Genius Doctor Black Belly Miss 2429

8 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2429

หลังจากที่จวินอู๋เหยาถูกจับได้ และเมื่อ Night Regime พบจวินอู๋เสีย ทั้งหมดนี้ก็ถูกเปิดเผย
การหายตัวไปอย่างต่อเนื่องของจุนอู๋เหยาในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในอาณาจักรล่าง ไม่เพียงเพื่อหลบหนีการลอบสังหารเท่านั้น แต่มีเหตุผลที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ
นี่เป็นเหตุผลที่จวินอู๋เสียนำสมรภูมิมาสู่อาณาจักรล่าง
เนื่องจากอาร์เรย์ได้เริ่มต้นขึ้น หากผู้คนจากอาณาจักรบนกล้าที่จะก้าวเข้าสู่อาณาจักรล่าง พลังของพวกเขาก็จะสูญเสียไปในช่วงเวลาสั้นๆ นั้น
แววตาเย็นชาส่องประกายในดวงตาของจวินอู๋เสีย ห้าปีแห่งความทุกข์ทรมานในความเงียบงัน ห้าปีแห่งความแน่วแน่ในการแก้แค้น การรอคอย การรอคอยการมาถึงของวันนี้
ร่างของจวินอู๋เสียเปลี่ยนเป็นลำแสงสีเงิน ราวกับเคียวแห่งความตายที่เคลื่อนไหวอย่างไร้เสียง เก็บเกี่ยวชีวิตของผู้รุกราน การกระเซ็นของเลือดและกลิ่นแห่งความตายครอบคลุมทุกส่วนของสนามรบในชั่วพริบตา
วิญญาณทองที่มายังอาณาจักรล่างเพื่อปล้นสะดมและสังหาร ตอนนี้ถูกศัตรูที่พวกเขาเคยดูถูกเหยียดหยามบดขยี้
แม้ว่าจะมีพละกำลังอยู่บ้าง แต่ด้วยความรู้สึกไม่ปกติและร่างกายของพวกเขาที่เจ็บปวดอย่างผิดปกติ การรักษาความสามารถในการต่อสู้จึงเป็นเรื่องยาก ตรงกันข้าม หลังจากใช้เวลาห้าปีที่ผ่านมาในการฝึกฝนอย่างเข้มข้น ในเวลานั้นกองทัพอาณาจักรล่างก็สามารถอวดพลังระเบิดได้ในที่สุด!
ด้วยหมวดที่แข็งแกร่งที่สุดของ Night Regime เป็นทัพหน้า กองทัพของ Qu Lingyue และกองทัพ Rui Lin จึงร่วมมือกันและลดจำนวนกองทัพ Upper Realm ที่อยู่โดยรอบลงอย่างต่อเนื่อง
การโจมตีของพวกเขาไม่รวดเร็ว แทนที่จะมั่นคง เนื่องจากการฝึกฝนเป็นเวลาหลายปี มันทำให้กองทัพของอาณาจักรล่างทำงานร่วมกันด้วยความเข้าใจโดยปริยาย พวกเขารู้ว่าเมื่อใดควรโจมตี เมื่อใดควรป้องกันและปกป้องเพื่อนร่วมชาติของตน ด้วยการผลักดันและการดึงของการต่อสู้ พร้อมกับประสบการณ์การต่อสู้อันยาวนานและการปราบปรามในช่วงห้าปีที่ผ่านมา กองทัพของอาณาจักรล่างทำให้ทุกคนตกใจด้วยการแสดงความกล้าหาญในการต่อสู้ที่ล้นหลาม
“ปฏิบัติตามฉัน! ค่าใช้จ่าย!” Jun Qing นำกองทัพ Rui Lin และแกะสลักเส้นทางที่เปื้อนเลือดผ่านกองทัพ Upper Realm นกฮูกขาวกัดกร่อนกระดูกโผล่ออกมาจากร่างของเขา ร่างที่ใหญ่โตนี้มีพลังมากกว่าเดิมถึงสามเท่า ภายใต้คำสั่งของ Jun Qing White Owl กลายเป็นลมบ้าหมูและใช้กรงเล็บที่แหลมคมและช่วงปีกที่ใหญ่โตของมันเพื่อพุ่งเข้าใส่กองทัพ Upper Realm เข้าสู่การต่อสู้ที่เหมือนฝันร้าย
กองทัพรุ่ยหลินติดตามอย่างใกล้ชิดขณะที่พวกเขาระบายความอัดอั้น
เมื่อเกือบต้องสูญเสียเจ้านายของศัตรูเหล่านี้ไป ถึงเวลาชำระล้างแค้นเต็มจำนวน!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ในเวลาเดียวกัน ดาบยาวที่ Qu Lingyue ถืออยู่ก็ร่ายรำท่ามฤตยู เกราะเบาของเธอก็โชกไปด้วยเลือดสดๆ ไม่มีความลังเลใด ๆ ในดวงตาของเธอในขณะที่ดาบของเธอยังคงเต้นระบำแห่งความตาย กองทหารของเธอซึ่งดูเหมือนจะติดเชื้อจากเธอ โจมตีด้วยความเร็วและแม่นยำจนแทบไม่ยอมให้การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของกองทัพ Upper Realm ได้พักหายใจ
ในพริบตา จำนวนทหารของกองทัพ Upper Realm ลดลงอย่างมาก กองทหารที่เหลือไม่เพียงแต่ต้องต้านทานความเจ็บปวดจากแรงกดดันทางจิตวิญญาณเท่านั้น พวกเขายังต้องรับมือกับคู่ต่อสู้ที่มีพลังมากเกินไปด้วย!
Xie Changming และ Wei Ya ยังคงปกป้อง Luo Qingcheng ทั้งสองคนเปื้อนเลือด โชคดีที่พลังทางจิตวิญญาณของพวกเขาสูงมาก ดังนั้นแม้ภายใต้แรงกดดันทางจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่ พวกเขายังสามารถรักษารูปลักษณ์ของความแข็งแกร่งไว้ได้
อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่รู้ดีว่าสถานการณ์เช่นนี้จะคงอยู่ได้ไม่นาน ในขณะที่พลังทางจิตวิญญาณยังคงไหลเวียน จะมีช่วงเวลาที่พลังของพวกเขาจะลดลงเป็นวิญญาณสีม่วงที่พวกเขาเกลียดชัง และมีเพียงความตายเท่านั้นที่รอพวกเขาอยู่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง