Genius Doctor Black Belly Miss 2423

3 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2422

อย่างไรก็ตาม Wei Ya และ Xie Chang Ming ที่เคยหยิ่งผยองและหยิ่งยโสมาก่อน ในขณะนั้นความกลัวที่ฝังลึกได้แผ่ซ่านไปทั่วหัวใจของพวกเขา เมื่อแหวนวิญญาณคู่ปรากฏขึ้น ความมั่นใจในตนเองของพวกเขาก็พังทลายและไม่สามารถรักษาจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ได้
“เป็นอย่างไรบ้างที่เธอมี… แหวนวิญญาณคู่…” หลัวชิงเฉิงล้มลงกับพื้นขณะที่บาดแผลบนไหล่ของเธอมีเลือดออกมาก คลื่นความเจ็บปวดรุนแรงแล่นผ่านร่างกายของเธอ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะลบความตกใจทั้งหมดที่เธอมี
มันเป็นไปไม่ได้!
เป็นไปได้อย่างไรที่จวินอู๋เสียมีแหวนวิญญาณสองเท่า?
ถ้าจวินอู๋เสียมีพลังที่ไม่น่าเชื่อ ทำไมเธอถึงพ่ายแพ้ให้กับลั่วชิงเฉิงเมื่อห้าปีที่แล้ว
Luo Qingcheng ปฏิเสธที่จะเชื่อว่าภายในระยะเวลาห้าปี Jun Wu Xie สามารถฝึกฝนและบรรลุความสูงดังกล่าวได้ หากเป็นเช่นนั้นจริง ทุกคนใน Upper Realm คงจะเป็นเรื่องตลกที่ยิ่งใหญ่
การบ่มเพาะพันปี แต่ยังไม่สามารถเอาชนะหญิงสาวด้วยการบ่มเพาะเพียงห้าปี
“คุณไม่จำเป็นต้องรู้” จวินอู๋เสียยืนอยู่ต่อหน้าหลัวชิงเฉิงขณะที่เธอมองดูผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งเคยทำลายชีวิตในอุดมคติของเธออย่างถ่อมตัว
ถ้าไม่ใช่เพราะหลัวชิงเฉิง ท่านปรมาจารย์ Ren Huang คงไม่ฆ่าตัวตาย Yan Bu Gui คงไม่ตายในขณะที่ปกป้อง Su Ya และ Jun Wu Yao ก็คงไม่ถูกจับ ในวันนั้นเมื่อห้าปีที่แล้ว สิ่งที่เธอประสบนั้นเหมือนกับการถูกทรมานจากส่วนลึกของนรก และในวันนี้ เธอกำลังจะคืนความเจ็บปวดทั้งหมดนั้นให้กับหลัวชิงเฉิง สิบครั้ง ร้อยครั้ง พันครั้ง!
Luo Qingcheng การหายใจเริ่มเพิ่มขึ้นด้วยความตื่นตระหนกขณะที่เธอเงยหน้าขึ้นมอง Jun Wu Xie
ร่างกายของจวินอู๋เสียถูกอาบไปด้วยแสงแดด ทำให้ยากที่ใครจะมองเห็นการแสดงออกของเธอ
เป็นครั้งแรกตั้งแต่เธอเกิดมา Luo Qingcheng ได้ลิ้มรสความกลัว แหวนวิญญาณในมือทั้งสองของจวินอู๋เสียเป็นเหมือนฝันร้าย ทำลายความมั่นใจและความเย่อหยิ่งที่หลัวชิงเฉิงสั่งสมมาตลอดพันปีที่ผ่านมา
หลัวชิงเฉิงเคยถูกพิจารณาว่าเป็นเลขชี้กำลังที่ดีที่สุดในอาณาจักรบน และแหวนวิญญาณของเธอก็มีชื่อเสียงในฐานะแหวนที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีอยู่ พรสวรรค์โดยธรรมชาติของเธอ ทักษะโดยกำเนิดของเธอทำให้เธอได้รับเลือกจากเจ้านายของเธอ และหลังจากการบ่มเพาะพันปี ฝึกฝนให้เธอเป็นเลขชี้กำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรบน ไม่เป็นสองรองใคร เธอไม่เคยพ่ายแพ้และไม่เคยได้รับบาดเจ็บใดๆ ในระหว่างการต่อสู้
ความภาคภูมิใจและความมั่นใจที่หลัวชิงเฉิงสร้างขึ้นในช่วงพันปีที่ผ่านมาดูน่าสมเพชอย่างยิ่งต่อหน้าจวินอู๋เสีย
การปรากฏตัวของแหวนวิญญาณคู่ประสานความพ่ายแพ้ของ Luo Qingcheng
“ทำไมคุณไม่เปิดเผยแหวนวิญญาณคู่ก่อนหน้านี้? นี่นายกำลังหลอกฉันเหรอ!” ความกลัวที่หลัวชิงเฉิงไม่เคยรู้สึกมาก่อนทำให้เธอเสียสติ เธอไม่เต็มใจที่จะยอมรับมัน – เห็นได้ชัดว่าจวินอู๋เสียเคยทำร้ายเธอมาก่อน แต่เพียงพริบตา บทบาทของพวกเขาก็กลับตาลปัตร
เธอกำลังเล่นเป็นคนโง่ด้วยการละเลยโดยเจตนาของจวินอู๋เสีย
ใบหน้าของจวินอู๋เสียยังคงสงบเหมือนเมื่อก่อน ขณะที่มองดูหลัวชิงเฉิงเข้าสู่ความบ้าคลั่ง “หลอกคุณ? ขอโทษ ฉันแค่อยากเห็นคุณกระโดดลงมาจากก้อนเมฆ แค่นั้นก็พอ” จวินอู๋เสียกล่าวด้วยความเฉยเมย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
โดยไม่คำนึงถึงความภาคภูมิใจของ Luo Qingcheng สิ่งที่ Jun Wu Xie ต้องการอย่างแท้จริงไม่ใช่แค่ทำลายพลังของเธอเท่านั้น ยิ่งกว่านั้น เธอต้องการที่จะบดขยี้ความเย่อหยิ่งของเธอ เช่นเดียวกับที่ Luo Qingcheng ทำกับ Great Master Ren Huang
การฆ่าหลัวชิงเฉิงเป็นเรื่องง่ายสำหรับจวินอู๋เสีย แต่เช่นเดียวกับที่หลัวชิงเฉิงต้องการทรมานเธอจนตาย เธอจะปล่อยให้หลัวชิงเฉิงตายง่ายๆ ได้อย่างไร
การเต้นรำแห่งความสิ้นหวังนี้เป็นเพลงงานศพที่จวินอู๋เสียเตรียมไว้สำหรับหลัวชิงเฉิง
“ความสิ้นหวังมีรสชาติอย่างไร” ดวงตาของ Ju Wu Xie เบิกโพลงเล็กน้อยขณะที่เธอชื่นชมความสง่างามของ Luo Qingcheng

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง