Genius Doctor Black Belly Miss 2428

8 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2428

Qiao Chu และคนอื่น ๆ ยืนอยู่ต่อหน้า Night Regime ขณะที่พวกเขาก้าวไปสู่กองทัพ Upper Realm เย่ เหม่ยปรากฏตัวท่ามกลางพวกเขาเมื่อใดไม่แน่ชัด ในขณะที่เขาขี่ม้าป่าสีดำหล่อเหลาและสวมชุดเกราะแสงสีดำของระบอบรัตติกาล Ye Mei ดูโอ่อ่าและครอบงำอย่างมาก
“พี่เย่เหม่ย!” Qiao Chu ตกใจเมื่อเขาตระหนักถึงการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของ Ye Mei
นับตั้งแต่การจากไปของ Ye Sha, Ye Mei และ Ye Gu ก็ไม่มีข่าวว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน จนกระทั่งการปรากฏตัวของ Ye Sha พวกเขาจึงเปิดเผยตัวเอง
“บราเดอร์เย่เหม่ย เกิดอะไรขึ้น? กองทัพ Upper Realm ดูไม่เหมาะสม! ลุงกับ Qu Linyue มาเมื่อไหร่” ความสงสัยมากมายลอยอยู่ในใจของ Qiao Chu
ก่อนการต่อสู้ จวินอู๋เสียได้จัดระบบการปกครองกลางคืนให้รออยู่ภายในเมือง อย่างไรก็ตาม ไม่มีการจัดการอื่นใดสำหรับกองทัพของ Qu Lingyue และกองทัพ Rui Lin ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ขออะไรมากเกินไป เมื่อกองทัพอีกสองกลุ่มมาถึง พวกเขาจึงตระหนักว่าจวินอู๋เสียได้เตรียมการมาอย่างเพียงพอแล้ว
Ye Mei เงยหน้าขึ้นมองสนามรบและร่างสีเงินนั้น
เห็นได้ชัดว่ามันเล็กและเรียว แต่ก็ยังมั่นคงและตรง
“นี่คือผลงานชิ้นเอกร่วมกันของ Miss และ Lord Jue” Ye Mei ตอบด้วยความภาคภูมิใจอย่างไม่สะทกสะท้าน
จวินอู๋เหยาและจวินอู๋เสียร่วมมือกัน?
แต่จวินอู๋เหยา…
คำพูดของ Ye Mei เพิ่มความสับสนให้กับ Qiao Chu และคนอื่นๆ เมื่อการต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้น พวกเขาไม่มีเวลาที่จะถามเพิ่มเติม
“ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ถ้าไอ้สารเลวพวกนี้ไม่อาเจียนเป็นเลือด ฉันคงใช้ชีวิตโดยเปล่าประโยชน์!!” Fei Yan ไม่พูดอะไรอีกในขณะที่เขากระโดดลงจากม้าศึกและมุ่งตรงไปยังกองทัพ Upper Realm ที่ยุ่งเหยิงและสังหารพวกเขา
หลังจากการโจมตีของ Fei Yan เฉียวชูและคนอื่น ๆ ก็ไม่หยุดยั้งและโจมตีเช่นกัน
ทุกๆ หมัด ทุกๆ เตะ พวกเขาระบายความกลัวตลอดห้าปีที่ผ่านมา
ในชั่วพริบตา การต่อสู้เริ่มขึ้นระหว่างกองทัพของอาณาจักรล่างและอาณาจักรบน ฝุ่นละอองปลิวว่อน เสียงอึกทึกและแสบแก้วหูไปทั่วทุกหนทุกแห่ง ความคับแค้นใจที่ถูกเก็บกดไว้ในใจของผู้คนในอาณาจักรล่างก็ปะทุขึ้นในที่สุด
เมื่อเว่ยหยาเห็นว่าสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย เขาก็ถอนตัวทันทีและเข้าร่วมกับ Xie Changming เพื่อปกป้อง Luo Qingcheng ที่อารมณ์เสีย
จวินอู๋เสียยืนอยู่ในสนามรบขณะที่เธอสังเกตสถานการณ์ที่วุ่นวาย เจตนาฆ่าที่รุนแรงนั้นเดือดพล่าน เธอจ้องมองไปที่ผู้คน และเธอก็มองไปที่รถม้าสีดำที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนา
ในปีนั้น ขณะที่เธออยู่อย่างสิ้นหวัง สิ่งเดียวที่ช่วยให้เธออยู่รอดได้คือทุกสิ่งที่จวินอู๋เหยามอบให้เธอ
ไม่ใช่แค่ Night Regime แต่ยังเป็นชิปต่อรองสุดท้ายของเขาด้วย!
ทันทีที่จวินอู๋เหยาค้นพบเจตนาชั่วร้ายที่มีต่อเขาโดยอาณาจักรบน เขาก็เริ่มเตรียมการแล้ว การจัดตั้ง Dark Regions พิชิต Middle Realm ทั้งหมดนี้เป็นเพียงระเบิดควันเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของทุกคน
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ดังนั้นไม่มีใครรู้ว่าเขาได้วางหมากที่จะพลิกกระแสน้ำไปแล้ว
ผู้คนในอาณาจักรล่างรู้ว่า ก่อนการรวมเป็นหนึ่ง ภายในอาณาจักรล่าง มีการดำรงอยู่ของเมืองผีลึกลับ ทุกคนรู้ว่าเมืองผีมีกฎพิเศษ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือเจ้าของไม่ใช่ใครอื่น นั่นคือ จวินอู๋เหยา!
การมีอยู่ของ Ghost City ไม่ได้หมายถึงเมืองอื่น แต่เป็นการซ่อนว่าภายใต้ภูมิประเทศของ Lower Realm มีอาร์เรย์ที่ทรงพลัง
อาร์เรย์ที่สามารถทำให้เลขยกกำลังของ Upper Realm กลายเป็นขยะไร้ประโยชน์ในทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง