Genius Doctor Black Belly Miss 2459

6 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2459

เสียงยิ้มแย้มของ Jun Qing ดังมาจากนอกประตู “ได้เวลา.”

ภายใต้สายตาของ Yue Ye และ Su Ya จวินอู๋เสียยืนขึ้นช้าๆ ซู่หยามอบมงกุฎนกฟีนิกซ์ให้เธอ แต่จวินอู๋เสียค่อยๆ ผลักมันออกไปและส่ายหัวเล็กน้อย

เนื่องจากนี่เป็นพิธีแต่งงานของเธอ แน่นอนว่าเธอมีความคิดของเธอเอง

จวินอู๋เสียปฏิเสธมงกุฎนกฟีนิกซ์อันวิจิตรงดงาม หยิบจี้ห้อยคอธรรมดาจากโต๊ะเครื่องแป้งมาสวมบนศีรษะของเธอ ตรงกลางของสร้อยเงินเส้นบางประดับด้วยทับทิมซึ่งสลักเป็นรูปดอกไม้ มันดูไม่หรูหราเลยเมื่อเทียบกับปิ่นหยกและเครื่องประดับศีรษะสีทองบนโต๊ะเครื่องแป้ง แต่มันดูดีบนหน้าผากของจวินอู๋เสีย ทับทิมถูกวางไว้ที่กึ่งกลางคิ้วของเธอ ราวกับว่าจุดสีแดงชาดถูกทาระหว่างคิ้วของเธอ

“ฉันพร้อมแล้ว.” จวินอู๋เสียชำเลืองมองกระจก แม้จะดูไม่สูงนัก แต่เธอก็ดูงดงามในชุดแต่งงานสีแดงสดพร้อมผมสีดำยาวสลวยประบ่า

Yue Ye ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ รู้สึกตกตะลึงเล็กน้อย เธอมองไปที่มงกุฎนกฟีนิกซ์ที่งดงาม แล้วเพ่งสายตาไปยังผ้าคลุมสีแดงที่เธอถืออยู่ในมือ จิตใจของเธอว่างเปล่าไปชั่วขณะ

“คุณไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับพิธีการที่ซับซ้อนมากนักหากคุณไม่ชอบ ผ้าคลุมหน้าไม่มีประโยชน์อีกต่อไป” ซู่หยาเข้าใจในทันทีว่านักเรียนของเธอหมายถึงอะไร และไม่ได้บังคับให้เธอทำตามเทปสีแดง

Jun Qing รออยู่ข้างนอกประตูพร้อมกับ Long Qi และนายพลคนอื่น ๆ ของกองทัพ Rui Lin แทนที่จะจัดพิธีอภิเษกสมรสใน Lin Palace พิธีในวันนี้จัดขึ้นในเมือง Ghost City ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Qi…

หลังจากที่จวินอู๋เหยาเปิดเผยเรื่องราวก่อนหน้าของ Ghost City แล้ว Ghost City ก็ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพียงไม่กี่วัน เมืองทั้งเมืองก็กลายเป็นพระราชวังใต้ดินอันโอ่อ่าและงดงาม มันน่าประหลาดใจมากที่รู้ว่า Ghost Army เป็นคนทำงานที่รวดเร็ว

ในตอนที่ประตูเปิดออกและจวินอู๋เสียเดินออกมาจากห้องของเธอ จวินชิงและคนอื่นๆ ที่รออยู่ข้างนอกก็ตกตะลึงไปชั่วขณะ

ความงามของผู้หญิงที่ยืนอยู่ต่อหน้าต่อตาพวกเขาไปไกลเกินความคาดหมาย ผู้คนทั้งหมดที่เคยคิดว่าพวกเขาเคยชินกับความงามของจวินอู๋เสียแล้ว กลับรู้สึกทึ่งกับความเป็นจริงอีกครั้ง

Jun Qing ใช้เวลาค่อนข้างนานในการฟื้นตัวจากความประหลาดใจของเขา จากนั้นเขาก็สังเกตเห็นว่าจวินอู๋เสียไม่ได้ปิดหน้าของเธอด้วยผ้าคลุมสีแดง เขามองไปที่ซูหยาที่ยืนอยู่ข้างหลังจวินอู๋เสีย อดกลั้นไม่ให้พูดอะไรบางอย่าง หลังจากที่เห็นซู่หยายักไหล่ เขาก็คาดคะเนว่าจวินอู๋เสียอาจไม่ต้องการใช้ผ้าคลุมสีแดง ดังนั้นเขาเองก็ไม่ได้พยายามบังคับให้เธอสวมมัน

นายพลของกองทัพรุ่ยหลินไม่ได้สังเกตเห็นปัญหานี้เลย หลังจากที่ชายร่างใหญ่เหล่านี้เห็นว่าจวินอู๋เสียสวยงามและน่าดึงดูดเพียงใด ขอบตาของพวกเขาก็เปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความไม่เต็มใจอย่างยิ่ง ราวกับว่าพวกเขาเป็นคนที่ลูกสาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงาน

หากไม่ใช่เพราะการปรากฏตัวของ Jun Qing พวกเขาอาจจะร้องออกมาดัง ๆ ทันที

ทำไมคุณหนูของพวกเขาผู้งดงามราวกับดอกไม้ถึงได้แต่งงานง่ายๆ แบบนี้?

“ชุดที่เหมาะกับคุณ รีบไปกันเถอะ ไม่อย่างนั้นเราจะหมดเวลา” จวินชิงพูดด้วยรอยยิ้ม ประเพณีการแต่งงานของคนปกติไม่สามารถใช้ได้กับคนในพระราชวังหลิน ไม่เป็นไรถ้าทั้งคู่พอใจกับมัน นอกจากนั้นพวกเขาจะไม่สนใจ

จวินอู๋เสียผงกศีรษะเล็กน้อยและเดินออกจากลานพระราชวังหลินโดยมีซู่หยาและเยว่เย่คอยติดตามอยู่ข้างๆ ขณะที่ลอร์ดเมห์เมห์ผู้มีดอกไม้สีแดงผูกอยู่บนเขาและกระต่ายโลหิตบูชายัญที่มีริบบิ้นสีแดงผูกอยู่ที่คอ ทั้งคู่กระโดดตามหลังแมวดำตามรอยเท้าของ Jun Wu Xie ออกจากพระราชวัง

ผู้ชมจำนวนมากซึ่งเป็นชาวเมืองฉีกำลังรวมตัวกันที่ด้านนอกพระราชวังหลิน เมืองผีเป็นสถานที่จัดพิธีแต่งงาน แขกส่วนใหญ่ถูกส่งไปยังสถานที่ดังกล่าวโดย Jun Xian ล่วงหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนแออัดที่ Lin Palace ทำให้ Jun Wu Xie ไม่สามารถก้าวออกจากประตูทางเข้าได้

อย่างไรก็ตาม ทางเข้าของ Lin Palace ยังคงถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์โดยผู้อยู่อาศัยที่มาเยี่ยมชมหลังจากฟังข่าว สายตาทุกคู่มองเข้าไปในวังด้วยความอยากรู้อยากเห็นโดยไม่ตั้งใจ

คุณหนูแห่งตำหนักหลินเป็นบุคคลในตำนานของอาณาจักรฉีในอดีตอย่างแท้จริง

ไม่รู้วิธีปฏิบัติที่ถูกต้อง เธอจึงปิดทองหลังพระและถือตัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง