Genius Doctor Black Belly Miss 2450

27 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2450

นี่เป็นครั้งแรกที่จวินอู๋เสียเห็นจวินอู๋เหยาในชุดสีขาว แม้ว่าเขาจะดูดี แต่เขาก็ดูแปลกๆ อย่างใดการล้างสีขาวไม่เหมาะกับเขา
กลิ่นหอมจากดอกไม้โชยเข้าจมูกของเธอขณะที่จวินอู๋เสียมองไปที่ทะเลดอกไม้ที่ยื่นออกมาจากมือของจวินอู๋เหยา เธอตกตะลึงไปชั่วขณะ
ไม่รู้ว่าทำไม เธอนึกถึงชีวิตในอดีตของเธอที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเดินไปตามถนนและเห็นผู้ชายถือช่อดอกไม้รออยู่
ในเวลานั้น จวินอู๋เสียไม่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร ถึงตอนนี้ เธอก็ยังไม่เข้าใจว่าจวินอู๋เหยากำลังทำอะไรเช่นกัน
รอยยิ้มชั่วร้ายที่ผ่อนคลายออกมาจากปากของจวินอู๋เหยา ความบ้าคลั่งนั้นไม่สอดคล้องกับเสื้อผ้าสีขาวของเขา แม้ว่าเขาจะดูหล่อ แต่มันทำให้คนอื่นรู้สึกแปลกแยก
Qiao Chu และคนอื่น ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากทะเลดอกไม้จ้องมอง Jun Wu Yao ที่ดูเหมือนแตกต่างออกไปอย่างโง่เขลา ดวงตาทุกคู่เบิกกว้าง
มีเพียงจวินอู๋เสียในสายตาของจวินอู๋เหยา ขณะที่เขามองไปที่จวินอู๋เสียซึ่งรายล้อมไปด้วยดอกไม้นับพัน ในบรรดาดอกไม้หลายร้อยชนิด ไม่มีใครเทียบความงามของเธอได้
“เซียน้อย” จวินอู๋เหยาเรียกเธออย่างยิ้มแย้ม
จวินอู๋เสียกระพริบตาช้าๆ ขณะที่เธอใช้นิ้วชี้ดอกไม้ที่ระดับเอวของเธอ
“คุณกำลังทำอะไรอยู่?” จวินอู๋เสียถามจวินอู๋เหยาอย่างสับสน
รอยยิ้มของจวินอู๋เหยาถูกแช่แข็งขณะที่ดวงตาของเขาหันไปทางเย่ทั้งสามคนโดยไม่ได้ตั้งใจ
Ye Mei กำลังคลั่งไคล้อย่างเร่งรีบในขณะที่เขาแสดงอาการตื่นเต้น แม้กระทั่งการหยอกล้อในตัว Ye Sha การกระทำทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการขอแต่งงาน
ขณะที่จวินอู๋เหยากวาดสายตามองผ่านพวกเขา เขาเดินช้าๆ ไปทางจวินอู๋เหยา ก้าวเข้าสู่ทะเลดอกไม้ขณะที่เขาเข้าใกล้จวินอู๋เสีย เขาคุกเข่าลงต่อหน้าเธออย่างช้าๆ ตามการกระทำที่เย่เหม่ยและอีกสองคนสอนเขาก่อนหน้านี้ เขาจับมือจวินอู๋เสียและเงยหน้าขึ้นมองเธอ
อย่างไรก็ตาม…..
หลังจากคุกเข่าบน “ดอกไม้” จวินอู๋เหยาก็ตระหนักถึงความผิดพลาดร้ายแรง
ความหนาของทะเลดอกไม้นั้นหนาเกินความคาดหมายของเขา ไม่มีความหดหู่ใจเมื่อเขาก้าวเดิน และแม้เมื่อเขาคุกเข่าข้างหนึ่ง เขาก็ยังสูงกว่าจวินอู๋เสียครึ่งหนึ่งโดยไม่คาดคิด
นี้…..
ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาวางแผนไว้
ในขณะนั้น จวินอู๋เหยาไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร เขาคุกเข่าข้างหนึ่งในจุดเดิม เขาจ้องมองจวินอู๋เสียอย่างไม่กระพริบตา ซึ่งมีความสงสัยอย่างมากในดวงตาของเธอ
ความสับสนในดวงตาของจวินอู๋เสียลึกล้ำ
สีหน้านั้นคล้ายกับถามว่าจวินอู๋เหยากำลังทำอะไรอยู่
ดวงตาของจวินอู๋เสียเริ่มกระวนกระวายด้วยความวิตกกังวลเมื่อคลื่นลมร้อนพัดขึ้นมาจากใต้ร่างของเขา กลีบใต้ฝ่าเท้าของเขาปลิวไสวไปทุกที่เนื่องจากลมร้อนที่พัดแรง จวินอู๋เหยาถอดดอกไม้ทั้งหมดระหว่างคนทั้งสองออก และคุกเข่าข้างหนึ่งอีกครั้งต่อหน้าจวินอู๋เสีย ขณะที่เขาจับมือเธอด้วยความรักอย่างสุดซึ้งและถามว่า “ซีน้อย คุณจะแต่งงานกับฉันไหม”
ความตกใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของจวินอู๋เสียขณะที่เธอมองไปที่จวินอู๋เหยาเป็นเวลานาน ก่อนจะถามว่า “อาณาจักรเบื้องบนทำร้ายคุณหรือเปล่า”
จวินอู๋เหยารู้สึกงุนงงเล็กน้อยเพราะเขาไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงถามเรื่องนี้ และทำได้เพียงส่ายหัวและพูดว่า “ไม่”
“พวกเขาป้อนยาอะไรให้คุณหรือเปล่า” ถามจวินอู๋เสียอีกครั้ง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
จวินอู๋เหยายังคงส่ายหัว
จวินอู๋เสียย่นคิ้วเบา ๆ ทันใดนั้นเธอก็คว้าข้อมือจวินอู๋เหยาเพื่อจับชีพจรของเขา
“ฉันโอเคจริงๆ” จวินอู๋เหยาถอนหายใจด้วยความโมโห
แต่คิ้วของจวินอู๋เสียยังคงขมวดอยู่ ขณะที่เธอมองไปที่จวินอู๋เหยาด้วยความไม่เข้าใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง