Genius Doctor Black Belly Miss 2442

22 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2442

แม้ว่าก่อนหน้านี้ จวินเสียนจะไม่เชื่อเกี่ยวกับวิธีที่จวินอู๋เหยาจัดการกับทุกสิ่ง แต่สำหรับตอนนี้ ความสงสัยทั้งหมดของเขาก็ได้มลายหายไป ตามบุคลิกของจวินอู๋เหยา แน่นอนว่าจวินอู๋เหยาไม่ใช่คนที่พูดโกหก
“มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคุณและ Little Xie ในช่วงห้าปีนี้ ในเมื่อตอนนี้คุณกลับมาแล้ว ฉันขอให้คุณทั้งคู่มีความสุข คุณเข้าใจที่ฉันหมายถึงไหม” ขณะที่มองไปที่จวินอู๋เหยา จวินเสียนก็พูดอย่างจริงจัง ช่วงเวลาที่เขาพูดคำเหล่านั้นแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ใช่ตู้เข่อหลินที่เด็ดขาดและครอบงำอีกต่อไป แต่เป็นเพียงคุณปู่ที่ดูแลหลานสาวของเขา
จวินอู๋เหยามองจวินเสียนอย่างประหลาดใจ คำพูดของจวินเสียนฟังดูน่าสนใจมาก แต่ความหมายที่บอกเป็นนัยทำให้จวินอู๋เหยาตื่นเต้น
จวินอู๋เหยาไม่เคยใส่ใจกับการตัดสินของใครต่อใคร และมักดูถูกเหยียดหยามเสมอว่าไม่สนใจคำวิจารณ์ใดๆ ที่เขาโยนมา แต่จวินเสียนแตกต่างจากคนอื่นๆ เนื่องจากเขาเป็นปู่ของจวินอู๋เสีย เขาไม่รู้ได้อย่างไรว่าจวินอู๋เสียให้ความสำคัญกับครอบครัวของเธอมาก?
เห็นได้ชัดว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ได้บรรลุข้อตกลงกับจวินเสียนแล้วเพียงแค่ฟังคำพูดที่เขาพูดในวันนี้
“โปรดอย่ากังวล ฉันจะดูแลเธออย่างดีแน่นอน” รอยยิ้มที่จริงใจผุดขึ้นที่มุมริมฝีปากของจวินอู๋เหยา ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความพึงพอใจอย่างสุดจะพรรณนาในขณะนี้
จวินเสียนพยักหน้าด้วยความพึงพอใจ
“เนื่องจากคุณเพิ่งกลับมา ฉันคิดว่าคุณคงเหนื่อยมาก ไปพักผ่อนให้สบายเถอะ”
“ขอบคุณ.” แม้ว่าเขาจะแก่กว่าจวินเสียนมากในแง่ของอายุ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่จวินอู๋เหยาพูดคุยกับคนๆ หนึ่งเมื่อยังเป็นเด็ก
การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยนี้เป็นเพราะจวินอู๋เสีย
หลังจากสังเกตเห็นว่าจวินเสียนเสร็จสิ้นการสนทนากับจวินอู๋เหยาแล้ว ความอยากรู้อยากเห็นที่ถูกเก็บกดมานานภายในเฉียวจือและคนอื่นๆ ก็ปะทุขึ้น ทุกคนผลักกันพยายามถามคำถามของจวินอู๋เหยา
“พี่ใหญ่อู๋เหยา ห้าปีที่ผ่านมาคุณเป็นอย่างไรบ้าง”
“พี่ใหญ่ Wu Yao พี่ใหญ่ Ye Mei บอกว่าเป็นคุณและ Little Xie ที่ร่วมมือกันเพื่อทำให้ Upper Realm พ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิง เกิดอะไรขึ้น?”
“พี่ใหญ่อู๋เหยา…”
คำถามมากมายเหมือนเสียงปืนที่ยิงใส่จวินอู๋เหยา หากเป็นคนอื่นที่ช่างพูดเหมือนพวกเขา จวินอู๋เหยาคงสำลักพวกเขาตายคาที่ แต่เนื่องจาก Qiao Chu และคนอื่นๆ มีป้ายชื่อ “The Partners of Jun Wu Xie” ติดอยู่บวกกับความรักของ Jun Wu Yao ที่มีต่อ Jun Wu Xie ก็เกินขอบเขตปกติไปแล้ว วิธีที่เขาปฏิบัติต่อคนที่เธอห่วงใยก็คือ จึงแตกต่างจากวิธีที่เขาเผชิญหน้ากันตามปกติ
ด้วยความอดทน จวินอู๋เสียตอบคำถามของพวกเขาทีละคน
สำหรับเขา ห้าปีที่ผ่านมาเป็นเพียงช่วงเวลาที่เขาดีดนิ้ว แม้ว่าเขาจะถูกคุมขังโดย Upper Realm พวกเขาไม่ได้ทรมานเขา แต่เพียงแค่เฝ้าดูเขาอย่างใกล้ชิด ไม่อนุญาตให้เขาออกไปแม้แต่ครึ่งก้าวจากสถานที่ ยกเว้นความทรมานจากการคิดถึงคนที่เขารัก จวินอู๋เหยาไม่รู้สึกอึดอัดใดๆ
จากนั้นเขาก็เดินไปรอบ ๆ และบอกพวกเขาเกี่ยวกับเขาที่ปกครองเมืองผีในอาณาจักรล่าง
นับตั้งแต่มีการเปิดใช้งานอาร์เรย์ย้อนกลับ เรื่องนี้ก็ไม่เป็นความลับอีกต่อไป
“อาร์เรย์การกลับรายการถูกตั้งค่าทั่วอาณาจักรล่าง?” Qiao Chu มองที่ Jun Wu Yao ด้วยความไม่เชื่อด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง เขาคิดว่าการจัดทัพเตรียมพร้อมสำหรับการสู้รบครั้งนี้เท่านั้น แต่พวกเขาได้รับการบอกกล่าวจากจวินอู๋เหยาว่าการจัดทัพกลับทั้งหมดถูกจัดตั้งขึ้นในพื้นที่ทั้งหมดของอาณาจักรล่าง เมื่อเปิดใช้งานแล้ว ขอบเขตล่างทั้งหมดจะถูกปกคลุมด้วยอาร์เรย์การกลับรายการ ไม่ต้องพูดถึงผู้คนจากอาณาจักรบนที่มายังอาณาจักรล่างสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ ไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญคนใดจากอาณาจักรบนจะก้าวลงมายังพื้นล่างของอาณาจักรล่าง พวกเขาจะไม่มีวันกำจัดผลกระทบที่เกิดขึ้นกับพวกเขาซึ่งเกิดจาก โดยอาร์เรย์การกลับรายการ
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ดังคำที่ว่า แม้ว่าจะเป็นมังกรก็ต้องขดตัว แม้ว่าจะเป็นเสือก็ต้องวางลง!
ถ้าไม่ใช่เพราะพวกเขาเห็นทุกอย่าง Qiao Chu และคนอื่นๆ คงไม่เชื่อว่าจวินอู๋เหยาได้เตรียมการ์ดขนาดใหญ่เช่นนี้ในอาณาจักรล่าง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง