Genius Doctor Black Belly Miss 2456

6 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2456

“ใช่. พี่สะใภ้บอกว่าอยากทำชุดแต่งงานให้คุณ ตอนแรกเราคิดว่ามันอาจจะเร็วเกินไปสำหรับเธอที่จะทำเช่นนั้น แต่ใครจะรู้…” โดยไม่รู้ตัว น้ำเสียงของ Jun Qing ลดลงและรุนแรงขึ้น ในช่วงปีนั้น แม่ของ Jun Wu Xie ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในขณะที่ Jun Gu อยู่ไกลจากบ้าน และยุ่งอยู่กับตัวเองในการสำรวจทางทหาร แต่พวกเขาไม่รู้ว่าการจากลาครั้งนี้เป็นการจากลาครั้งสุดท้ายของพวกเขา โดยไม่สนใจข้อเท็จจริงที่ว่าเธอยังไม่หายดี แม่ของจวินอู๋เสียเริ่มเตรียมเสื้อผ้าต่างๆ สำหรับลูกสาวของเธอเมื่อเธอเข้ารับการดูแลหลังคลอด มีเสื้อผ้าทุกประเภท ตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับเด็กไปจนถึงเสื้อผ้าสำหรับผู้ใหญ่ แม้แต่ชุดแต่งงานก็เตรียมมาอย่างดี

ในเวลานั้นเธออาจสังเกตเห็นว่าเหลือเวลาอีกไม่มากสำหรับเธอ

จวินอู๋เสียรู้สึกหดหู่ใจเล็กน้อย แม้ว่าเธอจะไม่เคยพบพ่อแม่ของร่างนี้ แต่เมื่อเวลาที่เธอมีชีวิตอยู่ในขณะที่จวินอู๋เสียผ่านไป เธอถือว่าครอบครัวจุนเป็นบ้านของเธอมานานแล้ว และจุนชิงและคนอื่นๆ ก็เป็นสมาชิกครอบครัวที่แท้จริงของเธอ

ในขณะที่จุนกูและแม่ของเธอเป็นพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอ

“มันเป็นชุดแต่งงานที่สวยงามจริงๆ คุณจะต้องชอบมัน เพียงแต่เราไม่แน่ใจว่าชุดนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้” Jun Qing กล่าว

จวินอู๋เสียพยักหน้า

“เอาล่ะ เราข้ามหัวข้อนี้ไปดีกว่า ปู่ของคุณและฉันจะเริ่มเตรียมพิธีแต่งงานของคุณเมื่อเรากลับมา แต่งงานให้เร็วที่สุดไม่งั้นอู๋เหยาจะทำอะไรอีก” Jun Qing เปลี่ยนหัวข้อสนทนาโดยตั้งใจ ตอนที่เขาพูดถึงทุกสิ่งที่จวินอู๋เหยาทำในช่วงเวลานี้ เขาพูดไม่ออกจนไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขาควรจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี

ระหว่างทาง จวินเสียนและจวินชิงกำลังหารือเกี่ยวกับพิธีกับจวินอู๋เสียโดยไม่ได้พูดถึงพ่อแม่ของเธออีก

อย่างไรก็ตาม เมล็ดพันธุ์เกี่ยวกับพ่อแม่ของเธอได้ถูกปลูกฝังอย่างลับๆ ในใจของจวินอู๋เสีย

เธอไม่สามารถพาแม่ของเธอกลับมาได้ แต่เธอจะต้องช่วยพ่อของเธออย่างแน่นอน!

อาณาจักร Qi ของจักรวรรดิได้เพิกถอนชื่อ “อาณาจักร” จากชื่อแล้ว และตอนนี้เรียกว่าเมือง Qi

เมื่อกองทหารกลับมา ชาวเมืองต่างก็ยืนตามถนนเพื่อต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของพวกเขา กองทหารทั้งหมดที่เข้าร่วมในการต่อสู้มาถึงเมือง ทำให้เมือง Qi ซึ่งแต่เดิมกว้างขวางมากไม่สามารถรองรับผู้คนจำนวนมากได้ ทำให้กองทัพไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากตั้งค่ายพักแรมนอกเมือง แม้แต่ครึ่งหนึ่งของสถานที่ในค่ายทหารของกองทัพรุ่ยหลินก็ยังให้กองทหารอื่น ๆ ในอาณาจักรล่างยืมเพื่อให้พวกเขาอยู่

แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีใครบ่นอะไร เพราะความสุขท่วมท้นทุกคน

Qu Lingyue ปฏิเสธคำเชิญให้อยู่ในวัง Lin ชั่วคราวและเลือกที่จะอยู่ที่ค่ายทหารนอกเมืองพร้อมกับ Lei Chen และนายพลคนอื่น ๆ

นับตั้งแต่วันที่การแต่งงานของ Jun Wu Xie ได้รับการยืนยัน Qu Lingyue ไม่เคยไปเยี่ยม Jun Wu Xie อีกเลย ทั้งที่เธอไม่มีความคิดที่จะพบเธอหรือไม่อยากพบเธอ มันเป็นเพียงเพราะเธอไม่มีความกล้าที่จะทำเช่นนั้น

เป็นเวลาหลายปีแล้ว และแม้ว่าเธอจะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เธอและจวินอู๋เสียจะเข้าใกล้กันมากขึ้น แต่เธอก็อดไม่ได้ที่จะโกหกตัวเอง ราวกับว่าตราบใดที่เธอไม่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอยังคงเก็บความหวังเล็กๆ และจินตนาการเล็กๆ น้อยๆ ไว้ในใจได้

อย่างไรก็ตาม การแต่งงานของจวินอู๋เสียได้ดึงเธอกลับไปสู่ความเป็นจริงอันโหดร้าย เธอได้แต่มองอยู่ห่างๆ ระงับตัวเองจากการมีความคาดหวังที่ไม่สมจริง เพื่อที่เธอจะได้ไม่รู้สึกเจ็บปวดมากขนาดนี้

“ของอย่างเช่นของขวัญแต่งงาน เจ้าไปเลือกให้ข้า” Qu Lingyue จ้องไปที่เมือง Qi ซึ่งอยู่ห่างจากเธอเพียงไม่กี่ก้าว ไม่กี่วันต่อมาคนที่เธอซ่อนไว้ในใจไม่สามารถเป็นของเธอได้อีกต่อไป แม้แต่เศษเสี้ยวแห่งจินตนาการของเธอก็ต้องถูกทำลาย

ในขณะที่มองไปที่ Qu Lingyue ซึ่งพยายามอย่างหนักที่จะสงบสติอารมณ์ Lei Chen ได้แต่ถอนหายใจในความคิดของเขา แต่ในความสงสารที่เขารู้สึกต่อเธอ มีร่องรอยของความสุขเกิดขึ้นภายในตัวเขาโดยไม่รู้ตัว

บางทีการแต่งงานของ Jun Wu Xie จะทำให้ Qu Lingyue เปลี่ยนไป

อาจจะ…

เขายังมีโอกาส…

มันเป็นเพียงว่า Lei Chen ไม่กล้าพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในขณะนี้ ไม่ต้องการรบกวนความเศร้าโศกครั้งสุดท้ายของ Qu Lingyue ต่อความรู้สึกของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง