Genius Doctor Black Belly Miss 2460

6 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2460

เธอเป็นสาวสำรวยที่น่าอับอายในอาณาจักร Qi แต่ไม่มีใครเคยคิดมาก่อนว่าเธอจะเป็นจุดสูงสุดของอาณาจักรล่างโดยชื่อของเธอกวาดไปทั่วอาณาจักรหลังจากผ่านไปหลายปี!

ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่สามารถเชื่อมโยงจวินอู๋เสียในตอนนี้กับแฟนเกิร์ลผู้คลั่งไคล้เมื่อหลายปีก่อนผู้ซึ่งไล่ตามองค์ชายรองมาโดยตลอด ในความคิดของผู้อยู่อาศัยในเมือง Qi การสู้รบที่ไร้สาระซึ่งครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นนั้นเป็นเหมือนการสร้างมลทินให้กับจวินอู๋เสีย

ไม่มีใครเต็มใจพูดถึงเลย

ทุกคนกำลังรอ พวกเขากำลังรอให้พิธีแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเริ่มต้นขึ้น

โดยไม่ต้องพูดเกินจริง ขนาดพิธีอภิเษกสมรสของจวินอู๋เสียไปไกลเกินกว่าพิธีเสกสมรสของจักรพรรดิและจักรพรรดินีของทุกประเทศ!

คำแสดงความยินดีที่มาจากงานปาร์ตี้ทั่วโลก ของขวัญแต่งงานกองสูงและเมือง Qi ซึ่งตอนนี้ถูกฝังอยู่ในทะเลดอกไม้กลายเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ทุกคนกระตือรือร้นที่จะพูดถึง

“ยองมิสจุนจะแต่งงานกับใคร” ถามเด็กน้อยในฝูงชนที่จับมือแม่ของเขา

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครสามารถตอบคำถามของเขาได้

จวินอู๋เสียกำลังจะแต่งงานกับใคร?

คนธรรมดาก็คงไม่รู้

ตัวตนของจวินอู๋เหยานั้นลึกลับตั้งแต่เริ่มต้น ยิ่งกว่านั้น ความจริงที่ว่า Upper Realm กำลังไล่ตามเขาได้ทำให้พันธมิตรของกองทัพทั้งสามได้ทำให้ตัวตนของ Jun Wu Yao เป็นความลับโดยปริยาย

และนี่คือสาเหตุที่สาธารณชนไม่รู้เลยจริงๆ ว่าจวินอู๋เสียกำลังจะแต่งงานกับใคร

เมื่อทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับการพูดคุยกันอย่างมีชีวิตชีวา ทันใดนั้นก็มีเสียงม้าควบมาจากถนน เมื่อได้ยินเสียง ทุกคนก็มองไปยังทิศทางที่เสียงนั้นมาจากไหน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ต้องตกตะลึงกับภาพที่เห็นต่อหน้าต่อตา!

มีชายหน้าตาดีผู้หนึ่งสวมชุดคลุมสีแดงเข้มขี่ม้ากระดูกเพลิงซึ่งมีเกราะแสงสีแดงเข้มสวมอยู่บนตัว ด้วยดวงตาสีแดงคู่หนึ่งบนร่างที่เดือดดาลด้วยไฟสีดำ ม้าดูเหมือนปีศาจเดินออกมาจากความฝัน!

มี Night Regime เดินตามหลังชายคนนั้นอย่างเป็นระเบียบ มันเป็นขบวนพาเหรดขนาดใหญ่ที่ทั้งเมือง Qi เงียบไปชั่วขณะ

ความยุติธรรมของจวินอู๋เหยาที่ขี่ม้ากระดูกเพลิงนั้นช่างเป็นสวรรค์ เสน่ห์ชั่วร้ายโดยกำเนิดของเขาทำให้เด็กสาววัยรุ่นที่มองมาที่เขาถึงกับตะลึงจนวิญญาณออกจากร่าง ตกหลุมรักเขาแบบหัวปักหัวปำ อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขาถูกกำหนดให้แหลกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่ว่าพวกเขาจะโง่เขลาเพียงใด พวกเขาก็สามารถบอกได้ว่าชายคนนั้นคือเจ้าบ่าวที่กำลังจะแต่งงานกับจวินอู๋เสีย

ขบวนแห่หยุดที่หน้าตำหนักหลิน จวินอู๋เหยานั่งอยู่บนหลังม้าพร้อมกับจ้องมองไปที่ประตูทางเข้าพระราชวังหลินซึ่งเปิดกว้าง วินาทีต่อวินาที เวลาผ่านไป เช่นเคย มีรอยยิ้มติดอยู่บนใบหน้าของเขา แต่ไม่มีใครสังเกตเห็นจริง ๆ ว่ามือของเขาที่กุมบังเหียนนั้นเต็มไปด้วยเหงื่อ

เขากำลังรออยู่

เขากำลังรอการปรากฏตัวของเธอ

ร่างสีแดงเพลิงเดินออกมาจากตำหนักหลินอย่างช้าๆ เพียงชั่วพริบตา ทุกคนก็สนใจร่างนั้น

เธอดูสวยจนแทบลืมหายใจในตอนนั้น มันเป็นความเงียบสนิทนอก Lin Palace เนื่องจากทุกสายตาของพวกเขาจับจ้องไปที่สีแดงสด

โดยมี Jun Qing และคนอื่นๆ ที่อยู่ข้างๆ เธอ Jun Wu Xie เดินออกจากประตูพระราชวัง Lin เธอเงยหน้าขึ้นเล็กน้อยและดวงตาของเธอก็พบกับดวงตาคู่ที่คุ้นเคยนอกประตู

จวินอู๋เหยานั่งอยู่บนหลังม้าโดยให้หลังตรงโดยไม่ขยับเลยสักนิด ขณะที่มองดูผู้หญิงตัวเล็กที่ทำให้เขาหลงอยู่ในภวังค์ เดินทีละก้าว เข้าไปในสายตาของเขาและจากนั้นก็ไปด้านหน้าของเขา

ลำคอของเขาดูเหมือนจะถูกไฟลุกลาม ลูกกระเดือกขยับขึ้นลงเล็กน้อย เขายื่นมือออกไปหาเธออย่างเนิบนาบแต่แน่วแน่

ไม่มีเก้าอี้เสลี่ยง เขาแค่อยากจะทำทุกขั้นตอนกับเธอในวันนี้ด้วยตัวคนเดียว

จวินอู๋เสียเอื้อมมือไปวางบนฝ่ามือของจวินอู๋เหยาโดยไม่ลังเล

จวินอู๋เหยายกแขนของเขาขึ้น และร่างสีแดงสดที่มักจะสะดุดใจของเขาก็ตกอยู่ในอ้อมแขนของเขา นั่งอย่างมั่นคงบนหลังม้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง