Genius Doctor Black Belly Miss 2437

17 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2437

เวลาในรถม้าดูเหมือนจะหยุดลงในช่วงเวลานี้ ในขณะที่ผลของการต่อสู้นอกรถม้าเริ่มชัดเจนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป
พลังของกองทัพของอาณาจักรบนอ่อนแอลงเรื่อย ๆ เนื่องจากการกลับรายการ ภายใต้การปิดล้อมของกองกำลังทั้งสาม พวกเขาไม่สามารถยึดไว้ได้อีกต่อไป พวกเขาถูกกำหนดเส้นทางโดยสิ้นเชิง
อาณาจักรบนไม่ใช่สถานที่ที่มักเกิดการต่อสู้ เป็นเพียงว่ากองทัพที่รวมตัวกันนั้นแข็งแกร่งในแง่ของความแข็งแกร่ง ในขณะที่ประสบการณ์การต่อสู้ในสนามรบของพวกเขานั้นน้อยกว่าทหารจากอาณาจักรล่างมาก หากทั้งสองมีความแข็งแกร่งพอๆ กัน ผู้ใหญ่เพียงหนึ่งคนจากกองทัพของอาณาจักรล่างก็สามารถเอาชนะกองทัพจากอาณาจักรบนได้โดยสิ้นเชิง
และตอนนี้ ความเหลื่อมล้ำในจุดแข็งของทั้งคู่ก็ถูกยกเลิกโดยอาร์เรย์การกลับรายการ ผลสุดท้ายของการต่อสู้ดำเนินไปโดยไม่บอกกล่าว
ในกองกำลังห้าแสนคนเหลืออยู่ไม่มากนัก บางคนที่สามารถหลบหนีจากสนามรบได้ก็หลบหนีไปทั่วทุกที่อย่างบ้าคลั่ง พวกเขาทุกคนรู้สึกเสียใจมากที่ไม่มีขาอีก 2 ข้างเมื่อพ่อแม่ให้กำเนิดพวกเขา เพื่อให้พวกเขาได้วิ่งหนีเร็วขึ้น
Xie Changming ตกตะลึงโดยสิ้นเชิงยืนอยู่ในที่ของเขาในขณะที่มองไปที่ Luo Qingcheng ที่ถูกทรมานโดย Spirit Ring และไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้ มีเลือดสีแดงและร่างกายแหลกเหลวทุกที่ ราวกับว่าเขายืนอยู่ในสนามรบของ Asura และทุกสิ่งที่ขวางหน้าเขานั้นน่ากลัวราวกับนรก
พวกเขาแพ้…
พวกเขาแพ้การต่อสู้จริงๆ
พวกเขาแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย
ใบหน้าของ Xie Changming ดูสิ้นหวังมาก ความมั่นใจที่เคยเปล่งประกายในดวงตาของเขาหายไป ดูเหมือนว่าร่างกายของเขาถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งจนไม่มีแรงแม้แต่จะขยับนิ้ว
ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยยืนอยู่สูงในเมฆจะรู้ได้อย่างไรว่าวันที่พวกเขาพ่ายแพ้ให้กับขยะที่พวกเขาไม่เคยให้ความสนใจมาก่อนจะมาถึง?
พวกเขาคงไม่รู้สึกกระอักกระอ่วนใจนักหากผู้ที่เอาชนะพวกเขาได้นั้นเป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อกับพวกเขา มันเป็นเพราะความแตกต่างอย่างมากระหว่างจุดแข็งและความสามารถของพวกเขา ความภาคภูมิใจของพวกเขาไม่สามารถปล่อยให้พวกเขายอมรับผลดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย
สิ่งที่ถูกทำลายโดย Jun Wu Xie ไม่ใช่แค่พลังในการต่อสู้ของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเย่อหยิ่งและความเย่อหยิ่งที่พวกเขาถือครองมาหลายปีด้วย!
กองทัพของ Upper Realm เหน็ดเหนื่อยและขวัญเสียหนีไปด้วยความสับสน ในขณะนี้ การต่อสู้สิ้นสุดลงแล้ว
Wei Ya ถูกจับได้หลังจากแพ้ Ye Gu ในการต่อสู้ และสำหรับ Xie Changming ราวกับว่าเขาเป็นใบ้ ไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ จากเขาเมื่อเขาถูกจับ
เสียงคำรามในสนามรบค่อยๆ หายไป ในขณะที่เสียงเดียวที่เหลืออยู่คือเสียงกรีดร้องเสียดแทงของหลัวชิงเฉิง
ไม่มีใครจะก้าวไปข้างหน้าและแตะต้องเธอ อีกทั้งไม่มีใครให้ความช่วยเหลือเธอเลย ทุกคนเพียงแค่เดินผ่านเธอไปและรวมตัวกันที่รถม้า
พวกเขารู้ว่าชีวิตของหลัวชิงเฉิงเป็นของจวินอู๋เสีย ไม่มีใครมีสิทธิ์จัดการเธอยกเว้นจวินอู๋เสีย
ในขณะนี้ สนามรบเงียบลง
ภายในรถม้า หลังจากที่จวินอู๋เสียสงบสติอารมณ์ลงได้ในที่สุด เธอก็ผลักมือของเธอเบา ๆ ที่หน้าอกของจวินอู๋เหยา
จวินอู๋เหยาปล่อยแขนของเขาทันทีโดยที่มือของเขายังคงโอบเอวเธอไว้ ไม่ต้องการปล่อยมือจากเธอ
นอกรถม้า Ye Sha, Ye Gu และ Ye Mei กำลังคุกเข่าข้างหนึ่งต่อหน้ารถม้าพร้อมกับสมาชิกของ Night Regime ทั้งหมดคุกเข่าอยู่ข้างหลังพวกเขา
“ระบอบราตรียินดีต้อนรับการกลับมาของลอร์ดจู!”
เสียงตะโกนที่ดังและเต็มไปด้วยพลังดังก้องไปทั่วสวรรค์ ตัดผ่านเมฆดำที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า
ด้วยความอุตสาหะและความมุ่งมั่นหลายปี ในที่สุด Night Regime ก็ได้รอจนถึงวันที่ Dark Emperor กลับมา!
ร่างมืดเดินออกมาจากรถม้า ห้าปีผ่านไป และในวันนี้ ท่าทางที่สูงและตรงของจวินอู๋เหยาได้ปรากฏต่อสายตาของทุกคนอีกครั้ง เขายังคงแข็งแกร่งเหมือนที่ผ่านมา มือของเขาจับจวินอู๋เสียที่ยืนอยู่ข้างเขาอย่างแน่นหนา ราวกับว่าเขากำลังกอดสมบัติล้ำค่าที่สุดในชีวิตของเขา
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ฉันกลับมาแล้ว.” จวินอู๋เหยามองไปที่สนามรบ เสน่ห์ในดวงตาสีม่วงของเขาไม่เคยลดลง เสียงของเขาทะลุเข้าไปในหูของทุกคนในจุดนั้น
จักรพรรดิแห่งความมืดกลับมาแล้ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง