Genius Doctor Black Belly Miss 2438

17 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2438

เสียงตะโกนอันน่าสยดสยองดังออกมาจากปากของสมาชิกทุกคนของ Night Regime ในขณะนี้ เหล่านักรบที่เคยชินกับความเงียบสามารถระบายความปรารถนาอันแรงกล้าภายในใจได้ในที่สุดหลังจากรอคอยมานับพันปี
ผู้นำของพวกเขา Dark Emperor ได้กลับมาหาพวกเขาในที่สุดในช่วงเวลานี้
จากนี้ไป Night Regime ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว!
กองทัพ Rui Lin และกองทัพของ Qu Lingyue รวมตัวกันโดยไม่ส่งเสียงดัง เฝ้าดูความกระตือรือร้นอันบ้าคลั่งของ Night Regime และช่วงเวลาที่เป็นของ Dark Emperor อย่างเงียบ ๆ
ผลของการต่อสู้เป็นข้อสรุปที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ที่เหลือให้พวกเขาทำก็แค่งานบางอย่างที่ตามมา
จวินอู๋เหยาอยู่ข้างจวินอู๋เสียตลอดเวลา ไม่ปล่อยให้เธอคลาดสายตา สายตาของเขาจับจ้องมาที่เธอราวกับว่าเธอเป็นคนเดียวที่อาศัยอยู่ในโลก
ความจริงที่ว่าความสนใจทั้งหมดของเขาอยู่ที่เธอทำให้ Qiao Chu และคนอื่น ๆ หยุดตัวเองจากการก้าวไปข้างหน้าและแสดงความยินดีกับพวกเขา ไม่เต็มใจที่จะขัดขวางการกลับมาพบกันใหม่ของพวกเขา
อาณาจักรล่างไม่สูญเสียมากนักในการต่อสู้ การบาดเจ็บล้มตายที่พวกเขาได้รับในแง่ของการตายและบาดเจ็บยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ Luo Qingcheng, Wei Ya และ Xie Changming ถูกคุมขังในคุกใต้ดิน หลังจากเก็บ Spirit Ring ของเธอคืนจาก Luo Qingcheng แล้ว จวินอู๋เสียก็ฝังเมล็ดกำมะหยี่สีเลือดเข้าไปในร่างของทั้งสามคน แม้ว่าชีวิตของพวกเขาจะถูกไว้ชีวิต แต่พวกเขาก็ยังคงต้องอดทนเพื่ออนาคตของพวกเขาที่จะมีชีวิตอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย
ไม่มีทางที่คนปกติจะยับยั้งปรสิตของเมล็ดกำมะหยี่สีเลือดได้ อย่างไรก็ตาม ร่างกายของทั้งสามคนแตกต่างจากร่างกายของคนปกติ แม้ว่าความแข็งแกร่งของพวกเขาจะได้รับผลกระทบจากอาร์เรย์ที่พลิกกลับ แต่พวกเขาก็ยังแข็งแกร่งกว่าคนธรรมดา เป็นเพราะพลังที่พวกเขาครอบครอง พวกเขาจึงถูกกำหนดให้มีชีวิตอยู่อย่างน่าสังเวชในความทรมานที่ไม่มีที่สิ้นสุดเหล่านี้
ไฟในการต่อสู้ดับลง มีซากศพนอนอยู่ทุกหนทุกแห่งในสนามรบและแอ่งเลือดที่ก่อตัวเป็นลำธารสีแดงพร้อมกับดินสกปรกที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเลือดหลังจากอาบไปด้วยเลือด
เป็นเพียงว่าจะไม่มีใครรู้สึกเสียใจกับเส้นทางของสีแดงที่น่าหลงใหลเหล่านั้น แต่กลับเปิดเผยพลังของอาณาจักรล่างให้คนทั้งโลกเห็น
นี่คือพื้นดินของอาณาจักรล่าง ที่นี่ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้แสดงท่าทีทะนงตนและคึกคะนอง
ขณะที่ยืนอยู่บนพื้นดินที่เปื้อนเลือด กลิ่นคาวเลือดที่โชยไปทั่วจมูกของ Jun Qing ยังคงทำให้เขานึกถึงการต่อสู้ที่เพิ่งเกิดขึ้น ดูเหมือนว่าจนถึงตอนนี้ เขายังไม่ฟื้นจากบรรยากาศของการต่อสู้
ก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น เกือบทุกคนจากอาณาจักรล่างกำลังเตรียมตัวเพื่อต่อสู้จนตัวตาย พวกเขาทั้งหมดพร้อมที่จะเสี่ยงชีวิตเพื่อต่อสู้กับศัตรูอย่างไร้ความปรานีเพื่อปกป้องศรัทธาของพวกเขา
แต่ใครจะไปคิดว่าการต่อสู้ที่เสี่ยงตายจะจบลงอย่างง่ายดาย ฉากที่รุนแรงและโหดเหี้ยมที่ปรากฏในจินตนาการของพวกเขาไม่เคยเกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ
การปรากฏตัวของแนวกลับด้านได้ขจัดความได้เปรียบของกองทัพของอาณาจักรบนออกไปอย่างสิ้นเชิง ดึงวิญญาณทองที่แข็งแกร่งลงมาจากแท่นบูชาของพวกเขาอย่างแรง
มันเป็นการต่อสู้ที่ง่ายอย่างคาดไม่ถึง การต่อสู้นั้นง่ายมากจนผู้ที่มาจากอาณาจักรล่างที่เข้าร่วมในการต่อสู้ไม่สามารถฟื้นตัวจากอารมณ์ของพวกเขาได้
พวกเขา…
พวกเขาชนะการต่อสู้เช่นนี้?
เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเริ่มเก็บกวาดแล้ว แต่มีเสียงผู้คนตะโกนคำรามดังลั่นสนามรบดังทะลุทะลวงสวรรค์!
เฉียวจือและคนอื่น ๆ ที่กลับมาที่ประตูเมืองแล้วตกใจมากกับเสียงตะโกนเหล่านั้น พวกเขารีบหันกลับไปมองโดยคิดว่าอาจมีบางอย่างเกิดขึ้น แต่หลังจากที่พวกเขาเห็นความสุขและความตื่นเต้นบนใบหน้าของผู้คนในอาณาจักรล่าง พวกเขามองหน้ากันและยิ้มออกมา
มันเป็นความรู้สึกที่ลึกซึ้งจริงๆ
พวกเขาได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องสังเวยชีวิตมากเกินไป สิ่งเหล่านี้ไม่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขาอย่างไร?
ขณะที่คิดถึงเรื่องนี้ พวกเขาอดไม่ได้ที่จะเหลือบไปเห็นจวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยาที่เดินอยู่ด้านหน้า
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
รัศมีสีขาววิเศษได้กลายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับพวกเขาในการพลิกแผนของการต่อสู้ พวกเขาไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่คำพูดของ Ye Mei ยังคงอยู่ในใจของพวกเขา
เขาบอกว่าทั้งหมดนี้เป็นการสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมของจวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง