Genius Doctor Black Belly Miss 2425

3 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2425

การเปลี่ยนแปลงในสนามรบทำให้ทุกคนตกตะลึง เมื่อครู่ที่ผ่านมาเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นหลัวชิงเฉิง แต่ตอนนี้เธอเหมือนกองโคลนบนพื้น สาปแช่งจวินอู๋เสียอย่างต่อเนื่อง ราวกับว่าเป็นสิ่งเดียวที่เธอทำได้
“นี่คือ… ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Little Xie?” เฉียวจือขยี้ตาด้วยความไม่เชื่อ ทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้าเขาดูเหมือนความฝัน ไม่จริงเลย
เขาคิดว่าการที่จวินอู๋เสียกลั่นแหวนวิญญาณได้ภายในห้าปีนั้นเป็นความสำเร็จที่เหลือเชื่อ แต่การควบแน่นแหวนวิญญาณครั้งที่สองก็เช่นกัน นั่นเป็นเรื่องที่ไร้มนุษยธรรม!
“แหวนวิญญาณคู่… นี่มัน…” ในที่สุด Fan Zhuo ก็พบเสียงของเขาในขณะที่ความกลัวในตอนแรกของ Jun Wu Xie หายไปในขณะนั้น
เพียงถอนหายใจ
เธอเสียสละอะไรกันแน่เพื่อให้ได้มาซึ่งความแข็งแกร่งที่เธอมีในวันนี้? ผู้ยืนดูเห็นได้แต่เพียงว่าจวินอู๋เสียมีเสน่ห์เพียงใด แต่พวกเขาไม่รู้ว่าเธอต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดแบบไหน
ถ้าเธอไม่ถูกบีบให้อยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง เธอจะตัดสินใจสู้ตายได้อย่างไร?
ในที่สุดหัวใจของ Qiao Chu และบริษัทก็สงบลง แต่ Xie Changming และ Wei Ya ยังคงอาบไปด้วยเหงื่อเย็น เมื่อเห็นจวินอู๋เสียยกมือขึ้นอีกครั้ง ทั้งสองรีบเข้าไปยืนระหว่างจวินอู๋เสียและหลัวชิงเฉิงในเวลาไล่เลี่ยกัน
รัศมีสว่างสองดวงส่องประกายและระยะห่างระหว่างจวินอู๋เสียและหลัวชิงเฉิงก็ขยายออกไป
Xie Changming ยก Luo Qingcheng ขึ้นจากจุดที่เธอทรุดลงกับพื้นในวินาทีแรก ขณะที่ Wei Ya ที่หน้าซีดเผือดใช้ Spirit Ring ของเขาปิดกั้นเส้นทางของ Jun Wu Xie แม้ว่าชายทั้งสองจะร่วมมือกันโจมตี แต่พวกเขาก็ตัวสั่นด้วยความกลัว
เผชิญหน้ากับ Jun WU Xie ผู้มี Spirit Ring สองเท่า แม้ว่าพวกเขาจะร่วมมือกัน เพิ่ม Luo Qingcheng ในตอนที่เธอถึงจุดสูงสุด ก็ยังเป็นเรื่องยาก
อย่างไรก็ตาม….
พวกเขาต้องทำสิ่งนี้…
Luo Qingcheng เป็นคนพิเศษ หาก Jun Wu Xie ฆ่า Luo Qingcheng ต่อหน้าพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะกลับไปยังอาณาจักรบน ก็จะมีแต่ความตายที่รอพวกเขาอยู่
ท้ายที่สุด ท่านลอร์ดมีหลัวชิงเฉิงเพียงคนเดียว ศิษย์คนนี้
หลังจากฝึกฝนเธอเป็นการส่วนตัวในช่วงพันปีที่ผ่านมา ไม่มีใครสามารถแทนที่ความสำคัญของลั่วชิงเฉิงในหัวใจของลอร์ดได้
จวินอู๋เสียมองอย่างเย็นชาในขณะที่ชายทั้งสองจู่โจมทันใด สายตาของเธอแทบไม่สั่นไหว
Xie Changming และ Wei Ya เริ่มหวาดกลัวมากขึ้นเมื่อพวกเขาสังเกตเห็นใบหน้าที่สงบและสงบของ Jun Wu Xie พวกเขารู้ว่าหากจวินอู๋เสียตอบโต้ พวกเขาทั้งสามจะต้องเสียชีวิตอย่างแน่นอน
แต่พวกเขาต้องเดิมพัน!
“พาท่านหญิง Qingcheng ออกไป!” ร่างกายของ Wei Ya เปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็น และการแบกรับแรงกดดันทางวิญญาณที่ออกมาจาก Jun Wu Xie ทำให้เขาขยายพลังงานจำนวนมาก
Xie Changming ไม่กล้ารอช้าอีกต่อไป และถอนตัวทันทีพร้อมกับ Luo Qingcheng ในขณะเดียวกัน เขาก็ออกคำสั่งไปยังกองทหารห้าร้อยนายที่รอคำสั่งให้โจมตี
“จวินอู๋เสีย ฉันยอมรับว่าคุณแข็งแกร่งมาก บางทีเราอาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่คู่ควร แต่อย่าลืมว่าการต่อสู้ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เราสามคน ไม่ว่าเจ้าจะแข็งแกร่งเพียงใด เจ้าก็ไม่อาจต้านทานกองทัพที่แข็งแกร่งถึงห้าแสนนายได้!” เว่ยหยาพยายามรักษาท่าทีที่สงบและมั่นคงต่อจวินอู๋เสีย
อย่างไรก็ตาม Wei Ya ไม่พบความรู้สึกกังวลหรือตื่นตระหนกบนใบหน้าของ Jun Wu Xie ในความเป็นจริง เธอสงบนิ่งจนไม่สามารถเห็นระลอกคลื่นของอารมณ์ใด ๆ ในดวงตาของเธอได้
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“อืม? ห้าแสนโกลด์สปิริตใช่ไหม?” ดวงตาของจวินอู๋เสียเบิกขึ้นเล็กน้อย ทันใดนั้นไฟก็พุ่งออกจากมือของเธอและพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าและระเบิดในอากาศ
สัญญาณเมฆทะยาน!
เมื่อเปิดใช้งานสัญญาณเมฆาทะยาน กองทัพรุ่ยหลินก็ปรากฏขึ้น!
มีเพียงสีของแสงที่แตกต่างจากสีของสัญญาณเมฆทะยานจริง มันเป็นสีดำบริสุทธิ์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง