Genius Doctor Black Belly Miss 2426

8 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2426

เสียงฟ้าร้องดังลั่นจนแก้วหูของทุกคนแทบแตก ขึ้นไปบนท้องฟ้า มีสีดำหนาทึบราวกับทะเลเมฆดำทะมึน กระจายไปทั่วท้องฟ้าจนสุดขอบฟ้า
ความรู้สึกไม่สบายใจปรากฏขึ้นในใจของเว่ยหยาโดยไม่มีเหตุผล
ทันใดนั้นแผ่นดินก็สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง เช่นเดียวกับหมอก รัศมีสีขาวพุ่งออกมาจากดิน ค่อยๆ แผ่กระจายไปในอากาศ
รัศมีสีขาวที่ปรากฏขึ้นในทันทีได้ปิดกั้นทางของกองทัพจาก Upper Realm ที่กำลังคำรามเพื่อเดินไปข้างหน้า โดยไม่รู้ตัว พวกเขาหยุดเดินขบวนและยังคงตื่นตัวในขณะที่มองดูเหตุการณ์ประหลาดตรงหน้า
ทันใดนั้นมุมมองที่แปลกประหลาดก็ปรากฏขึ้นท่ามกลางกองทัพของอาณาจักรบน กองทัพที่เคยกล้าหาญและคึกคะนองก็ทำตัวเหมือนไก่เปียกโชกที่ยืนอยู่ท่ามกลางพายุฝน ใบหน้าซีดเซียวอย่างผิดปกติปรากฏบนใบหน้าของพวกเขาทุกคน
“เกิดอะไรขึ้น?” Xie Changming อุ้ม Luo Qingcheng จ้องมองทุกสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้าเขาอย่างประหลาดใจด้วยตาและปากที่เปิดกว้าง โดยไม่ทราบว่าเหตุใดจึงเกิดปรากฏการณ์แปลกประหลาดอย่างยิ่งในกองทัพที่อยู่ข้างหลังเขา
แสงวิญญาณสีทองเหล่านั้นที่โอบล้อมทหารไว้ในตอนแรกกำลังจางหายไปด้วยความเร็วที่รวดเร็วมาก ราวกับว่าพวกมันถูกกลืนกินโดยรัศมีสีขาวที่ออกมาจากพื้นดินทีละนิดโดยไม่เจตนา!
แม้แต่ Xie Changming ก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย พลังงานวิญญาณภายในร่างกายของเขาดูเหมือนจะถูกดึงออกมาโดยพลังงานบางอย่าง ทำให้พลังงานของเขาลดลงเรื่อยๆ สภาพพลังงานของเขาที่เหี่ยวเฉาทำให้ใบหน้าของ Xie Changming กลายเป็นสีซีดในขณะนั้น ความหวาดกลัวที่ Xie Changming ไม่เคยประสบมาก่อนโผล่ออกมาจากดวงตาของเขา
เป็นไปได้อย่างไร?
เหว่ยหยาสังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้น แสงของ Spirit Ring ในมือของเขาอ่อนลงอย่างรวดเร็ว เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าพลังวิญญาณในร่างกายของเขากำลังหายไปอย่างบ้าคลั่ง!
การโจมตีจากกองทัพของอาณาจักรบนหยุดลงทันที เฉียวจือและคนอื่น ๆ ที่เตรียมพร้อมที่จะต่อสู้แล้วต้องตกตะลึงหลังจากเห็นฉากนี้ เนื่องจากตอนนี้พวกเขาอยู่ในระดับของวิญญาณทอง แน่นอนว่าพวกเขาสามารถสังเกตเห็นพลังที่ลดลงของกองทัพของอาณาจักรบน
สถานการณ์ที่พลังทั้งหมดของพวกเขาลดลงนั้นแปลกมากจนไม่น่าเชื่อจริงๆ!
และสิ่งที่เฉียวจือและคนอื่นๆ อยากรู้เพิ่มเติมคือไม่มีสัญญาณว่าพลังงานวิญญาณของพวกเขาถูกลดทอนลง
จวินอู๋เสียทำอะไรลงไป?
มีคำถามมากมายเกิดขึ้นในใจของทุกคน
ในขณะนี้ มีร่างหนึ่งบุกรุกเข้ามาในสนามรบและยืนอยู่ข้างจวินอู๋เสีย
“สาวน้อย อาร์เรย์กำลังทำงานอยู่” ร่างของ Ye Sha ปรากฏขึ้นข้างๆ Jun Wu Xie พร้อมกับร่องรอยของความจริงจังบนใบหน้าที่เย็นชาของเขา
จวินอู๋เสียพยักหน้าเล็กน้อย สายตาที่เธอมองไปยังเว่ยหยานั้นเยือกเย็นราวกับหิมะ
“อะไร… คุณทำอะไรลงไป!” แม้ว่าเว่ยหยาจะเป็นคนงี่เง่า แต่เขาก็ยังบอกได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะต้องเกี่ยวข้องกับจวินอู๋เสีย ความแข็งแกร่งที่ลดลงของผู้คนจาก Upper Realm นั้นไม่น่าเชื่อเลย แต่เขาคิดไม่ออกจริงๆ ว่าวิธีที่ Jun Wu Xie ใช้เพื่อสร้างสถานการณ์ที่เลวร้ายเช่นนี้!
สภาพแวดล้อมของอาณาจักรล่างไม่เหมาะสำหรับผู้คนจากอาณาจักรบนที่จะอยู่เป็นเวลานาน ทุกคนจาก Upper Realm รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม อิทธิพลของสภาพแวดล้อมยังคงไม่น่าจะทำให้พลังงานของพวกมันหมดลงอย่างน่าสยดสยองในเวลาอันสั้นนี้ นี่มันเกินขอบเขตปกติไปมากแล้ว!
อาร์เรย์?
อาร์เรย์ที่ Ye Sha กล่าวถึงคืออะไร?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เหว่ยหยารู้สึกหวาดกลัวอย่างมาก เขารับรู้ได้อย่างคลุมเครือว่าทันทีที่พวกเขาก้าวเข้าสู่อาณาจักรล่าง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้เดินเข้าไปในกับดักที่จวินอู๋เสียตั้งไว้ล่วงหน้าแล้ว
ขณะที่จ้องไปที่เว่ยหยาอย่างเย็นชา จวินอู๋เสียก็พูดด้วยน้ำเสียงที่สงบและมุ่งมั่น “สิ่งที่ผ่านไปมา ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่าแม้ว่าพวกคุณจะมาจากอาณาจักรบน แต่ตอนนี้ พื้นดินที่คุณกำลังเหยียบอยู่ก็คือพื้นดินของอาณาจักรล่าง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง