Genius Doctor Black Belly Miss 2432

13 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2432

Xie Changming ยังคงจับแขนเสื้อของ Luo Qingcheng แต่เมื่อสายตาของเขาสบเข้ากับ Jun Wu Xie ผมทั้งหมดของเขาก็ชี้ไปที่ปลายในขณะนั้น ร่างกายของเขาเริ่มสั่นโดยไม่รู้ตัวราวกับมีกระแสไฟฟ้าไหลผ่าน เขาไม่มีความกล้าที่จะมองเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว
Luo Qingcheng ปัดมือของ Xie Changming ออกและจ้องมองที่ Jun Wu Xie ด้วยใบหน้าที่มืดมน
“ตามที่คาดไว้ มันดูเหมาะกับคุณ” ดวงตาที่เย็นชาของจวินอู๋เสียจับจ้องไปที่ลั่วชิงเฉิง ตอนนี้ยังมีความเย้ายวนใจและความสง่างามให้เห็นใน Luo Qingcheng หรือไม่?
ใบหน้าครึ่งหนึ่งของเธอน่ากลัวราวกับก็อบลินในขณะที่ใบหน้าอีกข้างของเธอบิดเบี้ยวอย่างมากเนื่องจากความเกลียดชังและความหึงหวงของเธอทำให้เธอสูญเสียความงามสุดท้ายที่เธอเคยมี เสื้อผ้าของเธอดูสกปรก เปรอะเปื้อนไปด้วยสีของเลือด เธอไม่ใช่ “เลดี้ชิงเฉิง” ที่เคยยืนอยู่ในตำแหน่งที่เหนือกว่าใครอีกต่อไป
ดวงตาของ Luo Qingcheng จ้องมองด้วยความเกลียดชังที่เป็นอันตราย เธอเกลียดจวินอู๋เสียมากและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจวินอู๋เสียจะตายต่อหน้าเธอ แต่ความเจ็บปวดเฉียบพลันที่ไหล่ของเธอเตือนเธอตลอดเวลาว่าเธอไม่ใช่คู่ต่อสู้ของจวินอู๋เสียอีกต่อไป
“ไอ้เลว! ยังเร็วเกินไปที่คุณจะมีความสุข! อาจารย์ของข้าจะล้างแค้นเจ้าแน่นอนหากเจ้าฆ่าข้า! คุณจะไม่ตายอย่างสงบอย่างแน่นอน!” ในขณะที่ตัวสั่นด้วยโทสะของเธอที่โหมกระหน่ำไปทั่วร่างกาย หลัวชิงเฉิงปรารถนาให้เธอสามารถพุ่งไปข้างหน้าและฉีกใบหน้าของจวินอู๋เสียเป็นชิ้นๆ
จวินอู๋เสียที่ยังคงนิ่งเงียบจ้องมองไปที่หลัวชิงเฉิงที่กำลังคลั่งไคล้ ด้วยมือของเธอเอง เธอได้บดขยี้ผู้หยิ่งยโสของหลัวชิงเฉิงทีละน้อยเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยและผลักเธอเข้าสู่ความสิ้นหวัง แต่…
มันยังไม่เพียงพอ
มันยังห่างไกลจากความเพียงพอ
ชีวิตของ Luo Qingcheng ไม่เพียงพอที่จะชดใช้การตายของ Yan Bu Gui และ Ren Huang
จวินอู๋เสียไม่ได้พูดอะไรกับหลัวชิงเฉิงอีก สิ่งเดียวที่เธอทำคือยกมือซ้ายขึ้นพร้อมกับแหวนวิญญาณสีฟ้าน้ำแข็งที่ลอยอยู่รอบ ๆ แหวนพร้อมกับเปล่งแสงที่น่าหลงใหล
เธอยังจำช่วงเวลาก่อนที่ Ren Huang จะระเบิดตัวเองเมื่อห้าปีก่อนได้ เพื่อรักษาชีวิตของเธอไว้ เขาบังคับ Spirit Ring ออกจากร่างของเขาและย้ายเข้าไปในร่างของ Jun Wu Xie เพื่อทำให้ชีวิตของเธอมั่นคง แต่ไม่มีใครเคยคิดว่า Spirit Ring จะผสานตัวเองเข้าไปในร่างกายของ Jun Wu Xie และกลายเป็นพลังงานอื่น ของเธอ
จวินอู๋เสียสะบัดปลายนิ้วของเธอเล็กน้อย แหวนวิญญาณสีฟ้าน้ำแข็งออกจากมือของเธอและขยายออกในชั่วพริบตา ดักคนทั้งหมดของหลัวชิงเฉิงไว้ในแหวนวิญญาณ
Luo Qingcheng ไม่สามารถต้านทาน Spirit Ring ได้ ก่อนหน้านี้แหวนวิญญาณของเธอจะหมดลงเมื่อเปิดใช้งานอาร์เรย์ย้อนกลับ เดิมทีจวินอู๋เสียแข็งแกร่งกว่าเธอ ไม่มีทางที่เธอจะต่อสู้กับชะตากรรมที่กำลังจะมาถึง
Luo Qingcheng ถูกล่ามโซ่โดย Spirit Ring ซึ่งมีแสงสีฟ้าลอยอยู่รอบตัวเธอ
ทันใดนั้น จำนวนของสายฟ้าก็พุ่งออกมาจาก Spirit Ring!
ครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงฟ้าร้องก็ฟาดลงบนร่างของหลัวชิงเฉิง!
“อ้ากกก!” เสียงกรีดร้องโหยหวนออกมาจากปากของหลัวชิงเฉิงในขณะนี้ ความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสจากพายุฝนฟ้าคะนองทำให้ร่างกายของเธอกระตุกและทรุดลงกับพื้น เธอพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นและยืนนิ่งๆ แต่ความเจ็บปวดนั้นรุนแรงมากจนถึงจุดที่ผิวหนังทุกตารางนิ้วและเส้นประสาททุกมัดของเธอดูเหมือนจะทรมานอย่างแสนสาหัสในขณะนี้!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เสื้อผ้าของ Luo Qingcheng ที่ยุ่งเหยิงและสกปรกอยู่แล้ว และถูกหั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยหลังจากพายุฝนฟ้าคะนอง ไม่ว่าสายฟ้าจะฟาดลงมาที่ใด ชิ้นส่วนของสีดำที่ไหม้เกรียมจะถูกประทับลงบนผิวหนังของหลัวชิงเฉิง ทำให้ผิวที่อ่อนนุ่มสีขาวของเธอกลายเป็นผิวหนังที่ไหม้เกรียมอย่างน่ากลัว
Xie Changming ซึ่งอยู่ห่างจาก Luo Qingcheng เพียงไม่กี่ก้าวรู้สึกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้าเขา เขาถูกความกลัวจนปัญญาทำให้ขาทั้งสองข้างของเขาเดินเซและล้มลงบนพื้น ด้วยดวงตาที่เบิกกว้างด้วยความสยดสยอง เขามองไปที่หลัวชิงเฉิงซึ่งติดอยู่ในวงแหวนวิญญาณร้องไห้อย่างเจ็บปวดพร้อมกับร่างกายของเธอที่กระตุกไปมา เขาไม่อยากจะเชื่อจริงๆ ว่าผู้หญิงที่น่าสังเวชที่อยู่ตรงหน้าเขาคือหลัวชิงเฉิง ผู้ซึ่งควรจะเป็นยอดฝีมือสิบอันดับแรกของอาณาจักรบน…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง