Genius Doctor Black Belly Miss 2430

8 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2430

เหงื่อเย็นหยดลงมาจากหน้าผากของ Xie Changming และ Wei Ya เรียกได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา กองกำลังห้าแสนคนติดอยู่ในสถานการณ์ที่น่าสยดสยองอย่างยิ่ง ตอนนี้พวกเขาคงสิ้นหวังแล้ว
“ท่านหญิงชิงเฉิง! เราจะทำอย่างไรดี” Xie Changming เริ่มตื่นตระหนก Luo Qingcheng เป็นบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดในหมู่พวกเขา และเธอยังเป็นผู้บัญชาการของคณะสำรวจอีกด้วย แต่ Luo Qingcheng ถูก Jun Wu Xie ยั่วยุอยู่ตลอดเวลา ทำให้เธอสูญเสียความสงบ สิ่งนี้ทำให้พวกเขากังวลมาก
“คุณหญิง Qingcheng จากสถานการณ์ตอนนี้ คุณต้องตัดสินใจ ฉันเกรงว่าเราจะยึดไว้ไม่ได้อีกต่อไป จำเป็นหรือไม่ที่เราต้องล่าถอย?” เว่ยหยาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสงบสติอารมณ์ แต่หลังจากเฝ้าดูกองทัพของอาณาจักรบนพังทลายลงทีละแห่ง เขาก็ไม่สามารถระงับความกลัวในตัวเขาได้อีกต่อไป
ใบหน้าของหลัวชิงเฉิงซีดลง ใบหน้าครึ่งหนึ่งของเธอแหลกเหลวอย่างน่าสยดสยองด้วยเนื้อและเลือดที่ขาดวิ่น มันน่าขยะแขยงมากที่ทำให้คนอยากอาเจียน ดวงตาคู่นั้นเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย ขอบคุณ Xie Changming และ Wei Ya ที่พูดคุยกับเธอตลอดเวลา ในที่สุดเธอก็มีความสงบกลับคืนมา
“ล่าถอย? ไม่! เราถอยไม่ได้! ฉันต้องการฆ่าจวินอู๋เสีย! ฉันอยากฆ่านังนั่น!” Luo Qingcheng เป็นบ้าไปในขณะนั้น เธอจะไม่จากไปอย่างผู้แพ้อย่างแน่นอน! Jun Wu Xie ผู้หญิงเลวได้ทำลายทุกอย่างของเธอ! เธอไม่ยอมคืนดีที่จะหนีไปแบบนี้!
เธอไม่ยอมทำ!
คำตอบของ Luo Qingcheng ทำให้ Xie Changming และ Wei Ya ตกตะลึง
เห็นได้ชัดว่าจิตใจของหลัวชิงเฉิงว่างเปล่าเพราะจวินอู๋เสีย เธอไม่ใช่หลัวชิงเฉิงที่สามารถตัดสินและตัดสินใจอย่างใจเย็นได้อีกต่อไป ตอนนี้สิ่งเดียวที่เธอคิดคือความอับอายที่จวินอู๋เสียนำมาให้เธอ สิ่งที่เธอต้องการทำคือฆ่าจวินอู๋เสีย แต่เธอไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันเลย เป็นไปได้อย่างไรที่พวกเขาจะฆ่าจวินอู๋เสีย?
ไม่ต้องพูดถึง Double Spirit Ring ของจวินอู๋เสียที่เกือบจะอยู่ยงคงกระพัน กองทัพจำนวนมากจากอาณาจักรล่างก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้พวกเขาต้องเผชิญปัญหาต่อไป
ในขณะนี้ พวกเขาไม่มีความพยายามมากนักที่จะฟังความปรารถนาที่จะแก้แค้นของหลัวชิงเฉิง หากพวกเขาได้รับอนุญาต พวกเขาหวังว่าพวกเขาจะสามารถหลบหนีและช่วยชีวิตพวกเขาได้ ทิ้งหลัวชิงเฉิงที่อยู่ในอาการคุ้มคลั่งไว้เพียงลำพัง แต่แม้ว่าพวกเขาจะหลบหนีได้ พระเจ้าของเขาจะไม่ไว้ชีวิตพวกเขาหากหลัวชิงเฉิงเสียชีวิต
ก่อนวันนี้ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ความเย่อหยิ่งที่พวกเขามีเมื่อออกเดินทางจากอาณาจักรบนถูกเหยียบย่ำอยู่ใต้เท้าของจวินอู๋เสียโดยสิ้นเชิง ไม่มีทางที่พวกเขาจะลุกขึ้นได้
เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะชนะการต่อสู้ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือการรักษาชีวิตของพวกเขา
เว่ยหยาตัดสินใจทันทีโดยไม่ลังเล เพียงแค่มองไปที่สภาพของหลัวชิงเฉิงในตอนนี้ พวกเขาไม่สามารถยอมรับการตัดสินใจของเธอได้ เขาสบตากับ Xie Changming โดยรู้ชัดเจนว่าสิ่งสำคัญที่พวกเขาต้องทำคือการหนีจากอาณาจักรล่าง!
หลบหนีจากอาณาจักรล่างและกลับสู่อาณาจักรบน มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่จะมีโอกาสรอดชีวิต!
ใครจะเคยคิดว่าในฐานะส่วนหนึ่งของยอดฝีมือสิบอันดับแรกของอาณาจักรบน พวกเขาถูกบังคับให้หันหางและวิ่งหนีเพราะจวินอู๋เสีย
ไม่มีใครจากอาณาจักรบนจะเชื่อเช่นนั้น
ในช่วงเวลาที่ Xie Changming และ Wei Ya กำลังเตรียมพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อหาทางออกจากผู้ปิดล้อมและออกจากสถานที่พร้อมกับ Luo Qingcheng ราวกับฝันร้าย จู่ๆ ร่างหนึ่งก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา
ชุดเกราะสีเงินปกคลุมไปด้วยสีของเลือด ส่วนของชุดเกราะที่ไม่ได้อาบไปด้วยเลือดส่องแสงระยิบระยับภายใต้แสงอาทิตย์
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
จวินอู๋เสียมาพร้อมกับกลิ่นคาวเลือดคลุ้งรอบตัวเธอ ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนก็มีศพนอนอยู่บนพื้นทุกที่ ก้าวเดินตามรอยเลือด เธอเดินไปหาเว่ยหยาและคนอื่นๆ ใบหน้าที่งดงามของเธอถูกปกคลุมด้วยชั้นน้ำแข็ง ทำให้ผู้คนสั่นสะท้านด้วยความหวาดกลัวจากก้นบึ้งของหัวใจ
“นายคิดจะไปไหน?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง