Genius Doctor Black Belly Miss 2472

20 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2472

จวินอู๋เสียเม้มริมฝีปากแน่นขณะที่เธอสังเกตเห็นทุกปฏิกิริยาของเย่เจี๋ย ทันใดนั้นเธอก็หันกลับและเดินออกไปโดยไม่พูดอะไรสักคำ

Ye Jie ตื่นตระหนกภายในขณะที่เธอรีบลุกขึ้นยืนและขยับตัวให้ทัน Jun Wu Xie

อย่างไรก็ตาม ฝีเท้าของจวินอู๋เสียนั้นเร็วมาก และเร็วกว่าเย่เจียมาก ในชั่วพริบตาเธอก็มาถึงนอกห้องแล้ว

พระราชวังซึ่งถูกเปลี่ยนแปลงโดย Ghost City ไม่สามารถมองเห็นแสงของวัน แต่ถูกจุดด้วยเทียนทุกที่ ลานเล็กๆ ด้านนอกห้องได้รับการตกแต่งอย่างประณีต แต่ในเวลานี้ มันเหมือนกับกะสุสานมากกว่า ไม่ใช่กลางวัน

จวินอู๋เสียจ้องมองไปทั่วทุกส่วนของลานบ้าน ขณะที่กลิ่นเลือดจางๆ ที่ไม่เด่นนักก็อบอวลกลิ่นของเธอ ในชั่วพริบตา สีหน้าของเธอเปลี่ยนเป็นเย็นชา

Ye Jie ไล่ตามเธอในขณะที่ Jun Wu Xie ไล่ตามกลิ่นเลือด

กลิ่นเลือดนั้นจางมากจนแทบมองไม่เห็นจมูกของมนุษย์ และเว้นแต่ว่าจวินอู๋เสียจะไม่ได้มีความเฉลียวฉลาด มันก็ยากที่จะสังเกตเห็น

ขณะที่พวกเขายืนเฝ้าอยู่นอกห้อง ใบหน้าของ Ye Sha และ Ye Mei เจ็บปวดมาก เนื่องจากพวกเขากังวลมากเกี่ยวกับอาการของ Jun Wu Yao จู่ๆ พวกเขาสังเกตเห็นเงาของจวินอู๋เสียในแนวสายตา

แทบจะในทันที ขนลุกซู่ไปทั่วร่างของพวกเขา

เมื่อเห็นจวินอู๋เสียเข้ามาใกล้ประตูอย่างรวดเร็ว เย่ซาก้าวไปข้างหน้าเพื่อขวางทางจวินอู๋เสียและรีบพูดว่า “คุณหญิง? ทำไมเธอถึงอยู่ที่นี่? ลอร์ดจูต้องการให้คุณพักผ่อน คุณ…”

“เคลื่อนไหว.” การแสดงออกของ Jun Wu Xie เย็นชา

Ye Sha ตื่นตระหนกและรีบมองไปที่ Ye Mei

Ye Mei ทำได้เพียงพยายามขัดขวาง Jun Wu Xie ถ้านางสาวเห็นสภาพปัจจุบันของลอร์ดจู นี่… จะเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายมาก

Ye Jie ที่ไล่ตาม Jun Wu Xie มาถึง และทั้งสามคนพยายามหาทางหยุดยั้งเธอเพราะพวกเขาไม่ต้องการให้เธอเข้าไปในห้อง

สีหน้าของจวินอู๋เสียยิ่งเยือกเย็นขึ้นเมื่อวงแหวนวิญญาณสองวงปรากฏขึ้นบนฝ่ามือของเธออย่างกะทันหันและขังทั้งสามไว้ด้านหนึ่ง

“นางสาว!” เย่เหม่ยเบิกตากว้างและพยายามส่งสัญญาณถึงอันตรายของจวินอู๋เหยา

ขณะที่จวินอู๋เสียกำลังจะผลักประตู ทันใดนั้นประตูก็เปิดออก

จวินอู๋เหยาที่ดูปกติยืนอยู่ที่ทางเข้าประตูด้วยรอยยิ้มขณะที่เขามองไปที่สีหน้าเย็นชาของจวินอู๋เสีย และเขาก็ก้าวไปข้างหน้าเพื่อพบเธอ

การปรากฏตัวของจวินอู๋เหยาไม่เพียงแต่ทำให้จวินอู๋เสียประหลาดใจเท่านั้น แต่ยังทำให้เย่ทั้งสามตกใจอีกด้วย

หนอนชีวิตและความตายเพิ่งโจมตีลอร์ดจูไม่ใช่หรือ?

ทำไมตอนนี้ดูเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ?

“มีอะไรผิดปกติ? ไม่เจอกันนาน ภรรยาคิดถึงสามีหรือเปล่า” จวินอู๋เหยามองไปที่จวินอู๋เสียอย่างเสน่หาในขณะที่เขายกมือขึ้นเพื่อบีบใบหน้าของเธอเบาๆ การกระทำของเขาไม่มีอะไรผิดปกติ

จวินอู๋เสียดูตกตะลึงเมื่อเห็นจวินอู๋เหยาที่ไม่บุบสลาย แต่เธอก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกกังวลเมื่อได้กลิ่นเลือดจางๆ บนร่างกายของเขาอย่างชัดเจน

“เมื่อกี้ตอนที่นายช่วยฉัน มีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า? ฉันได้กลิ่นเลือด” จวินอู๋เสียกวาดสายตาสงสัยไปทั่วจวินอู๋เหยา เสื้อผ้าของเขาสะอาด ไม่มีร่องรอยของเลือด และใบหน้าของเขาดูปกติ มันแตกต่างจากการคาดเดาของเธออย่างสิ้นเชิง

จวินอู๋เหยาหัวเราะออกมาเล็กน้อย “อะไรจะเกิดขึ้นกับฉัน? คุณวิตกกังวลมากเกินไป สำหรับกลิ่นเลือด….” รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขาในขณะที่เขาก้มลงเล็กน้อยเพื่อกระซิบข้างหูของจวินอู๋เสีย:

“ผ้าปูที่นอนเปื้อน ฉันเก็บไว้แล้ว ถ้าไม่เชื่อฉันจะเอาออกมาให้ดูไหม”

สีหน้าของจวินอู๋เสียไม่มีการเปลี่ยนแปลง ขณะที่เธอยกมือขึ้นเพื่อตรวจสอบชีพจรของจวินอู๋เหยา แต่ไม่พบสิ่งแปลกปลอม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง