Genius Doctor Black Belly Miss 2455

1 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2455

เมื่อจวินอู๋เสียก้าวเข้าสู่อาณาจักรบน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอจะต้องเผชิญหน้ากับอันตรายอันยิ่งใหญ่
จวินอู๋เสียส่ายหัวอย่างไม่เห็นด้วยและพูดว่า “แม้ว่าเราจะชนะการต่อสู้ครั้งนี้ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่กลยุทธ์ที่รอบคอบ ตราบใดที่อาณาจักรบนยังไม่ละทิ้งการทำสังเวยโลหิตของสามอาณาจักร แม้ว่าหวู่เหยาจะได้รับอิสรภาพกลับคืนมาและเรายังมีกระดูกวิญญาณอยู่ในมือ แต่ก็ไม่มีใครแน่ใจได้ว่ายังมีอยู่อีกหรือไม่ วิธีชั่วเหลือไว้ให้พวกเขาทำตามแผน เราไม่ควรนั่งเฉย ๆ และรอจนกว่าพวกมันจะเคลื่อนไหว”
ก่อนหน้านี้มีการตัดสินใจในใจของจวินอู๋เสีย
ตราบใดที่อาณาจักรบนยังไม่ล้มเลิกแผนการของพวกเขาในการดำเนินการบูชายัญโลหิตของสามอาณาจักร เมื่อนั้นทุกชีวิตในสามอาณาจักรจะต้องอยู่ในความหวาดกลัวตลอดเวลา แม้ว่าตอนนี้เธอถือเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดบางประการของการสังเวยโลหิตของสามอาณาจักร แต่การขาดความเข้าใจของเธอต่ออาณาจักรบนทำให้เธอไม่สามารถเข้าใจการเคลื่อนไหวของอาณาจักรบนได้ตลอดเวลา ไม่มีใครรู้ว่าอาณาจักรบนมีการ์ดที่ชั่วร้ายกว่าเพื่อให้บรรลุเป้าหมายหรือไม่
การโต้กลับแบบพาสซีฟไม่เคยเป็นวิธีที่ถูกต้องในการจัดการกับปัญหา มีเพียงการโจมตีก่อนเท่านั้น พวกเขาสามารถฉกฉวยความคิดริเริ่มในความทุกข์ยากได้
“เราต้องการการพิจารณาเพิ่มเติมสำหรับเรื่องนี้ ไม่ควรกระทำการโดยประมาท” โดยไม่รู้ตัว จวินเสียนกลายเป็นเคร่งขรึม แม้ว่าพวกเขาจะชนะการต่อสู้เพียงครั้งเดียว แต่ก็ไม่ใช่ชัยชนะครั้งสุดท้ายของพวกเขา จนถึงวันนี้ บุคคลที่ครอบครองอาณาจักรบนยังคงกดขี่อยู่เหนือศีรษะของพวกเขา
Jun Wu Xie และ Jun Wu Yao ใช้เวลาห้าปีในการจัดการกับ Luo Qingcheng และคนของเธอ ใครจะรู้ว่าปรมาจารย์ของหลัวชิงเฉิงหรือที่รู้จักกันว่าเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรบนนั้นน่ากลัวเพียงใด
จวินอู๋เสียพยักหน้าช้าๆ
เธอเชื่อว่าอาณาจักรบนจะพบความล้มเหลวของหลัวชิงเฉิงและกองทัพของเธอในไม่ช้า ความจริงไม่สามารถซ่อนไว้ได้นาน เมื่อถึงเวลานั้น อาณาจักรบนจะมีปฏิกิริยาอย่างไร? พวกเขาจะทำอะไรต่อไป? จวินอู๋เสียไม่มีความคิด สิ่งที่เธอทำได้คือส่งแซลลี่ให้เร็วที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาด
สิ่งเดียวที่แน่นอนคือการเคลื่อนไหวของอาณาจักรบนต่อไปนี้จะไม่ประมาทอีกต่อไป
“เอาล่ะ ยังไม่สายเกินไปที่คุณจะคิดเรื่องนี้ในภายหลัง คิดถึงการแต่งงานของคุณกับ Wu Yao ก่อน” ในขณะที่มองดูจวินอู๋เสียที่จมอยู่ในความคิดของเธอ จวินชิงอดไม่ได้ที่จะพูด
ผู้หญิงคนนี้มีอาการตึงเครียดมาหลายปีแล้ว และในที่สุดเธอก็สามารถผ่อนคลายตัวเองได้แล้วในตอนนี้ แค่ให้เธอหยุดพัก
จวินเสียนเข้าใจความกังวลของจวินชิง เขายิ้มแล้วพูดว่า “ลุงของคุณพูดถูก ปัจจุบันนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเราที่ต้องทำ เป็นผู้หญิงของ Lin Palace ของเราที่กำลังจะแต่งงาน ไม่ควรปล่อยให้มีการฉาบฉวย”
จวินอู๋เสียตะลึง แม้ว่าเธอจะเป็นคนพูดเองว่าอยากแต่งงาน แต่จริงๆ แล้วนอกจากไม่กี่ประโยคที่เธอพูดก่อนหน้านั้นแล้ว เธอยังไม่มีคอนเซ็ปท์เรื่องการแต่งงานเลย
เธอคิดว่าหลังจากการหมั้น สิ่งที่เธอต้องทำก็แค่อธิษฐานต่อพระเจ้าเมื่อถึงวันที่เธอแต่งงานมาถึง
สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จวินอู๋เสียได้เรียนรู้หลังจากดู Qu Lingyue และการแต่งงานของ “เธอ”
“เฉียวจือและคนอื่น ๆ บอกฉันเกี่ยวกับชุดแต่งงาน ไม่มีอะไรให้คุณกังวลเกี่ยวกับ พร้อมแล้วสำหรับคุณ” จวินชิงกล่าวด้วยรอยยิ้ม
“พร้อมแล้ว?” จวินอู๋เสียมองจวินชิงอย่างประหลาดใจ
ด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง จวินชิงพยักหน้า
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“มันพร้อมมานานแล้ว เราไม่ได้เป็นคนเตรียมชุดแต่เป็นคุณแม่ของคุณ”
“แม่.” จวินอู๋เสียตะลึงเล็กน้อย แทบไม่มีความเกี่ยวข้องกับคำว่า “แม่” ในความทรงจำของเธอเลย
เธอเคยเห็น “ร่าง” ของ Jun Gu พ่อของเธอ แต่แม่ของเธอ… เธอปรากฏตัวเป็นครั้งคราวในการสนทนาเมื่อ Jun Xian และ Jun Qing พูดถึงเธอ
จวินอู๋เสียยังจำคำพูดของพวกเขาที่ว่าแม่ของเธอประสบความยากลำบากเมื่อให้กำเนิดเธอ แม้ว่าชีวิตของเธอจะได้รับการช่วยชีวิต แต่พลังของเธอก็ลดลงอย่างมาก และจากนั้นเธอก็เสียชีวิตภายในหนึ่งเดือน จวินอู๋เสียไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับแม่ของเธอเลย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง