Genius Doctor Black Belly Miss 2431

13 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2431

การปรากฏตัวของ Jun Wu Xie ทำให้ Wei Ya และ Xie Changming หนาวสั่น พวกเขาคิดว่าความสนใจของจวินอู๋เสียจะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ แต่พวกเขาไม่รู้ จวินอู๋เสียไม่เคยละความสนใจของเธอไปจากหลัวชิงเฉิง
การบรรเทาโทษชั่วคราวที่ได้รับจะทำให้ความพินาศยิ่งขึ้นในภายหลัง
เว่ยหยายืนอยู่ตรงหน้า Xie Changming และ Luo Qingcheng เกือบจะในทันทีในขณะที่เขาใช้ Spirit Ring เพื่อป้องกันการโจมตีที่ใกล้เข้ามาของ Jun Wu Xie
“พาท่านหญิง Qingcheng ออกไป!” เว่ยหยากัดฟันในขณะที่รวบรวมความกล้าเพื่อเผชิญหน้ากับจวินอู๋เสีย แหวนวิญญาณของเขาหดตัวไปแล้วหนึ่งวง และแสงที่เปล่งออกมาก็สลัว เขากลัวว่าในไม่ช้า เขาจะไม่สามารถกลั่นแหวนวิญญาณที่สมบูรณ์ได้
Xie Changming ตกตะลึง ความกลัวทำให้ขาของเขาอ่อนแรง อย่างไรก็ตาม เสียงคำรามของเหว่ยหยาไม่ได้ทำให้เขาผ่อนคลายไปชั่วขณะ เขาทำได้เพียงจับหลัวชิงเฉิงไว้แน่นแล้วถอยไปทีละก้าว เขากลัวว่าการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่อย่างกะทันหันจะดึงดูดความสนใจของจวินอวี่เสีย
“จวินอู๋เสีย! อีดอก!!” เมื่อ Luo Qingcheng เห็น Jun Wu Xie เธอก็เริ่มต่อสู้กับ Xie Changming
เนื่องจากการต่อสู้ของ Luo Qingcheng ทำให้ Xie Changming ยืนไม่มั่นคงและเกือบจะล้มลง เขาสาปแช่งหลัวฉินเฉิงในใจ
[ในเวลาเช่นนี้!]
Luo Qingcheng ยังคงไม่เข้าใจสถานการณ์ปัจจุบัน? ด้วยสถานะปัจจุบันของเธอ เธอสามารถต่อสู้กับจวินอู๋เสียได้อย่างไร
นี่เป็นเพียงการแสวงหาความตาย!
ถ้าไม่ใช่เพราะตำแหน่งที่เหนือกว่าของ Luo Qingcheng Xie Changming จะไม่ลังเลเลยที่จะตบผู้หญิงบ้าบิ่นคนนี้อย่างแรง
แม้ว่าเขาจะมีความเกลียดชังหลัวชิงเฉิงอยู่ลึก ๆ แต่เพื่อรักษาชีวิตของเขาไว้ เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องยับยั้งผู้หญิงหุนหันพลันแล่น
“คุณหญิง Qingcheng มีชีวิตอยู่และต่อสู้อีกครั้ง อย่าหุนหันพลันแล่น!” Xie Changming แนะนำ
“ออกไปจากฉัน!” Luo Qingcheng ผลัก Xie Changming ออกไปอย่างไร้มารยาท อย่างไรก็ตาม บาดแผลเหวอะหวะบนไหล่ของเธอขัดขวางการเคลื่อนไหวและพละกำลังของเธอ และเธอไม่สามารถหลีกหนีได้ทั้งหมด
ความประมาทของ Luo Qingcheng ทำให้ Wei Ya กลัวและประหม่ามากขึ้นในขณะที่เขามองไปที่ Jun Wu Xie ที่กำลังจะมาถึง ความคิดสั้น ๆ ที่จะแสวงหาความตายก็แวบเข้ามาในความคิดของเขา
โดยไม่คำนึงถึงสภาพปัจจุบันของเขา แม้ว่าเขาและ Xie Changming จะถึงจุดสูงสุดและได้ร่วมมือกับ Luo Liancheng ก็ไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะ Jun Wu Xie ได้
ขณะที่เหว่ยหยากำลังกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ จู่ๆ ร่างหนึ่งก็ปรากฏขึ้นที่ด้านข้างของจวินอู๋เสีย
“ มิสให้ฉันจัดการคนนี้” ในที่สุด Ye Gu ก็ปรากฏตัวในสนามรบ ใบหน้าที่อ่อนเยาว์นั้นเต็มไปด้วยดวงตาคู่หนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า เขาชัดเจนมากว่าใครคือเป้าหมายของจวินอู๋เสีย ไม่ว่าจะเป็นเว่ยหยาหรือเสียชางหมิง พวกเขาเป็นเพียงก้อนหินเล็กๆ ที่ขวางทางจวินอู๋เสีย
จวินอู๋เสียพยักหน้าเล็กน้อย
Ye Gu มองไปที่ Wei Ya ทันทีและริมฝีปากสีดอกกุหลาบของเขายกขึ้นเป็นรอยยิ้มที่กระหายเลือด
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“คุณคือใคร?” Wei Ya มองไปที่ Ye Gu ด้วยความตกใจ ร่างกายทั้งหมดของ Ye Gu ถูกปกคลุมไปด้วยวิญญาณสีดำสนิท และพลังที่ปล่อยออกมาทำให้ Wei Ya รู้สึกถูกกดขี่
“ฉันคือผู้บัญชาการทหารสูงสุดของ Dark Emperor’s Night Regime, Ye Gu จำชื่อฉันไว้ จะได้รู้ว่าใครเป็นคนฆ่าคุณ ขณะที่คุณเน่าเปื่อยอยู่ในนรก” Ye Gu หัวเราะเยาะ Ye Gu ไม่ได้ให้โอกาส Wei Ya ในการตอบสนองในขณะที่เขาพุ่งเข้าใส่ Wei Ya
เว่ยหยายังคงตกใจ แต่เขาไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ การโจมตีของ Ye Gu เหมือนกับพายุฝนฟ้าคะนองที่มุ่งตรงมาที่เขา เหว่ยหยาถูกกดขี่อย่างหนักและดูอายอย่างมาก
ในขณะที่ Wei Ya ซึ่งกำลังขวาง Jun Wu Xie ถูก Ye Gu เบี่ยงเบนความสนใจ Luo Qingcheng ได้สัมผัส Jun Wu Xie

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง