Genius Doctor Black Belly Miss 2424

3 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2424

Luo Qingcheng จ้องมองที่ Jun Wu Xie ราวกับว่าเธอสามารถใช้สายตาของเธอเพื่อตัด Jun Wu Xie ได้เป็นพันครั้ง
เธอไม่ยอมเชื่อ…
ปฏิเสธที่จะเชื่อว่าเธอสามารถสูญเสียจวินอู๋เสียได้
ขยะไร้ประโยชน์ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเธอเอาชนะอย่างง่ายดาย กลับมีพลังมหาศาล
ห้าปี!
ในเวลาเพียงห้าปี!
เหตุใดในเวลาเพียงห้าปี สถานการณ์ระหว่างเธอกับจวินอู๋เสียกลับพลิกผันอย่างน่ากลัว!
เจ้าขยะนี่ เธอมี Spirit Ring สองเท่าได้ยังไง!
“อีตัว! ตายไปก็ไม่ดี!” Luo Qingcheng แสดงพิษใส่ Jun Wu Xie แม้จะอยู่ในสภาพเช่นนี้ แต่ความเกลียดชังที่เธอมีต่อ Jun Wu Xie ก็ไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย
จวินอู๋เสียเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย ทันใดนั้นแหวนวิญญาณที่อยู่ด้านขวาของเธอก็ลอยออกมา และสายฟ้าที่รุนแรงกระแทกเข้าที่ใบหน้าของหลัวชิงเฉิง
ไม่มีเวลาสำหรับหลัวชิงเฉิงแม้แต่จะโต้ตอบ!
เสียงกรีดร้องที่น่าตกใจดังขึ้นจากหลัวชิงเฉิง ด้านข้างของใบหน้าของเธอที่ถูกสายฟ้าฟาด ด้านที่เคยไร้ชีวิตชีวาตอนนี้มีเส้นสายพาดผ่านกันราวกับใยแมงมุม ในตอนนั้นเอง ผิวหนังบนใบหน้าของเธอแตกสลายราวกับกำแพงที่พังทลาย เศษเนื้อผสมกับเลือดและหนองร่วงหล่นเมื่อทุกคนมองดู
ชั่วขณะหนึ่ง ทุกคนที่เห็นใบหน้าของหลัวชิงเฉิงก็อ้าปากค้าง!
บุคคลที่สวยงามมากดูเหมือนเธอถูกเปลื้องเปลือกนอกออก เผยให้เห็นตัวตนภายในที่เน่าเฟะและเน่าเฟะของเธอต่อผู้คน
Luo Qingcheng กรีดร้องและจับใบหน้าของเธอ ขณะที่หนองไหลออกมาจากนิ้วของเธออย่างต่อเนื่อง ส่งกลิ่นเหม็นที่น่าขยะแขยง
“ลุคนี้เหมาะกับคุณ” Jun Wuxie มองอย่างเย็นชาที่ความอัปลักษณ์บนใบหน้าของ Luo Qingcheng เมื่อเธอทิ้งพิษในร่างกายของหลัวชิงเฉิง เธอรู้ว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร ตามความแข็งแกร่งของหลัวชิงเฉิง พิษจะไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตของเธอ แต่จะมีราคาที่ต้องจ่าย
“อ๊าก…อ๊าก…อ๊าก…อ๊ากกก!” Luo Qingcheng อยู่ในสภาพพังทลายอย่างสมบูรณ์ เธอหอมแก้มไม่ยอมให้ใครเห็น เมื่อหน้ากากของเธอถูกถอดออก ใบหน้าของความสงบก็แตกออกอย่างสมบูรณ์ เธอหมอบลงกับพื้นและต้องการจะฝังหน้าของเธอลงกับพื้นเพื่อไม่ให้คนอื่นเห็น
เมื่อได้เห็นทุกอย่าง Xie Chang Ming และ Wei Ya ก็หน้าซีดด้วยความตกใจ ด้วยความสามารถของพวกเขา พวกเขาสามารถบอกได้ว่าจวินอู๋เสียไม่ได้ทำบาดแผลให้หลัวชิงเฉิงจริง ๆ แต่ปลดลายพรางของลั่วชิงเฉิงออก พวกเขาแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าลั่วชิงเฉิงที่มีดวงตาเย็นชาและสวยงามนั้นใช้พลาสเตอร์แบบพิเศษเพื่อปกปิดความอัปลักษณ์ที่แท้จริงของเธอ ใบหน้าครึ่งหนึ่งที่น่าขยะแขยงของหลัวชิงเฉิงทำให้คนๆ หนึ่งอยากจะอาเจียน แทบไม่เหลือความรุ่งโรจน์ในอดีตเลย
ดังนั้นพิษที่จวินอู๋เสียพูดถึงก่อนหน้านี้ก็คือสิ่งนี้!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“อีตัว! อีตัว! ร่าน!!!!” หลัวชิงเฉิงไม่สามารถหยุดสาปแช่งจวินอู๋เสียได้ เธอเงยหน้าขึ้นอย่างกะทันหันและดวงตาของเธอดูเหมือนถูกดึงออกมาจากแอ่งเลือด เหมือนสัตว์ร้าย ความสง่างามในอดีตของเธอหายไป
จวินอู๋เสียมองอย่างใจเย็นขณะที่หลัวชิงเฉิงยังคงสาปแช่งเธอ เมื่อมองไปที่ใบหน้าที่บิดเบี้ยวและน่าเกลียดของเธอขณะที่หนองไหลหยดลงบนร่างกายของเธอ แววตาของจวินอู๋เสียไม่มีความปราณีแม้แต่น้อย
หากมีเพียงชีวิตของปรมาจารย์ Ren Huang และ Yan Bu Gui เท่านั้นที่สามารถแลกเปลี่ยนได้ หากมีเพียง Jun Wu Yao เท่านั้นที่ไม่ได้ถูกสั่งให้จากไป เธอก็เต็มใจที่จะทำลายรูปลักษณ์ของเธอ อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เกิดจากหลัวชิงเฉิง Luo Qingcheng เป็นคนนำความทุกข์ยากมาให้เธอ และเธอจะค่อยๆ ตอบแทนเธอโดยไม่พลาดสิ่งใด
ฟันต่อฟัน ตาต่อตา ชีวิตเพื่อชีวิต!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง