xie แต่ตอนนี้พวกเขาทำได้เพียงมองไปที่จวินอู๋เสียและจัดการกับความวุ่นวายในใจ

ภายในห้องขัง Xie Changming ทรุดลงบนพื้นด้วยอาการมึนงง เสื้อผ้าของเขาสกปรก ผมพันกันยุ่งเหยิงเหมือนหญ้าแห้ง และการปรากฏตัวของ Jun Wu Xie ก็ไม่ได้ทำให้ประสาทสัมผัสของเขากลับคืนมา เขากำลังจ้องมองไปที่มุมกรง ปากของเขาเปิดเล็กน้อยในขณะที่เขาพึมพำซึ่งไม่มีความหมาย

จวินอู๋เสียไม่ละสายตาจากเขาและถามอย่างตรงไปตรงมาว่า “หลัวชิงเฉิงอยู่ที่ไหน”

“โปรดตามฉันมา” ไป่หยุนเสียนก้าวไปข้างหน้าและนำจวินอู๋เสียไปยังจุดสิ้นสุดของคุก

มันคือห้องขังที่ปิดสนิทซึ่งมีความกว้างเพียงช่วงแขนเท่านั้น

ไป่หยุนเสียนพยักหน้าไปทางยาม และเขาก็เปิดประตูห้องขังทันที

ภายในห้องขัง มีเทียนสิบสองเล่มส่องสว่างทั่วทั้งห้อง ผนัง หลังคาและพื้นถูกประกบด้วยกระจกสีบรอนซ์ ซึ่งไม่แตกต่างจากห้องที่หลัวชิงเฉิงเคยคุมขังในตอนแรก

ในห้องขังคุกใต้ดินที่สว่างไสว มีกลิ่นเปรี้ยวที่น่าขยะแขยง ชวนให้อ้วก และคนที่ถูกล่ามไว้ภายในห้องขังด้วยโซ่ผูกวิญญาณก็ไม่ดูเหมือนมนุษย์หรือแม้แต่ผีอีกต่อไป

เสื้อผ้าบนร่างกายของบุคคลนั้นสกปรกมากจนไม่สามารถแยกแยะสีดั้งเดิมได้

“อีตัว!” Luo Qingcheng ที่ไม่มีใครรู้จักเงยหน้าขึ้น ดวงตาแดงก่ำของเธอจับจ้องที่ Jun Wu Xie ที่เดินเข้าไปในห้องขัง

เธอถูกกักขังไว้ในห้องพิเศษแห่งนี้และต้องทนทุกข์กับชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย เธอลืมตาขึ้นทุกวันและเห็นใบหน้าที่ขาดวิ่นของเธอ ซึ่งทำให้เธอเจ็บปวดยิ่งกว่าการฆ่าเธอ ความงามของเธอไม่มีอยู่จริง และเงาสะท้อนในกระจกก็เป็นใบหน้าที่น่าเกลียดเหมือนก็อบลิน

จวินอู๋เสียไม่ยอมให้ใครใช้กฎหมายอาญากับเธออีก เธอถูกขังไว้ในห้องขัง จัดหาน้ำและอาหารให้ แต่เธอไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ และถูกแขวนไว้อย่างแข็งทื่อที่นี่ ไม่สามารถมีชีวิตต่อไปได้ และเธอไม่สามารถตายได้

“นัง! ฆ่าฉันถ้าคุณกล้าทำ! ฉันจะหลอกหลอนคุณเป็นผี!” Luo Qingcheng สบถใส่ Jun Wu Xie ขณะที่เธอต้องการกลืนกิน Jun Wu Xie และดื่มเลือดของเธอ

ถ้าไม่ใช่เพราะจวินอู๋เสีย ทำไมเธอถึงตกอยู่ในสภาพเลวร้ายเช่นนี้?

ถ้าเธอรู้เพียงว่าผลลัพธ์ของการถูกจับคือการทรมาน เธอคงฆ่าตัวตายในสนามรบแล้ว

“ฉันจะไม่ฆ่าคุณ คุณสามารถอยู่อย่างปลอดภัยและดี นั่นคือเวลาที่คุณสามารถชื่นชม ‘ความงาม’ ในปัจจุบันของคุณได้อย่างแท้จริง” Jun Wu Xie จ้องมองอย่างเย็นชาไปที่ Luo Qingcheng ที่บ้าคลั่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง