Genius Doctor Black Belly Miss 2449

27 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2449

“อย่างน้อยที่สุด คุณก็แต่งงานแล้ว” เฉียวจือกล่าวอย่างคร่ำครวญ
ทันใดนั้น ฮั่วเหยาก็ตัวแข็งทื่อ
ตอนที่ Qu Lingyue แต่งงานกับ Jun Wu Xie หัวเหยาได้ปลอมตัวเป็น Jun Wu Xie และแต่งงานกับ Qu Lingyue ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเพื่อป้องกันไม่ให้ Jun Wu Yao จากการฆ่า Qu Lingyue ภายใต้ความบ้าดีเดือด ยังไง… เขาถือว่าแต่งงานแล้วยังไงล่ะ!!
เฉียวจือยังคงจะพูดอย่างอื่น แต่สายตาจากฮัวเหยาที่จ้องมองมาที่เขาทำให้เขาเงียบสนิท เขาหดคอและขยับเก้าอี้เข้าไปใกล้ Fan Zhuo
Fan Zhuo กลั้นหัวเราะ ในบรรดาไม่กี่คน เขาเป็นคนที่รู้เรื่องไลฟ์สไตล์ของคนธรรมดามากที่สุด แม้ว่าเขาจะป่วยเป็นเวลานาน แต่สภาพแวดล้อมที่เขาอาศัยอยู่นั้นปกติกว่าที่อื่นมาก
“Xie น้อย คุณไม่ต้องทำอะไรมาก เช่นการเตรียมชุดแต่งงานนั้นขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจ คุณสามารถทำด้วยตัวเองหรือขอให้คนอื่นทำเพื่อคุณ นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่” Fan Zhuo ไม่สามารถทนต่อเรื่องตลกได้อีกต่อไป
จวินอู๋เสียเพียงแค่ฟังอย่างเงียบ ๆ ดูเหมือนจะคิดอะไรบางอย่าง
Fan Zhuo ยังบอกความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการแต่งงานให้เธอฟังอีกด้วย และ Jun Wu Xie ก็แค่ฟังเขาโดยไม่พูดอะไรสักคำ จนกระทั่งในขณะที่ Fan Zhuo พูดจบ จวินอู๋เสียก็นั่งอยู่บนโซฟาสักพักก่อนที่เธอจะปลดกระสอบคอสมอสที่เอวออก แล้วหยิบเสื้อผ้าและกระเป๋าใส่เข็มซึ่งเธอมักจะพกติดตัวไปด้วยทุกที่ที่เธอไป กระสอบ.
Qiao Chu และคนอื่นๆ มองดูการกระทำของ Jun Wu Xie ด้วยความสับสน โดยไม่รู้ว่าเธอกำลังจะทำอะไร
จนถึงขณะนี้…
จวินอู๋เสียหยิบเข็มเงินออกมาจากกระเป๋าใส่เข็ม มือข้างหนึ่งของเธอถือเข็มและอีกมือหนึ่งถือเสื้อผ้าธรรมดา…
ถ้าพวกเขายังไม่รู้ว่าจวินอู๋เสียกำลังจะทำอะไรจนถึงตอนนี้ พวกเขาก็คงโง่มาก!
“ไม่ใช่ด้วยเข็มแบบนี้!!” Fan Zhuo มองไปที่ Jun Wu Xie โดยไม่พูดอะไร ไอ้หมอนี่มันกำลังจะเย็บเสื้อผ้าโดยใช้เข็มเงินทางการแพทย์จริงๆเหรอ?
นอกจากนี้…
เสื้อผ้าที่เธอถืออยู่ในมือนั้นเป็นเสื้อผ้าสีขาวล้วน…
ด้ายบนเข็มก็เป็นด้ายที่ใช้เย็บแผล…
จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นและมองฟ่านโจวอย่างงงงวย
“ในความคิดของฉัน… แค่ฝากเรื่องชุดแต่งงานไว้กับอาของคุณ… คุณ-… ไม่ต้องทำอะไรเลย…” เหงื่อเย็นไหลลงมาจากหน้าผากของ Fan Zhuo เขานึกภาพจวินอู๋เสียไม่ออกจริงๆ เขารู้สึกว่าไม่มีปัญหาสำหรับจวินอู๋เสียในการเย็บแผล แต่สำหรับเธอจะทำบางอย่างเช่นการเย็บปักถักร้อย… อืม ลืมมันไปซะ!
จวินอู๋เสียสับสนมากขึ้น มันเป็นความจริงที่เธอไม่รู้ว่าเธอควรทำอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือปัจจุบัน เธอไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการแต่งงาน
ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกถูกห้ามอย่างเด็ดขาดในองค์กร การแต่งงานครั้งเดียวที่เธอเคยเห็นมาก่อนหลังจากเกิดใหม่คือการแต่งงานของ Qu Lingyue และเธอไม่ใช่คนที่จัดพิธีทั้งหมด
เมื่อ Fan Zhuo ถอนหายใจให้กับมาตรฐานสามัญสำนึกของ Jun Wu Xie กลิ่นหอมก็ลอยเข้ามาในห้อง
“กลิ่นนี้หอมมาก!” Qiao Chu สูดจมูก กลิ่นหอมมากเป็นพิเศษ มันยากที่จะอธิบายกลิ่น แต่มันมีกลิ่นที่ดีจริงๆ
จวินอู๋เสียก็สังเกตเห็นกลิ่นหอมเช่นกัน เธอเลื่อนสายตาไปที่ประตูโดยตระหนักว่ากลิ่นหอมกระจายเข้ามาในห้องผ่านช่องว่างของประตู
“กลิ่นอะไรเนี่ย” ถามฮัวเหยา สับสน.
จวินอู๋เสียลุกขึ้นยืนและเดินไปที่ประตู จากนั้นเธอก็ผลักประตูห้องของเธอซึ่งปิดไว้แน่น
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ทันทีที่ประตูเปิด ดอกไม้จำนวนนับไม่ถ้วนเหมือนกระแสน้ำ พุ่งเข้ามาในห้องของเธอจากข้างนอก และในชั่วพริบตา คนทั้งหมดของจวินอู๋เสียก็เต็มไปด้วยทะเลดอกไม้
มีดอกไม้สวยงามอยู่เต็มพื้น ศาลาที่เดิมตั้งอยู่นอกห้องของเธอหายไป เหลือเพียงชั้นและชั้นของดอกไม้ที่เต็มสายตาของทุกคน
ราวกับมีดอกไม้นับร้อยบานอยู่ตรงหน้า
ในขณะที่ถูกดอกไม้สดเหล่านั้นตบที่ใบหน้าเบาๆ ร่างของจวินอู๋เสียครึ่งหนึ่งก็ถูกฝังอยู่ในทะเลดอกไม้พร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้ที่หมุนวนรอบๆ จมูกของเธอ ดวงตาของเธอเบิกกว้างเล็กน้อยด้วยความประหลาดใจ สายตาของเธอจับจ้องไปที่ร่างบอบบางที่ลอยอยู่กลางอากาศในชุดสีขาว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง