Genius Doctor Black Belly Miss 2468

15 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2468

จวินอู๋เหยาเดินไปที่เตียงและมองไปที่เลือดบริสุทธิ์บนผ้าปูที่นอน รอยยิ้มในดวงตาของเขาหนาขึ้น เขาเหลือบมองประตูที่ปิดแน่นก่อนจะเหวี่ยงแขนดึงผ้าปูที่นอนลงจากเตียง จากนั้นเขาก็เก็บผ้าปูที่นอนลงในกระสอบคอสมอสอย่างว่องไว

แมวดำที่นอนอยู่ตรงมุม แสร้งทำเป็นตายตลอดเวลาได้เห็นพฤติกรรมที่ไร้เดียงสาของใครบางคน แต่มันก็ทำได้เพียงแสร้งหลับต่อไป ไม่มีความกล้าที่จะส่งเสียงเนื่องจากพลังของมัน

แม้แต่ผ้าปูที่นอนที่มีเลือดบริสุทธิ์ก็ยังถูกเก็บไว้ราวกับสมบัติ Night Regime และ Ghost Army รู้หรือไม่ว่าเจ้ายังเด็กขนาดนี้!!

นั่งบนเก้าอี้ขณะรอจวินอู๋เสีย ในขณะนี้ จวินอู๋เหยามีความสุขอย่างสุดจะพรรณนา

อย่างไรก็ตาม…

ทันใดนั้นเสียงที่ดังมาจากห้องน้ำ

เกือบจะในทันที แมวดำที่เดิมนอนอยู่บนพื้นรีบวิ่งไปที่ห้องน้ำพร้อมเสียงหวอ ในขณะที่ร่างของจวินอู๋เหยากลายเป็นลำแสงและพุ่งเข้าไปในห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำ อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่หล่นลงบนพื้นพร้อมน้ำอุ่นที่ยังคงส่งไอน้ำพวยพุ่งไปทั่วพื้น ห่อตัวด้วยเสื้อผ้า จวินอู๋เสียนอนอยู่บนพื้นด้วยใบหน้าซีดเซียว กล้ามเนื้อทั้งหมดของเธอตึงขึ้นและร่างกายของเธอสั่นด้วยความเจ็บปวด เส้นเลือดสีน้ำเงินผุดขึ้นมาจากผิวหนังของเธอ กระจายไปทั่วร่างกายของเธอ พวกเขาดูรุนแรงเหลือเกินกับผิวขาวของเธอ

ราวกับว่าหน้าอกของจวินอู๋เหยาถูกใครบางคนชกเข้าอย่างแรง แม้แต่ลมหายใจของเขาก็ดูเหมือนจะหยุดลงทันที เขาเดินไปหาจวินอู๋เสียอย่างรวดเร็วและอุ้มเธอไว้ในอ้อมแขน

ในช่วงเวลานั้น ฟันของจวินอู๋เสียกัดที่ริมฝีปากล่างของเธอจนเลือดออกเกือบทั้งที่หลับตาแน่น บังคับตัวเองให้ทนต่อความเจ็บปวดเฉียบพลัน

“เซี่ยน้อย?” เมื่อดวงตาของเขาเบิกกว้าง ความตื่นตระหนกได้ครอบครองพื้นที่ทั้งหมดของหัวใจของเขาในขณะนี้

แมวดำกระโดดออกไปด้านข้างอย่างเด็ดขาด ทันทีที่มันเห็นอาการของจวินอู๋เสีย มันก็รู้ว่า… จวินอู๋เสียกำเริบอีกครั้ง

ตั้งแต่ตอนที่เธอกลับมาจากโลกวิญญาณ จวินอู๋เสียก็ไม่มีอาการกำเริบมาระยะหนึ่งแล้ว พลังงานที่วุ่นวายภายในร่างกายของจวินอู๋เสียถูกระงับอย่างดีโดยการรักษาของ Spirit Lord แม้ว่าจะไม่สามารถรักษาให้หายได้ แต่การรักษาก็ยังมีประสิทธิภาพมาก แมวดำไม่เคยคิดมาก่อนว่าจวินอู๋เสียจะพบกับเหตุการณ์ซ้ำรอยอีกครั้ง!

ที่แย่กว่านั้นคือ Qin Song และ Long Jiu ได้กลับไปยัง Soul World แล้ว และตอนนี้ไม่มีใครสามารถควบคุมพลังงานของ Jun Wu Xie ได้

“นี่มันเกิดอะไรขึ้น!” จวินอู๋เหยาเงยหน้าขึ้นทันทีและมองไปที่แมวดำที่กำลังตกตะลึงกับฉากนั้น

เนื่องจากแมวดำและจวินอู๋เสียมีร่างกายเดียวกัน จึงมีเพียงมันเท่านั้นที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับจวินอู๋เสีย

โดยไม่ชักช้า แมวดำบอกเขาทันทีเกี่ยวกับวิธีการอันทรงพลังที่จวินอู๋เสียใช้ระหว่างการเพาะปลูกของเธอ

เมื่อได้ยินเช่นนั้น สีหน้าของจวินอู๋เหยาก็หายไปในวินาทีเดียว

เขาไม่คิดว่าพลังที่อยู่ยงคงกระพันของจวินอู๋เสียคือการแลกเปลี่ยนชีวิตของเธอเอง

ดูเหมือนว่าคอของเขาถูกมือของใครบางคนบีบคอ มันเจ็บปวดมากจนหายใจไม่ออก จวินอู๋เหยาไม่เคยรู้สึกเสียใจกับแผนการที่เขาทำในวันนั้นมากเท่ากับที่เขาทำในวันนี้

“ผู้คนจาก Soul World ได้กลับไปแล้ว ไปที่โลกวิญญาณกันเถอะ Spirit Lord อาจมีวิธีจัดการกับมัน!” แมวดำพูดอย่างกังวลใจ

จวินอู๋เหยาไม่พูดอะไรสักคำ หน้าอกของเขารู้สึกเจ็บปวดจนแทบจะหายใจไม่ออก เขายื่นมือออกไปวางไว้หน้าหน้าอกของจวินอู๋เสียด้วยสีหน้าจริงจังมาก

เมฆหมอกสีดำกระจายออกจากฝ่ามือของจวินอู๋เหยา วิญญาณแห่งความมืดไม่ได้ไหลเข้าสู่ร่างของจวินอู๋เสีย แต่หมุนทวนเข็มนาฬิการอบมือจวินอู๋เหยา มือที่ล้อมรอบด้วยจิตวิญญาณแห่งความมืดสีดำแสดงสถานะโปร่งแสงต่อหน้าแมวดำ

เพียงแค่มอง มันไม่มีความแตกต่างจากวิญญาณเหล่านั้นเลย!

แมวดำเบิกตากว้างอย่างไม่เชื่อ ในขณะที่หมอกสีดำเคลื่อนตัวขึ้นอย่างช้าๆ ไม่ว่าจะผ่านไปที่ใดก็ตาม ผิวและเนื้อของจวินอู๋เสียก็กลายเป็นเหมือนกับวิญญาณ เป็นมายาและไม่จริง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง