Genius Doctor Black Belly Miss 2465

10 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2465

เมื่อใดก็ตามที่มือของจวินอู๋เหยาสัมผัส ก็รู้สึกเหมือนมีความร้อนที่แปลกประหลาดเหลืออยู่ราวกับไฟที่โหมกระหน่ำบนผิวหนังของจวินอู๋เสีย ใบหน้าของเธอแดงระเรื่อขึ้นเรื่อย ๆ และมีความร้อนพวยพุ่งออกมาจากทั่วร่างกายของเธอ มันเป็นความรู้สึกที่ลึกซึ้งที่สุด

จวินอู๋เหยาย่อตัวลงเล็กน้อย มันเป็นสัมผัสที่นุ่มนวลและอ่อนโยนภายใต้หน้าอกกว้างของเขา ด้วยรอยยิ้มที่ดุร้ายและปีศาจ เขากระซิบข้างหูของจวินอู๋เสีย “ไม่ว่านายอยากเรียนอะไร ฉันสอนให้ได้” แม้ว่าเขาจะไม่มีประสบการณ์ แต่สัญชาตญาณของเขาบอกเขาได้เป็นอย่างดีว่าเขาต้องการอะไร

เขาต้องการเธอทุกอย่าง

เมื่อหลับตาลงครึ่งหนึ่ง กลิ่นของเขาก็วนเวียนอยู่รอบๆ จมูกของเธอ แผ่ซ่านผ่านลมหายใจของเธอ

ริมฝีปากยิ้มลงมาที่คอของเธอ ราวกับว่าเม็ดฝนอุ่นๆ โปรยปรายลงมาที่คอของเธอ

จูบที่นุ่มนวลและแผ่วเบานั้นช่างอ่อนโยนและแนบแน่น

จวินอู๋เสียรู้สึกร้อนระอุอย่างอธิบายไม่ได้ราวกับว่าเธอกำลังอาบน้ำอยู่ในบ่อน้ำพุร้อนโดยที่สติของเธอค่อยๆ เลือนหายไป

“ Xie น้อยคุณต้องการเรียนรู้หรือไม่” เสียงที่ยิ้มแย้มเต็มไปด้วยความเย้ายวนดังเข้ามาในหูของเธอ

เสื้อผ้าของเธอถูกถอด จวินอู๋เสียจ้องมองจวินอู๋เหยาที่ถอดเสื้อผ้าของเขาออกหมดโดยที่เธอไม่รู้ตัวในขณะที่หลับตาอยู่ครึ่งหนึ่ง การหายใจของเธอเร็วขึ้นโดยไม่รู้ตัว

จิตใจที่ว่างเปล่าของเธอไม่สามารถคิดอะไรได้อีก ตามสัญชาตญาณของเธอเธอทำได้เพียงพยักหน้าเบา ๆ

รอยยิ้มที่ห้อยอยู่ที่มุมปากของจุนอู๋เหยานั้นลึกขึ้น จูบผิวทุกตารางนิ้วขณะลูบไล้ไปทั่วส่วนที่อ่อนนุ่มบนร่างกาย มือใหญ่ค่อยๆ เลื่อนลงต่ำ

จู่ๆ กระแสไฟฟ้าก็แล่นไปทั่วร่างของเธอ เมื่อดวงตาของเธอเบิกกว้าง ร่างกายของเธอก็เกร็งขึ้นโดยไม่รู้ตัว เสียงอุทานด้วยความประหลาดใจที่ยังไม่ออกจากปากของเธอก็ถูกจูบที่ริมฝีปากของเธอ จูบที่นุ่มนวลและอ่อนโยนดูดกลืนอากาศในปากของเธอ ขโมยกลิ่นหอมของเธอไปทุกตารางนิ้วโดยไม่สูญเสียความอ่อนโยน จูบที่ผสมผสานกับความสุขที่ไม่มีประสบการณ์ทำให้เธอหลงทางที่จะคิด

ขณะใช้ริมฝีปากและฟันกระพือปีก เขากระซิบ “อย่ากลัว… ฉันไม่ทำร้ายเธอ…”

จิตใจของจวินอู๋เสียตกอยู่ในความงุนงง ความรู้สึกที่คลุมเครือทำให้ดวงตาของเธอพร่ามัว และมือคู่นั้นวางอย่างงุ่มง่ามตรงหน้าหน้าอกที่ร้อนระอุของเขา ราวกับว่าทุกสัมผัสระหว่างผิวหนังของพวกเขาถูกเผาไหม้ด้วยเปลวไฟ

มีร่องรอยของความลึกลับและความหลงลืมในดวงตาของเธอที่ถูกปกคลุมด้วยชั้นของหมอก เธอดูหมดหนทางมาก ทำให้สัตว์ร้ายในตัวจวินอู๋เสียหลุดจากพันธนาการสุดท้าย เขาหายใจเข้าลึก ๆ ร่างกายของเขาสั่นอย่างน่าประหลาดใจภายใต้ความทุกข์ทรมานอย่างสุดขีด หยดเหงื่อขนาดเท่าเมล็ดถั่วไหลออกมาจากหน้าผากของเขาและเลื่อนไปตามสันกรามที่คมราวกับมีด หยดลงบนผิวกระดูกไหปลาร้าอันสวยงามของเธอ

หยดเหงื่อที่ใสราวคริสตัลกลิ้งไปทั่วกระดูกไหปลาร้าอันบอบบางของเธอ ทำให้เธอมีรูปแบบความรักที่เย้ายวนใจในแบบที่ต่างออกไป

ปลายนิ้วที่ลุกโชนค่อยๆ ค่อยๆ นวดคลึงไปมา สำรวจสถานที่ที่ไม่เคยมีใครมาเยี่ยมเยียนมาก่อน

ความร้อนในสถานที่นั้นเหมือนกับไฟที่ลุกโชน มันยังคงแผดเผาเหตุผลสุดท้ายของจวินอู๋เสีย

ร่างกายทั้งหมดของจวินอู๋เสียถูกทุบตีด้วยความเสียวซ่านที่ไม่คุ้นเคย ร่างเล็กๆ ของเธอสั่นสะท้านอยู่ใต้เขา

“Xie น้อย… ฉัน… ทนไม่ไหวแล้ว… อีกแล้ว…” เสียงที่เขาบีบผ่านช่องว่างของฟันเข้ามาในหูของ Jun Wu Xie

เธอลืมตาขึ้นอย่างสับสนและมองไปที่ใบหน้าของเขาที่ปกคลุมไปด้วยเหงื่อ โดยไม่รู้ว่าทำไม เธอจึงยื่นมือออกทันทีและโอบรอบคอของเขาในขณะที่พูดข้างหูของเขาด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ

“อย่า…อย่านะ…”

สามคำเป็นเหมือนมนต์เสน่ห์ที่ใช้ในการทำลายมนต์สะกด ดวงตาของจวินอู๋เหยาเปลี่ยนเป็นลึกและมืดลง ทันทีที่ดวงตาของเขาสบเข้ากับดวงตาคู่ของจวินอู๋เสีย เขาก็หายใจเข้าลึก ๆ ทันที…

“Xie น้อย… ฉันรักคุณ…”

“เอ่อ!”

“…”

เป็นคืนที่ร้อนอบอ้าวซึ่งทุกนาทีของค่ำคืนนั้นมีค่าอย่างยิ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง