Genius Doctor Black Belly Miss 2446

27 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2446

จวินอู๋เสียพยักหน้า ทำให้จวินอู๋เหยายอมปล่อยหินที่ห้อยอยู่ในหัวใจของเขาลงมาพร้อมกับร่องรอยแห่งความสุขในที่สุด โดยที่เขาไม่ทันรู้ตัว ปรากฏบนใบหน้าของเขา
Ye Sha และคนอื่น ๆ ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ อดไม่ได้ที่จะหายใจออกด้วยความโล่งใจ เมื่อเฝ้าดูปฏิกิริยาของเจ้านายของพวกเขา พวกเขาไม่แน่ใจว่าควรจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี
ใครจะคิดว่าจักรพรรดิแห่งศาสตร์มืดผู้เก่งกาจซึ่งขี่พายุหมุนมาตลอดจะประสบกับช่วงเวลาที่สับสนและงุนงงเช่นนี้?
ไม่มีใครอื่นนอกจากจวินอู๋เสียที่สามารถบังคับให้จวินอู๋เหยาตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ได้
“ก็ได้ ในเมื่อนี่เป็นการตัดสินใจของคุณ ฉันไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว” จวินเสียนถอนหายใจ เมื่อหญิงสาวอายุครบเกณฑ์ เธอต้องแต่งงาน เขาคิด หลานสาวของเขาเร่งรีบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้เธอกลับบ้านได้เพียงครั้งเดียวในช่วงพระจันทร์สีน้ำเงิน และตอนนี้ เนื่องจากพวกเขาสงบลงแล้ว เขาคิดว่าในที่สุดเขาสามารถดูแลเธอได้ดีในปีต่อๆ ไป แต่เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงคนนี้จะตัดสินใจเรื่องที่สำคัญที่สุดของการตั้งถิ่นฐานครั้งสุดท้ายในชีวิตอย่างรวดเร็วขนาดนี้
ในขณะที่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ จวินเสียนไม่สามารถช่วยตัวเองได้จากการเงยหน้าขึ้นและจ้องมองที่จวินอู๋เหยา
Jun Xian ยังเป็นผู้ชายที่แต่งงานและสร้างครอบครัว เขาก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารักสุดหัวใจเช่นกัน เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่รู้ว่าจวินอู๋เหยารักจวินอู๋เสียมากเพียงแค่ดูปฏิกิริยาของเขา
เป็นเรื่องดีเสมอหากทั้งสองดึงดูดซึ่งกันและกัน
“อู๋เหยา ถ้าสักวันหนึ่งในอนาคตคุณกลั่นแกล้ง Xie น้อย ฉันจะไม่เมตตาคุณ” จวินเสียนแสร้งแสร้งทำเป็นมีเกียรติ
อย่างไรก็ตาม จวินอู๋เหยายิ้มและกล่าวว่า “ฉันจะทนทำแบบนั้นได้ยังไง”
เขาจะทนกลั่นแกล้งเธอแม้แต่นิดเดียวได้อย่างไร?
เขาจะทนอย่างไรให้เธอต้องทนทุกข์กับเรื่องเลวร้ายต่างๆ
เขาหวังว่าเขาจะมอบโลกทั้งใบให้เธอได้
จวินเสียนพยักหน้าด้วยความพึงพอใจ ในขณะที่จวินชิงที่อยู่ข้างๆ ก็ยิ้มด้วยความพอใจเช่นกัน ทั้งจวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยาต่างแบ่งปันความมั่งคั่งและความทุกข์ยากให้กันและกันตลอดการทดลองและความยากลำบาก เรียกได้ว่าทั้งคู่ผ่านความลำบากมาด้วยกันมากมาย แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่คัดค้านการแต่งงานของพวกเขา
“เอาล่ะ คุณจะแต่งงานเมื่อไหร่? ลุงกับฉันจะจัดการและเตรียมพิธี” แม้จะถอนหายใจออกมาจากปากของจวินเสียน แต่รอยยิ้มที่มุมตาและปลายคิ้วของเขาได้เผยให้เห็นถึงความสุขในตัวเขาแล้ว เขารู้สึกโล่งใจที่หลานสาวของเขาพบว่าตัวเองมีถิ่นฐานที่ดี
พูดตามตรง ไม่มีทางที่ผู้ชายธรรมดาจะเข้ากับจวินอู๋เสียด้วยบุคลิกที่เธอมีได้ เธอเย็นชาราวกับน้ำแข็ง แต่แท้จริงแล้วมีความหลงใหลในตัวเธอ มีเพียงไม่กี่คนที่ทนความเจ็บปวดที่เกิดจากน้ำแข็งได้
“ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ” จวินอู๋เสียกล่าว หลังจากพูดจบ เธอผลักจวินอู๋เหยาไปด้านข้างและพูดในขณะที่มองไปที่จวินเสียน “ฉันจะให้คุณปู่ตัดสินใจทุกอย่าง ให้ฉันแก้ตัวก่อน”
หลังจากที่เธอพูดจบ จวินอู๋เสียก็ออกจากสถานที่ทันทีโดยไม่พูดอะไรกับจวินอู๋เหยาสักคำ
เมื่อดูฉากนั้น Qiao Chu และคนอื่นๆ ที่วิญญาณออกจากร่างหลังจากถูก Jun Wu Xie ฟาดฟ้าร้องจนเกือบได้รับบาดเจ็บ
หลังจากถล่มพวกเขาด้วยข่าวสะเทือนขวัญ Little Xie ก็จากไปอย่างนั้นเหรอ?
จุดประสงค์เดียวที่เธอออกมาจากห้องคือเพียงเพื่อประกาศการแต่งงานของเธอกับจวินอู๋เหยา? อะไรอีกล่ะ? เธอจะไม่สนใจสิ่งอื่นอีกต่อไป?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Qiao Chu และคนอื่น ๆ รู้สึกสับสนกับรูปแบบที่แปลกประหลาดของพฤติกรรมของ Jun Wu Xie จากนั้นพวกเขามองไปที่จวินอู๋เหยาที่ถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวด้วยความสงสาร คิดว่าจวินอู๋เหยาอาจจะผิดหวัง แต่จริงๆ แล้วกลับเป็นตรงกันข้าม
ชายผู้นั้นยิ้มกว้างจนเหลือแต่เพียงหัวเราะออกมาดัง ๆ มีสัญญาณของการลดลงหรือไม่?!
ในขณะนี้ Qiao Chu และคนอื่นๆ ก็ตระหนักได้ว่าอัจฉริยะทั้งสองคนที่มีพละกำลังไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็น Jun Wu Xie หรือ Jun Wu Yao ต่างก็ไม่มีความรู้เกี่ยวกับทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงาน! ดูเหมือนว่าพวกเขาคิดว่าทุกอย่างจะเสร็จสิ้นเมื่อมีข้อตกลงระหว่างพวกเขา และพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงเงื่อนไขและขั้นตอนของการแต่งงานเลย
ราวกับว่า Qiao Chu กำลังดูเด็กตัวเล็ก ๆ สองคนเล่นในบ้านในทันที ผู้ชายที่ทรงพลังอย่างสุดจะพรรณนาเหล่านี้ซึ่งมีสามัญสำนึกเป็นศูนย์เป็นคู่สามีภรรยากันจริงๆ นี่มัน… วิเศษมาก!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง