Genius Doctor Black Belly Miss 2443

22 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2443

ก่อนหน้านี้เมื่อจวินอู๋เหยาออกจาก Upper Realm เขาได้ตั้งค่าการกลับรายการอย่างลับๆ ฉายา “จักรพรรดิแห่งความมืด” และดินแดนแห่งความมืดเป็นเพียงลายพรางที่เขาใช้เพื่อหันเหความสนใจของอาณาจักรบน ในขณะที่อาณาจักรล่างเป็นสถานที่จริงที่เขาดำเนินแผนการที่แท้จริงของเขา ด้วยการใช้คุณสมบัติเฉพาะของสภาพแวดล้อมในอาณาจักรล่างเท่านั้น พวกเขาจะสามารถจำกัดการเคลื่อนไหวของอาณาจักรบนได้
เขาวางแผนและจัดการทุกอย่างมานับพันปี นอกจาก Night Regime แล้ว ยังมีอีกกองกำลังหนึ่งที่เหลืออยู่ในอาณาจักรล่างโดย Jun Wu Yao – Ghost Army
Ghost Army ไม่เคยเข้าร่วมในการต่อสู้ใด ๆ และพวกเขาจะไม่เปิดเผยความสามารถพิเศษใด ๆ ของพวกเขาในที่สาธารณะ นับตั้งแต่ก่อตั้งหลายประเทศในอาณาจักรล่าง พวกเขาได้สร้างเมืองผีขึ้นอย่างลับๆ ล่อๆ เพื่อเป็นเกราะกำบังเพื่อตั้งค่าการพลิกกลับ
จวินอู๋เหยาไม่เคยดึงกองทัพเข้ามา เพราะนี่คือไพ่ที่สำคัญที่สุดของเขาในการจัดการกับอาณาจักรบน เขารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าอาณาจักรบนอาจจะข่มเหงเขา ดังนั้นเขาจึงสั่งให้ Night Regime ล่วงหน้าสร้างสุสานของเขาในอาณาจักรล่างหากมีคนบอกว่าเขาตาย
และไม่เคยมีใครรู้มาก่อนว่าสุสานของ Dark Emperor แท้จริงแล้วหมายถึงส่วนการเปิดใช้งานของอาร์เรย์การย้อนกลับ!
นี่เป็นคีย์หลักของอาร์เรย์การย้อนกลับซึ่ง Twelve Palaces เคยพยายามค้นหา
แม้แต่ในช่วงที่จักรพรรดิแห่งความมืดล่มสลายเมื่อพันปีที่แล้ว กองทัพวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในอาณาจักรล่างไม่เคยดำเนินการใดๆ เลยแม้แต่ครั้งเดียว การตั้งค่าอาร์เรย์การกลับรายการเป็นภารกิจเดียวของพวกเขา
ท้ายที่สุด แผนการของจวินอู๋เหยาที่เขาวางแผนมานับพันปีก็เริ่มต้นขึ้นในที่สุด
Qiao Chu และคนอื่น ๆ ฟังเรื่องราวของเขาด้วยความกังวลใจอย่างมาก ไม่มีคำอื่นใดที่พวกเขาจะนึกถึงได้นอกจากคำว่า “ชื่นชม” ที่อบอวลอยู่ในใจของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นวิธีการที่จวินอู๋เหยาใช้หรือกลยุทธ์ที่จวินอู๋เสียวางแผนไว้ มันคือทัศนคติที่ปราศจากความกลัวที่พวกเขาไม่มีทางบรรลุ!
ไม่แปลกใจเลยที่ทั้งคู่จะทำมันด้วยกัน พวกเขาไม่ใช่คนธรรมดา!
“พี่ใหญ่ Wu Yao คุณเป็นอย่างอื่นจริงๆ! นี่เป็นไพ่ที่ซ่อนอยู่ลึกมาก! ไม่น่าแปลกใจที่ Little Xie สามารถดำเนินต่อไปได้หลังจากทนทุกข์ทรมานจากการทำลายล้าง ปรากฎว่าคุณได้เตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว” Qiao Chu ลูบคางของเขาด้วยความเข้าใจ โดยไม่รู้ว่าคำพูดของเขาทำให้สีหน้าของ Jun Wu Yao เปลี่ยนไป
หัวเหยาสังเกตว่ารอยยิ้มบนใบหน้าของจวินอู๋เหยาจางหายไป เขาแอบดึงแขนเสื้อของ Qiao Chu และขอให้เขาหุบปาก
แม้ว่านี่จะเป็นแผนการที่กล้าหาญ แต่การเสียสละนั้นยิ่งใหญ่มากจนคนธรรมดาไม่สามารถทนได้
หลังจากได้รับคำใบ้จากฮัวเหยา เฉียวจือก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเขาพูดบางอย่างที่ไม่เหมาะสม จากนั้นเขาก็มองไปทางอื่นอย่างงุ่มง่าม
การแสดงออกของ Jun Wu Yao ดูจริงจังเล็กน้อย เขามองไปยัง Ye Sha ที่ยืนอยู่ข้างๆ และถาม “Little Xie เป็นอย่างไรบ้างในห้าปีนี้”
ความสุขของการได้พบกันอีกครั้งทำให้ความกังวลของเขาเจือจางลง แต่คำพูดของ Qiao Chu ทำให้เขาตระหนักได้ว่าจวินอู๋เสีย… อาจไม่มีช่วงเวลาที่ดีในช่วงห้าปีนี้
ด้วยใบหน้าที่ซีดเซียว เย่ชาลดศีรษะลงโดยไม่มีความกล้าที่จะพูด
“คุณบอกฉันสิ” จวินอู๋เหยาพูดขณะที่ชี้ไปที่เย่เหม่ย
เมื่อมองไปที่จวินอู๋เหยาอย่างกระวนกระวาย เย่เหม่ยไม่รู้จริง ๆ ว่าตอนนี้เขาควรจะตอบสนองอย่างไร
จวินอู๋เสียห้าปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไร?
พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะตอบคำถามอย่างไร
Night Regime จะไม่โกหก Dark Emperor และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงไม่สามารถตอบคำถามเขาได้
พวกเขาไม่สามารถบอกจวินอู๋เหยาได้ว่าจวินอู๋เสียใช้ชีวิตได้ไม่ดีเลยแม้แต่นิดเดียว
ความเงียบของ Ye Sha และคนอื่นๆ ทำให้ใบหน้าของ Jun Wu Yao เย็นชา แม้จะไม่มีเสียงตอบรับใดๆ แต่เขาก็ได้รับคำตอบในใจแล้ว
ตลอดห้าปีที่ผ่านมา Xie ตัวน้อยของเขา… ทำได้ไม่ดีเลย!
เขารู้สึกเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องที่แผ่ออกมาจากหัวใจของเขา แม้ว่าเขาจะไม่ได้บอกเกี่ยวกับอาการที่แน่นอนของเธอและเขาก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆ จากพวกเขา ทันทีที่เขานึกถึงจวินอู๋เสียในช่วงห้าปีที่ผ่านมา จวินอู๋เหยาก็จะรู้สึกหดหู่ใจอย่างมาก
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ปู่”
ทันใดนั้นเสียงที่เย็นชาแต่ชัดเจนก็ดังเข้ามาในหูของทุกคน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง