Genius Doctor Black Belly Miss 2447

27 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2447

ข่าวการแต่งงานของจวินอู๋เสียแพร่กระจายและทำให้เกิดคลื่นลูกใหญ่มากมาย ข่าวไม่เพียงแค่แพร่สะพัดเท่านั้น ยังแพร่สะพัดราวกับไฟป่า
ทหารที่เพิ่งเสร็จศึกกำลังพักผ่อนเมื่อทราบข่าว สร้างความโกลาหลเหมือนข้าวต้มหม้อหนึ่ง
นี่มันความสุขสองเท่าไม่ใช่เหรอ?
การเฉลิมฉลองการแต่งงานตามมาหลังจากชัยชนะในการต่อสู้?
ความสุขมาถึงอย่างกะทันหัน!
คนที่มีความสุขที่สุดคือว่าที่เจ้าบ่าว จุนอู๋เหยา รอยยิ้มบนใบหน้าของเขาไม่ได้หายไปตั้งแต่มีการประกาศจากจวินอู๋เสีย แม้แต่สมาชิกของ Night Regime ก็ยังรู้สึกได้ถึงความสุขอันสดใสจากเจ้านายของพวกเขา
“ลอร์ดจูแต่งงานกับคุณหนูหรือไม่” Ye Gu นั่งอยู่บนม้านั่งหินในสนาม ขณะที่เขากัดเข้าไปในแอปเปิ้ลอย่างกระตือรือร้น
Ye Sha และ Ye Mei ยืนอยู่ข้างๆ ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขา ลานนี้แต่เดิมมีไว้เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยของพวกเขา พวกเขายังไม่ได้กลับไปที่เมืองซึ่งเป็นที่ตั้งของตำหนักหลิน สถานที่นี้เป็นเพียงที่อยู่อาศัยชั่วคราว
พูดตามเหตุผล จวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสียควรอยู่ในลานบ้านเดียวกัน แต่จวินเสียนร้องขออย่างจริงจังให้จวินอู๋เหยาออกไป และจวินอู๋เหยาไม่สามารถปฏิเสธคำขอนั้นได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าเสียใจที่จวินอู๋เหยาต้องอยู่ในลานเดียวกับเย่ทั้งสามคน
“ฉันเดาว่าอย่างนั้น แค่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับวันที่มากเกินไป…” เย่เหม่ยเข้าร่วมในการสนทนา
พูดตามตรง เมื่อพิจารณาจากตัวละครของจวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสีย มันไม่ง่ายสำหรับพวกเขาที่จะถึงจุดแต่งงาน!
อาจไม่ชัดเจนสำหรับผู้ยืนดู แต่สำหรับคนทั้งสามซึ่งอยู่ใกล้จวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสียตลอดเวลา เมื่อได้เห็นปฏิสัมพันธ์ของพวกเขานับครั้งไม่ถ้วน พวกเขาก็ทนดูไม่ได้ ลอร์ดจูที่มีอำนาจเหนืออย่างเห็นได้ชัด เมื่อยืนอยู่ต่อหน้าคุณหนู เขากลายเป็น… แปลกมาก
ก่อนหน้านี้พวกเขากังวลว่าสองคนนั้นจะก้าวไปอีกขั้นเมื่อไหร่ พวกเขารู้เพียงเล็กน้อยว่า Young Miss โดดเด่นกว่าลอร์ด Jue มาก!
“แล้ว… สิ่งที่คุณหนูทำในวันนี้คือการขอแต่งงาน? มันควรจะเป็นคนที่ขอแต่งงานไม่ใช่เหรอ?” Ye Gu ถามขมวดคิ้วเล็กน้อย เขาไม่ใช่คนที่จวินอู๋เหยาขัดเกลา เขาเป็นสมาชิกของ Spirit Soul Race เขาใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมแบบ “คนธรรมดา” มานานกว่าสิบปี เมื่อเป็นเช่นนี้ ในเรื่องพฤติกรรมของ “คนปกติ” เขาสามารถเข้าใจได้มากขึ้น
โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อเทียบกับ Night Regime คนพวกนั้นไม่มีสามัญสำนึกเลย
ไม่มีการสงสัยในความสามารถของจวินอู๋เหยาหรือศาสตร์แห่งรัตติกาลของเขา—เพียงเอ่ยถึงสิ่งเหล่านี้ก็สร้างความหวาดกลัว แต่เมื่อพูดถึงสามัญสำนึก… มันน่าตกใจที่ไม่มีใครเลย
“ฮะ? อย่างนั้นเหรอ?” Ye Mei มองไปที่ Ye Gu อย่างสงสัย เขาเข้ามาอยู่ใน Ghost City และไม่มีสิ่งที่เรียกว่าการแต่งงานหรือ “เรื่องปกติของมนุษย์” ใน Ghost City
“ถ้าฉันจำได้ มันเป็นแบบนี้ แล้วก็มีของหมั้นด้วยเหรอ? แม่สื่อ? และเรื่องไร้สาระอื่น ๆ ฉันจำรายละเอียดไม่ได้” Ye Gu พูดอย่างเมินเฉย ความทรงจำของเขาไปไกลเกินไปและไม่สามารถจดจำอะไรได้มากนัก
Ye Gu ไม่ชัดเจนในขณะที่ Ye Mei และ Ye Sha ไม่เข้าใจ พวกเขาไม่รู้ว่าจวินอู๋เหยาอยู่ห่างจากพวกเขาเพียงไม่กี่ก้าวขณะที่พวกเขาสนทนากันต่อ
“การขอแต่งงานผู้ชายเป็นคนทำ?” จวินอู๋เหยาถามอย่างกะทันหัน
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เมื่อได้ยินเสียงดังกะทันหัน Ye Gu และคนอื่น ๆ ซึ่งกำลังคุยกันอย่างมีความสุข/ตื่นเต้น ยืนตัวตรง ความผ่อนคลายและความเกียจคร้านบนใบหน้าของพวกเขาหายไปและกลายเป็นนายพล Night Regime ที่น่ากลัวอีกครั้ง
“ท่านจู!” Ye Gu มองไปที่ Jun Wu Yao ด้วยใบหน้าตรงราวกับว่าเขาเป็นคนที่กำลังนินทา!
“เมื่อกี้คุณพูดว่า…” จวินอู๋เหยาขมวดคิ้วเล็กน้อย
Ye Gu ตกใจเขาถูกจับได้คาหนังคาเขา!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง