Genius Doctor Black Belly Miss 2470

15 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2470

Ye Sha และ Ye Mei รีบช่วย Jun Wu Yao ไปที่ห้องด้านข้างเพื่อพักผ่อน

“ให้ Ye Jie ดูแล Little Xie”

“ใช่.” Ye Sha ไปหา Ye Jie ทันที

เย่ เหม่ยกังวลเกินกว่าเหตุเพราะหนอนแห่งชีวิตและความตายเป็นปรสิตในลำไส้ที่หายากและมีพิษซึ่งต้องการการจ้างงานแบบพิเศษ มันถูกหลอมโดยใช้ตั๊กแตนที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ มันระงับความแข็งแกร่งและปิดผนึกวิญญาณชั่วคราว

ในวันปกติจะไม่มีความผิดปกติใดๆ แต่เมื่อพลังวิญญาณถูกเปิดใช้งาน มันจะกระตุ้นพิษและทำให้เกิดการโจมตี

จวินอู๋เหยารู้ลักษณะพิเศษของหนอนแห่งชีวิตและความตายมาโดยตลอด ดังนั้นแม้ว่าความแข็งแกร่งของเขาจะถูกระงับ แต่เขาก็จะไม่ใช้พลังวิญญาณของเขา

การโจมตีของหนอนแห่งชีวิตและความตายในครั้งนี้ทำให้เย่เหม่ยกังวลไม่หยุดหย่อน เมื่อหนอนชีวิตและความตายถูกเปิดใช้งาน มันจะเข้าสู่สถานะการโจมตีที่บ้าคลั่ง แม้ว่าจวินอู๋เหยาจะไม่ได้ใช้พลังวิญญาณของเขาในอนาคต ความเจ็บปวดแบบนี้จะดำเนินต่อไปอีกนาน และมันจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อร่างกายของเขา

“ลอร์ดจู เกิดอะไรขึ้นกันแน่? ทำไมคุณ…. ใช้พลังวิญญาณของคุณ?” Ye Mei ขมวดคิ้วอย่างหนักด้วยความกังวล

จวินอู๋เหยาไม่ตอบในขณะที่เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อควบคุมความเจ็บปวดอย่างรุนแรงที่ทำลายทั่วร่างกายของเขา ความเจ็บปวดที่เขาประสบนั้นแตกต่างอย่างมากกับความเจ็บปวดทางร่างกายเมื่อมันมาจากจิตวิญญาณ มันอธิบายไม่ได้และความเจ็บปวดทางจิตวิญญาณทำให้คนหมดหนทางมากขึ้นเมื่อเทียบกับความเจ็บปวดทางร่างกาย

มือที่อยู่บนโต๊ะกำแน่นเป็นกำปั้น แน่นจนเส้นเลือดและกระดูกของเขาขาวโพลนไปหมด

จวินอู๋เหยาเคยประสบกับความเจ็บปวดแบบนี้เมื่อเขาได้รับยาพิษ และในพันปีนับจากนั้น การได้สัมผัสกับความเจ็บปวดอีกครั้ง มันเจ็บปวดมากกว่าเดิมเป็นร้อยเท่า

Ye Mei ยืนอยู่ข้าง ๆ โดยไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรได้บ้าง เมื่อหนอนชีวิตและความตายถูกเปิดใช้งาน ไม่มีทางอื่นที่จะปราบปรามหรือควบคุมมันได้ มีพิษดังกล่าวเพียงชนิดเดียวในสามอาณาจักร และมันก็เกิดขึ้นจนฝังอยู่ในร่างกายของจวินอู๋เหยา

“อย่าบอกเธอนะ” ริมฝีปากของจวินอู๋เหยาซีดจนไร้สีเลือด รอยเลือดที่ไหลข้างปากของเขาถูกเช็ดออกด้วยมือของเขา เสียงของเขาสั่นในขณะที่เขาพูด

“ลูกน้องของคุณเข้าใจ ท่านจือ อย่าพูดอีกเลย” ดวงตาของ Ye Mei เป็นสีแดงเมื่อเขาตระหนักว่าพวกเขาไร้พลังอย่างแท้จริงเมื่อเผชิญกับหนอนแห่งชีวิตและความตาย

จวินอู๋เหยาโบกมือและเย่เหม่ยถอยออกไป

เมื่อหนอนชีวิตและความตายแตกออก ไม่มีใครสามารถช่วยเขาได้ เขาต้องทนต่อการโจมตีรอบแรก หากล้มเหลว ความแข็งแกร่งของเขาจะเสียหายอย่างมากอีกครั้ง

Ye Mei ไม่ได้พูดอะไรในขณะที่เขาถอยออกจากห้องอย่างเงียบ ๆ

เมื่อออกไปแล้ว Ye Mei ยืนอยู่นอกห้องดูเศร้าและน่าเบื่อ

Ye Sha กลับมาเมื่อเขาสั่งให้ Ye Jie เข้าร่วมกับ Jun Wu Xie เมื่อไปถึงห้อง เขาเห็นเย่เหม่ยยืนอยู่ข้างนอกด้วยใบหน้าไม่น่าดู ทั้งสองคนสบตากันแต่ไม่ได้พูดอะไร

ใครจะไปคิดว่าเมื่อวานนี้เป็นพิธีแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ และวันนี้ หนอนแห่งชีวิตและความตายของจวินอู๋เหยาจะถูกเปิดใช้งาน พวกเขาเห็นได้ชัดว่าจวินอู๋เหยาอดทนต่อความเจ็บปวดอย่างรุนแรงในขณะที่เขาออกจากห้องจัดงานแต่งงานเพื่อที่จวินอู๋เสียจะได้ไม่พบพฤติกรรมแปลก ๆ ของเขา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเขาไม่กล้าเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับจวินอู๋เสียแม้แต่คำเดียว

Ye Jie ทำตามคำแนะนำของ Jun Wu Yao และไปดูแล Jun Wu Xie เมื่อเขาเข้าไปในห้องครั้งแรก เขาเห็นน้ำอยู่บนพื้นห้องน้ำ และเมื่อเขาเงยหน้าขึ้น เขาก็เห็นว่าจวินอู๋เสียเกาะอยู่บนขอบเตียง สวมเสื้อผ้าที่ไม่มีซับในชิ้นเดียว

“คุณหนู?” Ye Jie เฝ้าดู Jun Wu Xie และสงสัยว่าทำไมเธอถึงรู้สึกว่าใบหน้าของ Jun Wu Xie มีความแปลกประหลาดบางอย่าง เห็นได้ชัดว่าใบหน้าของเธอดูยุติธรรม แต่อย่างใด มันรู้สึกเหมือนอยู่ในความยุติธรรมนั้น มีความเสื่อมโทรมที่เกิดจากความเจ็บป่วยบางอย่าง

“อืม?” จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นมองเย่เจีย

“ลอร์ดจูบอกให้ฉันดูแลคุณ” Ye Jie ตอบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง