Genius Doctor Black Belly Miss 2433

13 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2433

ใครจะคิดว่าวันหนึ่งหลัวชิงเฉิงผู้อวดดีจะพ่ายแพ้และไม่มีทางสู้กลับ
แย่กว่านั้น คนที่ทำร้ายเธอสามารถทำได้ง่ายๆ
Xie Changming จ้องมองไปที่ Jun Wu Xie ที่ยืนอยู่ข้างหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นผู้หญิงเย็นชาที่ดูเหมือนเด็กสาววัยรุ่นที่ไม่มีประสบการณ์ เธอไม่แก่พอเมื่อเทียบกับชีวิตที่ยืนยาวของผู้คนจากอาณาจักรบน สำหรับพวกเขา อายุของจวินอู๋เสียก็เหมือนการสะบัดนิ้ว
แต่มันเป็นช่วงเวลานั้นเองที่ก่อให้เกิดการวางไข่ที่ชั่วร้ายเช่นนี้!
Xie Changming กลัว เขากลัวจริงๆ เขาไม่สามารถเรียกร้องความตั้งใจที่จะต่อสู้กับจวินอู๋เสียได้อีกต่อไป หากเขาสามารถหลบหนีกลับไปยังอาณาจักรบนได้ในครั้งนี้ เขากลัวว่าเขาจะไม่สามารถเผชิญหน้ากับจวินอู๋เสียได้อีกในชั่วชีวิตนี้
จวินอู๋เสียยืนอยู่ที่นั่นอย่างเงียบ ๆ ขณะที่เธอจ้องมองหลัวชิงเฉิงอย่างไร้อารมณ์ซึ่งถูกทรมานไม่หยุดหย่อนโดยแหวนวิญญาณที่ปรมาจารย์เหรินหวางฝากไว้ให้จวินอู๋เสีย
จวินอู๋เสียไม่ต้องใช้แหวนวิญญาณของเธอเอง ไม่ว่าการบาดเจ็บใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับ Luo Qingcheng นั้นเกิดจาก Spirit Ring ของปรมาจารย์ Ren Huang
ท่านอาจารย์ใหญ่ ท่านเห็นหรือไม่?
คนที่บังคับให้คุณตายกำลังถูกลงโทษเพราะบาปของเธอ
คุณมองเห็นไหม?
ดวงตาของ Jun Wu Xie หรี่ลงเล็กน้อย เธอจะไม่ปล่อยให้ Luo Qingcheng ตายง่ายๆ มีบาปและอาชญากรรมมากมายเกินกว่าจะชำระได้ ดังนั้นเธอจึงปล่อยให้หลัวชิงเฉิงใช้ชีวิตต่อไปด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสอย่างต่อเนื่อง
ทหารของ Upper Realm ยืนอยู่ด้านหนึ่งเห็นทุกอย่างด้วยความกังวลใจ เสียงกรีดร้องที่น่าสะพรึงกลัวของ Luo Qingcheng ทำให้พวกเขาหวาดกลัวอย่างมาก พวกเขาไม่กล้าที่จะเชื่อว่าคนที่แข็งแกร่งเช่นเลดี้ Qingcheng ไม่สามารถหลบหนีได้เมื่อเธอต่อสู้กับ Jun Wu Xie
ความเหลื่อมล้ำอย่างมากทำให้พวกเขาสูญเสียความหวังชิ้นสุดท้ายในหัวใจ แหลกสลายเป็นผุยผงในชั่วพริบตานั้น
ไม่มีใครกล้าก้าวไปข้างหน้าอีกต่อไป พวกเขามองไปที่จวินอู๋เสีย ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาที่เหมือนฝันร้าย ราวกับว่าราชาแห่งนรกได้ลงมาบนโลก
หลัวชิงเฉิงไม่สามารถสลัดพันธนาการของแหวนวิญญาณได้ เธอทำได้เพียงล้มลงบนพื้นบิดร่างกายด้วยความเจ็บปวด อย่างไรก็ตาม จวินอู๋เสียไม่มีความอดทนที่จะเพลิดเพลินไปกับความทุกข์ยากของเธออีกต่อไป
จวินอู๋เสียเงยหน้าขึ้นและจ้องมองไปยังทุกคน และมุ่งความสนใจไปที่รถม้า
ในสนามรบที่วุ่นวาย รถม้าหยุดนิ่งและยื่นออกมาราวกับนิ้วโป้งที่เจ็บ
เธอยกเท้าขึ้นและมุ่งหน้าไปยังรถม้า เธอไม่รีบร้อน ก้าวย่างอย่างมั่นคงเมื่อเข้าใกล้เป้าหมาย ทิ้งรอยรองเท้าเปื้อนเลือดไว้
ทหารของ Upper Realm ที่ยืนอยู่ด้านหน้าของ Jun Wu Xie นั้นหวาดกลัวมากจนสูญเสียความกล้าที่จะหลบหนี ในความเป็นจริงก่อนที่พวกเขาจะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดได้พวกเขาก็ถูกตัดลงที่ที่พวกเขายืนอยู่ เลือดไหลซึมตามเส้นทางของจวินอู๋เสีย ราวกับพรมแดงปูพรมให้เธอ นำพาจวินอู๋เสียไปสู่เป้าหมายของเธอ
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เลขชี้กำลังที่เฝ้ารถม้าก่อนหน้านี้ ส่วนใหญ่ถูกสลายไปแล้วด้วยความโกลาหล ยังมีอีกสองสามคนที่ยังคงยืนคุ้มกัน แต่เมื่อเห็นการเข้ามาของจวินอู๋เสีย พวกเขาก็สั่นสะท้านด้วยความกลัวและไม่สามารถเรียกเจตจำนงที่จะเข้าร่วมการต่อสู้กับเธอได้
จวินอู๋เสียยกมือขึ้นเล็กน้อย ขณะที่แหวนวิญญาณค่อยๆ ลอยออกมาจากฝ่ามือขวาของเธอ เมื่อแหวนวิญญาณออกจากมือของเธอ มันก็กลายเป็นแสงสีเขียวเข้มขณะที่มันเคลื่อนผ่านบริเวณที่รถม้ายืนอยู่ และส่งทุกคนในบริเวณใกล้เคียงลงนรก
ไม่มีใครเหลือที่จะขัดขวางเธอ
จวินอู๋เสียยืนอยู่หน้ารถม้าสีดำสนิท จ้องมองไปยังชั้นโซ่ผูกวิญญาณที่มีบาดแผลแน่นหนา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง