Genius Doctor Black Belly Miss 2427

8 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2427

“คุณหมายถึงอะไร?” ความกลัวในเว่ยหยาลึกยิ่งขึ้น
จวินอู๋เสียพูดเรียบๆ “เนื่องจากตอนนี้คุณอยู่ในอาณาจักรล่าง ลืมเรื่องความเย่อหยิ่งที่คุณได้รับในอาณาจักรบน พวกคุณไม่มีทางกล้าได้กล้าเสียที่นี่!”
ในจังหวะที่จวินอู๋เสียพูดจบ กองทัพสองกองก็พุ่งเข้าสู่สนามรบจากทั้งสองด้านของสนาม มี Qu Lingyue นำทหารติดอาวุธหนักของอาณาจักรล่างมาจากด้านขวาในขณะที่กองทัพ Rui Lin ที่มี Jun Qing นำหน้ามาถึงสนามรบจากทางซ้าย!
การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของกองกำลังทั้งสองได้เข้าร่วมกับ Night Regime ในการปิดล้อมกองทัพของอาณาจักรบน!
ด้วยพลังวิญญาณในร่างกายของเขาที่ไหลออกไปอย่างบ้าคลั่ง หัวใจของ Xie Changming อยู่ในปากของเขาอย่างแท้จริงเมื่อเขาเห็นกองกำลังที่หนาแน่นทั้งสองซึ่งเขามองไม่เห็นจุดจบของกองทหารเพียงแค่แวบเดียว!
เช่นเดียวกับที่จวินอู๋เสียพูด สถานที่นี้เป็นอาณาเขตของอาณาจักรล่าง แม้ว่าจะเป็นกองทัพของอาณาจักรบน พวกเขาก็ควรประพฤติตัวและคุกเข่าโดยไม่ส่งเสียงแม้แต่น้อย!
หากเป็นเวลาสิบห้านาทีที่แล้ว Xie Changming และ Wei Ya จะไม่ตื่นตระหนกเลยแม้ว่าผู้คนในอาณาจักรล่างจะเข้าร่วมการต่อสู้ ไม่ต้องพูดถึงการมีส่วนร่วมของกองกำลังทั้งสอง วิญญาณทองห้าแสนตัวที่อยู่ข้างหลังพวกเขาเพียงพอที่จะครอบงำพลังของอาณาจักรล่าง ความแข็งแกร่งของ Gold Spirits นั้นเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะชดเชยความแตกต่างของปริมาณ
แต่ตอนนี้…
ภายในไม่กี่นาที ความแข็งแกร่งของ Gold Spirits จำนวนหนึ่งได้ลดลงจากระดับของ Gold Spirits แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับพลังงานวิญญาณจำนวนเล็กน้อยในอาณาจักรล่างได้ตั้งแต่แรก และตอนนี้ด้วยพลังงานวิญญาณของพวกเขาที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกไม่สบายที่พวกเขาประสบจึงชัดเจนมากขึ้น
ลืมเรื่องการต่อสู้ไปได้เลย ผู้คนจำนวนมากเริ่มหายใจไม่ออกแล้ว
ในขณะที่พลังงานวิญญาณจำนวนมากภายในพวกเขายังคงไหลออกไป ร่างกายของพวกเขาซึ่งเคยชินกับพลังงานวิญญาณอันอุดมสมบูรณ์ในอาณาจักรบนแล้ว จะพยายามดูดซับพลังงานวิญญาณจากอากาศโดยอัตโนมัติ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ในอาณาจักรล่าง พลังงานวิญญาณจำนวนเล็กน้อยทำให้การตอบสนองตามสัญชาตญาณของพวกเขาได้รับการกระตุ้นที่แข็งแกร่งที่สุดในร่างกายของพวกเขา!
กองกำลังทั้งสามพุ่งไปข้างหน้าโดยริเริ่มที่จะเข้าใกล้กองทัพของอาณาจักรบน ตอนนี้โต๊ะพลิกแล้ว!
สีหน้าของเว่ยหยาทรุดลง เขาไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น และเหตุใดโลกของอาณาจักรล่างจึงเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันและแปลกประหลาด รัศมีสีขาวที่ลอยอยู่นั้นเหมือนกับยาพิษที่รุนแรง บุกเข้าไปในร่างกายของพวกเขาและลากพลังงานวิญญาณภายในตัวพวกเขาที่พวกเขาภาคภูมิใจลงไปในเหวลึกในขณะนี้
มันเหมือนกับที่จวินอู๋เสียเพิ่งพูดไป
ไม่มีทางที่พวกเขาจะทำตัวดุร้ายในอาณาจักรล่าง!
หยาดเหงื่อเย็นหยดลงมาจากหน้าผากของเว่ยหยา สถานการณ์ตอนนี้แตกต่างไปจากที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้โดยสิ้นเชิง พวกเขาควรจะเป็นผู้ล่า แต่เพียงพริบตาเดียว พวกเขาก็กลายเป็นเหยื่อทันที ในขณะที่มองดูพันธมิตรที่ก่อตัวขึ้นโดย Night Regime กองทัพ Rui Lin และกองทัพเลือดเหล็ก หัวใจของ Wei Ya ก็จมลงสู่ก้นบึ้งทันที
พลังวิญญาณของพวกเขายังคงหายไปไม่หยุด แต่การต่อสู้ใกล้จะเกิดขึ้น!
พวกเขาควรต่อสู้อย่างไร?
พวกเขายังจะสู้ต่อไปได้อย่างไร?
เว่ยหยาเหลือบมองทหารของอาณาจักรบนที่อยู่ข้างหลังเขาซึ่งแสดงปฏิกิริยาว่ารู้สึกอึดอัดอย่างมากกับมุมตาของเขา พลังงานวิญญาณส่วนใหญ่ของพวกเขาลดลงไปถึงระดับของวิญญาณเงินแล้ว พวกเขาอาจยังคงสามารถจัดการกับสถานการณ์ด้วยความแข็งแกร่งที่พวกเขามีในตอนนี้ แต่ในความเป็นจริง พลังงานวิญญาณของพวกเขายังคงหมดลงอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ปฏิกิริยาตามสัญชาตญาณในการดูดซับพลังงานวิญญาณทำให้พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส พวกเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ด้วยความทรมานเช่นนี้ได้อีกต่อไป!
ความสิ้นหวังที่ไม่เคยประสบมาก่อนฝังพวกเขา
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ด้วยการกดทับที่จะเกิดขึ้น พวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะหายใจได้อย่างถูกต้อง
มันเป็นความซีดเซียวบนใบหน้าของเว่ยหยา เมื่อมองดูกองกำลังทั้งสามเข้าใกล้ทีละขั้น ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังยืนอยู่ที่ขอบหน้าผา และความตายก็อยู่ใกล้พวกเขามากจริงๆ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง