Genius Doctor Black Belly Miss 2464

10 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2464

ไม่ว่าจวินอู๋เหยาจะประหม่าแค่ไหน เขาก็พูดไม่ออกหลังจากเห็นการกระทำของจวินอู๋เสีย เขาพยายามลุกขึ้นนั่งอย่างยอมแพ้ แต่ถูกจวินอู๋เสียผลักกลับด้วยการตบอย่างกะทันหัน!

“อย่าขยับ!” จวินอู๋เสียพูดขณะขมวดคิ้วโดยไม่ละสายตาจากหนังสือ

“Xie น้อย ดูเหมือนจะไม่ใช่เวลาอ่าน” จวินอู๋เหยาไม่สามารถร้องไห้หรือหัวเราะได้ ความใจร้อนที่เพิ่งลุกขึ้นถูกทิ้งไว้กลางอากาศเนื่องจากการกระทำของจวินอู๋เสีย

ถึงกระนั้น เขาก็ไม่ต้องการบังคับให้เธอทำในสิ่งที่เธอไม่เต็มใจจะทำ แม้จะรู้สึกว่าร่างกายของเขากำลังมอดไหม้ในไฟชำระ แต่สิ่งที่เขาทำได้คือทนรับมันไว้

“เงียบซะ” จวินอู๋เสียพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา

จวินอู๋เหยาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากนอนตัวตรงบนเตียงในขณะที่พยายามอย่างเต็มที่ที่จะเพิกเฉยต่อความเร่าร้อนที่มาจากส่วนล่างของช่องท้องของเขา

แต่…

นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายคนใดจะทนได้

มันเป็นคืนวันแต่งงานและคนที่เขารักกำลังคร่อมเอวของเขาโดยถอดเสื้อผ้าชั้นนอกออก การถูโดยไม่ตั้งใจอาจทำให้นักบุญคลั่งไคล้ แต่เขาไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากอดทน จวินอู๋เหยารู้สึกว่าพลังใจที่จะควบคุมตัวเองจากการทำบางสิ่งไม่เคยอ่อนแอเท่านี้มาก่อนเลยตลอดชีวิตของเขา…

จวินอู๋เหยาทำได้เพียงท่องมนต์ในใจของเขา บังคับตัวเองให้ฟุ้งซ่าน

จนกระทั่งในขณะที่เขาสามารถท่องมนต์ย้อนกลับได้อย่างคล่องแคล่วเป็นร้อยครั้ง ในที่สุดก็มีการเคลื่อนไหวบางอย่างจากจวินอู๋เสีย

คิ้วของเธอขมวดเล็กน้อย ดูเหมือนเธอจะเต็มไปด้วยความงงงวย มันยากที่จะจินตนาการว่ามีบางอย่างที่เธอไม่สามารถเข้าใจได้ในโลกนี้

“ฉัน… ไม่เข้าใจจริงๆ บางที… เธอควรจะเป็นคนอ่านมันไหม?” หลังจากครุ่นคิดอยู่พักหนึ่ง จวินอู๋เสียก็พูดกับจวินอู๋เหยา

จวินอู๋เหยาเกือบจะใจสลาย

ทุกนาทีในคืนวันแต่งงานมีค่ามาก!

มันเป็นคืนวันแต่งงานที่มีค่ามาก แต่แทนที่จะทำ “สิ่งที่เหมาะสม” กับเขา ภรรยาตัวน้อยน่ารักของเขากลับขอให้เขาอ่านหนังสือด้วยกันกับเธอ เกิดอะไรขึ้นกันแน่?

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเขาจะพูดไม่ออกเพียงใด จวินอู๋เหยาก็ทำได้เพียงพยักหน้าและมองจวินอู๋เสียด้วยความรักด้วยความหุนหันพลันแล่นของเขาที่ถูกระงับไว้อย่างสุดซึ้ง

จวินอู๋เสียยื่นหนังสือที่เธอถืออยู่ในมือให้เขาโดยไม่ส่งเสียง

จวินอู๋เหยาหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านอย่างยอมจำนน ขณะที่เขามองดูมัน…

“ใครให้สิ่งนี้กับคุณ” หลังจากที่จวินอู๋เหยาชำเลืองดูเนื้อหาในหนังสือ ดวงตาของเขาก็เบิกกว้างแล้วมองไปที่จวินอู๋เสีย

“ท่านอาจารย์มอบให้ข้า” จวินอู๋เสียตอบอย่างตรงไปตรงมา

สีหน้าของจวินอู๋เสียดูบอบบางมาก

“เธอบอกว่าฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้และขอให้ฉันเรียนรู้สิ่งเหล่านี้จากหนังสือ” เป็นครั้งแรกที่มีร่องรอยของความรู้สึกผิดในการแสดงออกของจวินอู๋เสีย ด้วยสายตาที่สั่นไหว เธอไม่มีความกล้าที่จะมองเข้าไปในดวงตาคู่ของจวินอู๋เหยา

จวินอู๋เหยาสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ และโยนหนังสือลงบนพื้นในทันที จากนั้นเขาก็พลิกร่างของเขาอย่างกะทันหันและเปลี่ยนตำแหน่งของเขากับจวินอู๋เสีย กดผู้หญิงตัวเล็กลงบนเตียงโดยแขนของเขาโอบรอบตัวเธอ

“ถ้าคุณอยากเรียน ผมจะสอนคุณเอง คุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้จากหนังสือ” ดวงตาของจุนอู๋เหยาหรี่ลงเล็กน้อย เขาไม่เคยคิดว่าสาวน้อยโง่เขลาของเขาจะยัดเยียดคืนวันแต่งงานในนาทีสุดท้าย

เกือบจะในทันที ภาพวาดอีโรติกที่ไม่เปิดเผยเหล่านั้นได้ทำให้เหตุผลสุดท้ายของจวินอู๋เสียแตกสลาย

กลายเป็นว่าลูกสาวตัวน้อยของเขาไม่เคยรังเกียจอะไรพวกนี้เลย

ใบหน้าของจวินอู๋เสียแดงผิดปกติ เธอมองไปทางอื่นอย่างงุ่มง่าม

อย่างไรก็ตาม จวินอู๋เหยายกมือขึ้นและปรับใบหน้าของเธอที่หลบหน้าเขาเพื่อที่เธอจะได้เผชิญหน้ากับเขา ด้วยสายตาของเขาจับจ้องที่ดวงตาของเธออย่างครอบงำ มือของเขาซึ่งสัมผัสบนใบหน้าของเธอในตอนแรกเคลื่อนผ่านด้านข้างของใบหน้าของเธอและเลื่อนไปที่ปกเสื้อผ้าของเธอ จากนั้นเขาก็พูดด้วยเสียงต่ำและแหบพร่า

“Xie ตัวน้อย คุณต้องการเริ่มต้นเรียนรู้จากที่ไหน”

“แบบนี้ก็ได้เหรอ”

ปลายนิ้วของเขาเปิดคอเสื้อเรียบร้อย

มืออุ่นๆ ลูบไล้ไปตามส่วนนุ่มนิ่มที่เขาต้องการ

“หรือแบบนี้?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง