Genius Doctor Black Belly Miss 2454

1 มกราคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2454

ถ้ามีเพียงจวินอู๋เหยาเท่านั้นที่รู้ว่าการเตรียมการของเขาเองส่งผลโดยตรงต่อการแต่งงานของเขากับจวินอู๋เสีย เขาอาจจะไม่มีความสุขกับเรื่องนี้
การบาดเจ็บล้มตายจากการสู้รบไม่หนักหนาสาหัส และกองทัพสามารถกลับเข้าสู่เส้นทางได้ด้วยการซ่อมแซมเล็กน้อย
กองทหารควรจะแยกย้ายกันไปก่อนหน้านี้ แต่เมื่อได้ยินข่าวการแต่งงานของจวินอู๋เสีย พวกเขาตัดสินใจที่จะอยู่ต่อ กองทหารแต่ละกองดูเหมือนจะตัดสินใจมุ่งหน้าไปยัง Lin Palace เพื่อชมการเฉลิมฉลอง
กองทหารที่กลับมานั้นเรียบร้อยและเป็นระเบียบ เนื่องจากทุกคนมีหัวใจที่หนักอึ้งเพราะพวกเขาไม่ต้องการจากไปด้วยความยินดี Luo Qingcheng และนักโทษที่เหลือถูกนำตัวกลับโดยรถเรือนจำที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ ไม่มีปัญหาอีกต่อไปเมื่อกองทหารกลับบ้าน
ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือภายในกองทัพรุ่ยหลินมีรถม้ามากกว่าร้อยคันที่ขนส่งสมบัติ
สมบัติเหล่านั้นที่ Night Regime ส่งมาเป็นการส่วนตัวในฐานะ “ของขวัญหมั้น”
จากรายการของขวัญของจวินอู๋เหยา เขาได้แบ่งสมบัติไปเกือบครึ่ง แต่ความมั่งคั่งของเขาได้แซงหน้าประเทศใด ๆ ในอาณาจักรล่างแล้ว มากเสียจนก่อนที่พวกเขาจะไปถึงครึ่งรายชื่อ จวินเสียนก็ทนไม่ได้อีกต่อไปและยืนกรานให้จวินชิงยัดปากหนูนรก เขาพยายามโน้มน้าวให้ Ye Gu หยุด แต่ในที่สุด Ye Gu ก็ปฏิเสธทันที ดังนั้น Jun Qing จึงต้อง ‘ลักพาตัว’ หนูนรกไปชั่วคราว
ยัดปากมันและขังไว้ในกรงเพื่อป้องกันไม่ให้มันแพร่กระจายออกไป
หนูนรกตัวอ้วนที่ถูกขังอยู่ในกรง ยืนขึ้นอย่างสมเพช ดึงลูกกรงของกรง
จวินอู๋เสียนั่งอยู่ในรถม้า มองไปที่หนูนรกที่ปิดปาก เธออดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปลูบแก้มกลมๆ ของหนูนรก และดึงดูดเสียงถอนหายใจอู้อี้จากสัตว์ตัวนั้น
Jun Wu Yao ได้รับอาวุธที่แข็งแกร่งจาก Jun Xian เพื่อนั่งรถม้า Night Regime คันหนึ่ง เขาไม่กล้าปล่อยให้จวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสียอยู่ด้วยกันอีกต่อไป หลังจากวันแห่งโชคชะตานั้น จวินอู๋เหยากลับมาในวันที่สองพร้อมกับหนูนรก และมันสำรอกทองคำ เงิน และสมบัติออกมาเต็มบ้าน มันบังคับให้พวกเขาเร่งเดินทางเพื่อป้องกันไม่ให้เมืองต้องทนทุกข์ทรมาน และเขายังกักขังหนูนรกเอาไว้ด้วย
ความจริงแล้ว จวินเสียนรู้สึกพึงพอใจมากกับพฤติกรรมที่ไม่สงวนท่าทีของจวินอู๋เหยาที่มีต่อจวินอู๋เสีย ไม่ว่ามันจะทำให้พวกเขาทำอะไรไม่ถูกก็ตาม การกระทำดังกล่าวได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่แท้จริงของเขาที่มีต่อจวินอู๋เสีย
จวินเสียนและจวินชิงพอใจกับเพื่อนคนนี้มาก จวินอู๋เหยา
แน่นอน…..
พวกเขาจะมีความสุขมากกว่านี้หากจวินอู๋เหยาบ้าน้อยลงเล็กน้อย
เมื่อมองไปที่จวินอู๋เสียซึ่งกำลังเล่นกับหนูนรก จวินเสียนก็ถอนหายใจออกมา หลานสาวของเขาโตเป็นสาวพร้อมที่จะออกเรือนแล้ว จวินเสียนมีความลังเลเล็กน้อยในใจ
เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ใบหน้าของ Jun Gu ก็ปรากฏขึ้นในใจของ Jun Xian ของ Jun Xian โดยไม่ได้ตั้งใจ
เมื่อนึกถึงอดีต เมื่อจุนกูและภรรยาแต่งงานกัน พวกเขาก็ค่อนข้างไร้เดียงสา แต่หลังจากแต่งงาน ความรักของคู่แต่งงานหนุ่มสาวก็แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่…..
จวินเสียนอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจอีกครั้ง
“ถ้าเพียงพ่อของคุณเห็นว่าคุณแต่งงานได้ นั่นคงจะดีมาก”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
นิ้วของจวินอู๋เสียแข็งค้าง และเธอก็เงยหน้าขึ้น
พวกเขาไม่สามารถหาวิญญาณของ Jun Gu ในโลกวิญญาณได้ และนั่นเป็นจุดที่เจ็บปวดในใจของ Jun Wu Xie มาโดยตลอด
“อย่ากังวลไปเลยปู่ ฉันจะไปที่ Soul World เร็วๆ นี้ ลอร์ดแห่งวิญญาณได้กล่าวว่าวิญญาณของพระบิดาสามารถอยู่ในโลกแห่งวิญญาณได้เป็นอย่างดี” จวินอู๋เสียตอบกลับ
“Soul World อยู่ใน Upper Realm และมันจะอันตรายเกินไปสำหรับคุณ” จวินเสียนกังวลขณะที่จวินอู๋เสียเพิ่งต่อสู้กับอาณาจักรบน ถ้าเธอกลับไปที่ Upper Realm พวกเขาอาจสูญเสียความแข็งแกร่งบน Upper Realm เมื่อพวกเขาเปลี่ยนกระแสของการต่อสู้ ชื่อของเธอแพร่กระจายไปทั่ว Upper Realm เนื่องจากการต่อสู้ที่น่าอับอายระหว่าง Jun Wu Xie และ Luo ชิงเฉิง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง