Genius Doctor Black Belly Miss 2441

22 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2441

จวินอู๋เสียกลับไปที่ห้องของเธอ ด้วยน้ำร้อนที่เตรียมไว้ เธอถอดเสื้อผ้าที่โชกเลือดออกแล้วก้าวลงไปในอ่างอาบน้ำ ทุกเซลล์ในร่างกายของเธออุ่นขึ้นด้วยน้ำและความตึงเครียดของเธอก็ลอยหายไป
เส้นประสาทที่ตึงเครียดตลอดห้าปีที่ผ่านมาอาจคลายตัวได้ในที่สุดในขณะนั้น จวินอู๋เสียจ้องมองอย่างสงบขณะที่เธอจ้องมองที่ผิวน้ำ ใบหน้าด้านข้างของเธอสะท้อนอยู่บนผิวน้ำนั้น
ทุกอย่างรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน ก่อนที่เหตุการณ์เลวร้ายเหล่านั้นจะเกิดขึ้น เธอไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวิธีจัดการกับหลัวฉินเฉิงอีกต่อไป เธอไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเติบโตอย่างรวดเร็วหรือว่าถ้าเธอช้าเกินไป เธอจะพลาดโอกาสช่วยชีวิตจุนวูเหยา .
เมื่อมองไปที่เงาสะท้อนของเธอบนผิวน้ำ ริมฝีปากของจวินอู๋เสียก็อดไม่ได้ที่จะยกยิ้มขึ้นเล็กน้อย
ความรู้สึกนี้…เป็นสิ่งที่ดี
ในห้องโถง จวินอู๋เหยานั่งร่วมกับจวินเสียน เฉียวจือและคนอื่น ๆ ที่มาสาย ปรับใบหน้าที่หัวเราะของพวกเขาและนั่งลงที่ด้านหนึ่งอย่างจริงจัง ขณะที่พวกเขามองไปที่จวินอู๋เหยาด้วยสายตากระตือรือร้น
เป็นเวลาห้าปีแล้ว แต่บราเดอร์อู๋เหยาไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก พวกเขาพอใจกับสิ่งนี้
“ยินดีต้อนรับกลับ. มีบางอย่างที่ฉันอยากจะถามคุณ” จวินเสียนบอกจวินอู๋เหยาทันที
“กรุณาไปข้างหน้า” จวินอู๋เหยาตอบกลับ ขณะที่เขาพูด Ye Sha, Ye Mei และ Ye Gu ก็เดินเข้ามาและพร้อมเพรียงกันยืนอยู่ข้างหลัง Jun Wu Yao
“เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนเราไม่ได้อยู่ด้วย แต่หลังจากมันเกิดขึ้น เราได้ยินหลายสิ่งหลายอย่างจากเจ้าวังหยกวิญญาณ รวมทั้งการที่เจ้าเตรียมพร้อมที่จะเสียสละตัวเองเพื่อปกป้องลิตเติ้ลซี ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบเรื่องนั้น คุณคาดการณ์ผลลัพธ์ไว้ตั้งแต่ต้นหรือไม่” จวินเสียนถามขณะที่เขาจ้องมองจวินอู๋เหยาโดยไม่กระพริบตา เขารู้อย่างชัดเจนถึงเจตนาของจวินอู๋เหยาที่มีต่อจวินอู๋เสีย เขาเข้าใจเป็นอย่างดี ถ้าไม่ ไม่ว่าจวินอู๋เหยาจะทรงพลังเพียงใด จวินเสียนก็ไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้จวินอู๋เสีย
หลังจากที่จวินอู๋เหยาถูกจับ การประสานงานของ Night Regime และ Lower Realm ก็เกือบจะสมบูรณ์แบบ และนั่นทำให้ความสงสัยของจวินเสียนทำให้เขาสงสัยว่าจวินอู๋เหยาได้ล่วงรู้ล่วงหน้าแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น และเก็บกลอุบายนี้ไว้ในแขนเสื้อของเขา
คำถามนี้ก็ลอยอยู่ในใจของ Qiao Chu และคนอื่นๆ พวกเขาได้รู้จาก Ye ทั้งสามคนว่าเมื่อโศกนาฏกรรมเกิดขึ้น Night Regime ได้เตรียมการเป็นความลับแล้ว แต่จวินอู๋เหยามีการมองการณ์ไกลเพื่อเตรียมการทั้งหมดหรือไม่?
จวินอู๋เหยารู้สึกถึงการจ้องมองของทุกคนและพูดเบา ๆ ว่า “ไม่ใช่ว่าฉันเดา แต่ฉันเพิ่งเตรียมการก่อนหน้านี้”
อาณาจักรบนถือว่าเขาเป็นเครื่องสังเวยเลือดเสมอ ไม่ว่าเขาจะหนีไปที่ใด ตราบใดที่พวกเขาไม่ล้มเลิกแผนการสังเวยเลือดของสามอาณาจักร พวกเขาไม่มีวันปล่อยเขาไป เขาไม่ชอบที่จะรอดู ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้ว เขาจึงวางชิปพนันไว้สำหรับการโต้กลับ
เขาควรเป็นฝ่ายเปิดการโจมตีโต้กลับ แต่เพราะเขาถูกซู่หยาจับได้ ทุกอย่างจึงดำเนินไป
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
นับครั้งไม่ถ้วน เขาคิดว่าเขาควรออกห่างจากจวินอู๋เสีย เพราะเขากลัวว่าเธอจะตกอยู่ในอันตราย แต่เขาไม่สามารถต่อต้านความต้องการอันเลวร้ายที่ต้องใกล้ชิดกับเธอ
แม้ว่าจวินอู๋เหยาจะไม่ได้แสดงออกอย่างเต็มที่ แต่ทุกคนก็รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร
จวินเสียนถอนหายใจ ถ้าจวินอู๋เหยามีเวลาเตรียมตัวมากกว่านี้ สิ่งที่เกิดขึ้นก็จะไม่เกิดขึ้น เนื่องจากเขาต้องการปกป้องจวินอู๋เสีย เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเสียสละตัวเองและปล่อยให้จวินอู๋เสียทำงานทั้งหมดให้เสร็จ
นี่เป็นการตัดสินใจที่เขาต้องทำ เพื่อทำงานให้เสร็จด้วยตัวเองหมายความว่าเขากำลังส่ง Jun Wu Xie ไปตายของเธอ ระหว่างสองทางเลือกนี้ เขาเลือกที่จะปกป้องจวินอู๋เสีย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง