Genius Doctor Black Belly Miss 2474

20 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2474

แมวดำจ้องมองอย่างว่างเปล่าหลังจากได้ยินการคาดเดาของจวินอู๋เสีย

“คุณรู้มาตลอดเหรอ”

จวินอู๋เสียไม่ตอบ แต่อนุมัติคำถามที่แมวดำถามโดยปริยาย

เรื่องที่จวินอู๋เหยาไม่ต้องการให้เธอรู้จะต้องเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในขณะนี้และเป็นสิ่งที่อาจถือเป็นเรื่องเลวร้ายสำหรับเขา ก็เป็นได้แค่หนอนแห่งชีวิตและความตาย !

จวินอู๋เหยาไม่เคยอยากจะเล่าเรื่องหนอนชีวิตและความตายให้เธอฟังมากนัก จวินอู๋เสียเคยพยายามค้นหาว่ามีวิธีใดที่จะกำจัดหนอนชีวิตและความตายออกจากจวินอู๋เหยา แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามมากแค่ไหน จวินอู๋เสียก็ยังไม่สามารถหาร่องรอยของหนอนได้ พิษเช่นนี้จะไม่ทิ้งความผิดปกติใดๆ ไว้ในร่างกาย และไม่สามารถรักษาให้หายได้ด้วยวิธีการรักษาแบบปกติ

จวินอู๋เหยาอาจได้เรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะของหนอนแห่งชีวิตและความตายแล้ว ทำให้เขาไม่เคยบอกเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยละเอียด เป็นเพราะเขารู้ดีว่าแม้แต่หมอที่มีพรสวรรค์สูงที่สุดในสามอาณาจักรก็ไม่สามารถกำจัดพิษร้ายแรงนี้ได้

เนื่องจากจวินอู๋เหยาไม่เต็มใจที่จะพูดเรื่องนี้ จวินอู๋เสียจึงไม่ต้องการเปิดเผยเขา เธอรู้ว่าเขาไม่อยากให้เธอกังวล และเธอเองก็ไม่อยากรบกวนเขาเช่นกัน

อย่างน้อยที่สุด ก่อนที่จะค้นพบวิธีการจัดการกับหนอนแห่งชีวิตและความตาย ก็ไม่มีใครคิดริเริ่มที่จะหยิบยกหัวข้อนี้ขึ้นมา แต่ถึงกระนั้น เรื่องนี้ก็ยังคงมีอยู่ในใจของพวกเขาทั้งคู่ ไม่สามารถกำจัดหรือลบล้างออกไปได้

หลังจากพ่ายแพ้ Luo Qingcheng, Wei Ya และ Xie Changming ถูกคุมขังทันทีในคุกซึ่งตั้งอยู่ในวังของอาณาจักร Qi ในอดีต คุกในวังออกแบบโดย Jun Wu Xie และ Jun Xian มันถูกใช้เพื่อกักขังศัตรูที่ทรงพลังพอๆ กับพวกเขาทั้งสามคน

อาณาจักร Qi หายไปแล้วและมุมมองของพระราชวังก็เปลี่ยนไปเช่นกัน มันไม่สง่างามเหมือนเมื่อก่อน แต่มีชีวิตชีวามากขึ้น

องครักษ์ที่เฝ้าอยู่นอกวังไม่ใช่กองทัพหลวงที่เป็นผู้ชายอีกต่อไป แต่เป็นเพียงยามธรรมดา

ความหวาดระแวงและการหลอกลวงร่วมกันเพื่อสืบทอดบัลลังก์จะไม่เกิดขึ้นอีกในอาณาจักรล่าง เช่นเดียวกับความขัดแย้งระหว่างพี่น้องในครอบครัวเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุดในประเทศ

ยามนอกวังจำจวินอู๋เสียได้ เป็นงานวิวาห์เมื่อวานที่อลังการและยิ่งใหญ่ขนาดนี้ใครจะจำเจ้าสาวไม่ได้

ก่อนที่จวินอู๋เสียจะทันได้พูดอะไร เจ้าหน้าที่ก็ปล่อยเธอเข้าไปแล้ว

Mo Qianyuan ซึ่งอาศัยอยู่ในวังก่อนหน้านี้ได้รับคำสั่งพิเศษของเขาเมื่อเขาขึ้นครองบัลลังก์ว่าเมื่อใดก็ตามที่ Jun Wu Xie เข้าหรือออกจากวังจะไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ขวางทางของเธอ

ภายในวัง ทันทีที่ Mo Qianyuan ได้รับข่าวว่า Jun Wu Xie มาเยือนวัง ร่องรอยของความประหลาดใจและความปวดร้าวก็ปรากฏขึ้นจากใบหน้าที่หล่อเหลาของเขา โดยจิตใต้สำนึก เขาต้องการที่จะลุกขึ้นและต้อนรับเธอ แต่เมื่อความคิดของจวินอู๋เสียที่จะแต่งงานเมื่อวานนี้เข้ามาในความคิดของเขา เขาก็ไม่สามารถขยับเขยื้อนแม้แต่ก้าวเดียวไม่ว่าจะอย่างไร

ตั้งแต่ต้นจนจบ คนๆ นั้นไม่เคยเป็นของเขาเลย

ความหวังอันสิ้นหวังของเขามลายหายไปเมื่อวานนี้โดยไม่มีโอกาสเกิดขึ้นอีก

“หยุนเซี่ยน” โม่เฉียนหยวนนั่งลงบนที่นั่ง มุมปากโค้งเป็นรอยยิ้มขมขื่น

ไป่หยุนเสียนที่อยู่ข้างโม่เฉียนหยวนเป็นเวลานานแอบจับปฏิกิริยาของเขาในดวงตาของเธอ ใครจะเข้าใจความเศร้าโศกในตัวเธอ?

“ไปต้อนรับจวินอู๋เสียแทนฉัน ฉันยังทำงานไม่เสร็จ ฉัน… จะไม่ไป” Mo Qianyuan พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้น้ำเสียงของเขาฟังดูมั่นคง แต่ความสิ้นหวังในน้ำเสียงของเขายังคงแข็งแกร่ง

“ใช่.” Bai Yunxian พยักหน้าอย่างเชื่อฟัง เธอฝืนยิ้มในใจพร้อมกับร่องรอยแห่งความหวังที่เกิดขึ้นภายในความเจ็บปวด

Jun Wu Xie แต่งงานแล้ว แม้ว่า Mo Qianyuan จะยังไม่สามารถลืมเสียงและรูปร่างหน้าตาของเธอได้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเข้าใกล้เธอมากขึ้น

ไป๋หยุนเสียนเดินออกมาจากทางเข้าห้องโถงใหญ่และมุ่งหน้าไปยังจวินอู๋เสีย

ไป่หยุนเสียนมีความกลัวต่อจวินอู๋เสียมาโดยตลอด

ในช่วงเวลาที่เธอทำตัวไร้สาระและงมงาย เธอโชคดีพอที่จะรักษาชีวิตของเธอไว้ได้หลังจากพ่ายแพ้ต่อจวินอู๋เสีย ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ไม่สามารถมองตรงเข้าไปในดวงตาของจวินอู๋เสียได้อีกต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง