Genius Doctor Black Belly Miss 2439

17 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2439

พวกเขาทำอย่างนั้นได้อย่างไร?
พวกเขาอยากรู้จริงๆ แต่ไม่กล้าถามมากนักในตอนนี้
หลังจากการต่อสู้ Luo Qingcheng ผู้มีเมล็ดกำมะหยี่สีเลือดฝังอยู่ในร่างกายของเธอถูกส่งไปยังคุกใต้ดินโดย Tian Ze พลังที่ Tian Ze แสดงในระหว่างการต่อสู้นั้นแข็งแกร่งพอที่จะเทียบได้กับพลังของสมาชิกของ Night Regime
และตอนนี้ การแสดงออกบนใบหน้าที่หล่อเหลาอย่างน่าทึ่งของ Tian Ze แสดงให้เห็นว่าเขาพยายามอย่างหนักที่จะระงับเจตนาฆ่าในตัวเขา ในขณะที่จ้องมองที่ด้านหลังของหลัวชิงเฉิง ดูเหมือนว่าเจตนาฆ่าของเขาจะปะทุขึ้นได้ทุกเมื่อ
เขาจะไม่มีวันลืมว่าเป็นคนที่ทำให้ Ren Huang เสียชีวิต
“ส่งเธอมาให้ฉัน” ทันใดนั้น ซู่หยาก็เดินเข้ามาใกล้เขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว ไม่มีการแสดงอารมณ์ใด ๆ บนใบหน้าที่งดงามของเธอ เธอแค่จ้องมองที่หลัวชิงเฉิงด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความซับซ้อน
Tian Ze ตะลึงเล็กน้อย ดูเหมือนจะลังเลเล็กน้อย
หากบอกว่าเขามีความเกลียดชังลึกถึงกระดูกต่อหลัวชิงเฉิง ความเกลียดชังที่รุนแรงต่อหลัวชิงเฉิงที่ฝังอยู่ในตัวซู่หยาอาจอธิบายได้ว่าต้องการบดกระดูกของเธอให้เป็นผุยผง เนื่องจากไม่เพียงแต่อาจารย์ของพวกเขาเท่านั้น Ren Huang ยังถูกลั่วสังหาร Qingcheng ที่รักของ Su Ya Yan Bu Gui ก็ถูกเธอฆ่าเช่นกัน
“ผู้อาวุโส…” Tian Ze มองไปที่ Su Ya ด้วยความลังเลใจ แม้ว่าเขาอยากจะฆ่าหลัวชิงเฉิงในทันที แต่เขารู้ว่ามันจะง่ายเกินไปสำหรับเธอที่จะตายแบบนั้น หากเขาไม่สามารถควบคุมความโกรธของเขาและฆ่าเธอในทันที
“ไม่ต้องกังวล. ฉันจะไม่ฆ่าเธอ ฉันจะปล่อยให้เธอตายง่ายๆ อย่างนี้ได้อย่างไร ในเมื่อเธอยังไม่ได้ชดใช้บาปทั้งหมดที่เธอทำลงไป” ด้วยมุมปากของเธอที่โค้งขึ้น ซู่หยาเย้ยหยัน
จากนั้นเทียนเจ๋อก็พยักหน้า
ตอนนี้ Luo Qingcheng อยู่ในสภาพที่เลวร้ายที่สุด ความสวยที่เธอเคยมีตอนนี้หายไปแล้ว ใบหน้าของเธอไม่เหลือแม้แต่หนังดีสักชิ้น และเสื้อผ้าของเธอก็ขาดกระจุยกระจาย เนื้อสีแดงที่ถูกไฟไหม้สามารถเห็นได้จากการมองผ่านชิ้นส่วนสีดำที่ไหม้เกรียมบนผิวหนังของเธอหลังจากถูกสายฟ้าฟาด ด้วยผมสีดำของเธอที่กระจัดกระจายบนหลังของเธออย่างยุ่งเหยิง ใบหน้าที่แหลกเหลวของเธอดูน่ากลัวยิ่งขึ้นในตอนนี้
ในฐานะผู้หญิงที่สวยที่สุดในอาณาจักรบน หลัวชิงเฉิง ครั้งหนึ่งเคยเป็นสาวงามที่ไม่มีใครเทียบได้ในยุคนั้น
แต่ตอนนี้ ใครจะสามารถเชื่อมต่อผู้หญิงที่น่าเกลียดสุดจะพรรณนากับเธอได้?
“ฝูงหมา” หลังค่อมของเธอ Luo Qingcheng จ้องมองที่ Su Ya ซึ่งกำลังเดินอยู่ข้างหน้าเธอด้วยสายตาที่มุ่งร้าย โซ่ผูกวิญญาณที่เคยใช้กับจวินอู๋เหยาก่อนหน้านี้ตอนนี้ผูกอยู่ที่แขนขาของเธอทั้งหมด ทำให้ร่างกายของเธอซึ่งเพิ่งเสร็จจากความทุกข์ทรมานจากการทรมานครั้งใหญ่แย่ลง ร่างกายของเธอเจ็บปวดจนเหมือนจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ
ทุกย่างก้าวที่เธอเดินเป็นความทรมานอย่างมากสำหรับเธอ
มองอย่างเย็นชาที่หลัวชิงเฉิง ซู่หยาไม่ตอบคำสาปของหลัวชิงเฉิง
จนกระทั่งตอนที่ Luo Qingcheng ถูกนำตัวไปที่ “คุก” ซึ่ง Jun Wu Xie ได้เตรียมไว้ให้เธอก่อนหน้านี้ ความแน่วแน่ที่เธอพยายามรักษาไว้ก็พังทลายลง
มันเป็น “ห้อง” ที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ใด ๆ ในนั้นยกเว้นที่นอนที่สะอาด เมื่อเทียบกับคุกมืด ห้องนี้ดีกว่ามากที่จะอยู่
อย่างไรก็ตาม ใบหน้าของหลัวชิงเฉิงมีสีซีดลงและซีดลงในชั่วพริบตา
นี่เป็นเพราะผนังทั้งสี่ด้านในห้องถูกปิดด้วยกระจกทองสัมฤทธิ์บานใหญ่ ทุกผนังในห้องเป็น “กระจกตั้งพื้น” บานใหญ่ ไม่เพียงแต่ผนังเท่านั้นที่กรุด้วยกระจกแต่ยังรวมถึงเพดานและพื้นด้วย เราสามารถเห็นภาพสะท้อนของตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลาในขณะที่อยู่ในห้อง…
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
การแต่งตัวหน้ากระจกมักจะเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนชอบทำ แต่สำหรับหลัวชิงเฉิงในตอนนี้ สิ่งนี้กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในโลกนี้
“ไม่! ฉันจะไม่เข้าไปยุ่ง!” เสียงกรีดร้องของหลัวชิงเฉิงดังก้องในห้องที่ว่างเปล่า เธอเบิกตากว้างด้วยความไม่เชื่อ เธอไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เพิ่งเห็น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง