Genius Doctor Black Belly Miss 2422

3 ธันวาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2422

“อะไร?” หลัวชิงเฉิงตกตะลึง ก่อนที่เธอจะได้มีเวลาคิดเกี่ยวกับความหมายที่แท้จริงของคำพูดของจวินอู๋เสีย จู่ๆ ลำแสงน้ำแข็งสีฟ้าก็พุ่งเข้าหาเธอ ความเร็วของมันเร็วมากจนไม่มีเวลาให้เธอตอบโต้ และจากนั้นเธอก็ถูกลำแสงนั้นปลิวหายไปในชั่วพริบตา!
Luo Qingcheng ล้มลงบนพื้นอย่างแรง มีอาการปวดเฉียบพลันแผ่ออกมาจากไหล่ของเธอ ด้วยดวงตาทั้งสองข้างที่เบิกกว้างด้วยความตกใจ เธอมองไปที่ส่วนของร่างกายของเธอที่เธอรู้สึกเจ็บปวด และพบว่ามีบางอย่างแทงทะลุไหล่ขวาของเธอ เกิดเป็นรูเลือดไหล !
ในขณะนี้ สนามรบทั้งหมดจมอยู่ในความเงียบที่น่าอึดอัด
ความเจ็บปวดที่หลัวชิงเฉิงไม่เคยประสบมาก่อนถูกส่งเข้ามาในจิตใจของเธออย่างต่อเนื่อง ภาพของเธอที่เปียกโชกไปด้วยเลือดเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้เธอตกตะลึงกับฉากนี้อยู่พักหนึ่ง
“เป็นยังไงบ้าง? ตอนนี้คุณชัดเจนเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างคุณกับฉันแล้วหรือยัง” เช่นเดียวกับเสียงฟ้าร้อง เสียงที่เย็นและสงบของจวินอู๋เสียก็ดังเข้าหูของหลัวชิงเฉิง ทำให้เธอหายจากอาการตกใจทันที
หลัวชิงเฉิงเงยหน้าขึ้นและมองไปยังสถานที่ที่จวินอู๋เสียยืนอยู่ เมื่อเธอเหลือบมองจวินอู๋เสีย ราวกับว่าคนทั้งหมดของหลัวชิงเฉิงถูกฟ้าร้อง จิตใจของเธอว่างเปล่าทันที!
ฉากของ Spirit Ring สีเขียวเข้มที่กะพริบพร้อมแสงอ่อนๆ ที่มือขวาของ Jun Wu Xie และ Spirit Ring อีกอันที่แวววาวด้วยแสงสายฟ้าสีฟ้าน้ำแข็งที่มือซ้ายของเธอเข้ามาในสายตาของ Luo Qingcheng ในขณะนั้น!
“สองเท่า… สองเท่า… แหวนวิญญาณ…” หลัวชิงเฉิงเบิกตากว้างอย่างเหลือเชื่อ เธอแทบไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เพิ่งเห็น!
มีแหวนวิญญาณที่มือซ้ายและขวาของจวินอู๋เสียจริง ๆ แต่ละอัน?!
เป็นไปได้ไง!!!
Luo Qingcheng ประหลาดใจมากกับภาพตรงหน้าเธอจนหน้าซีดทันที เมื่อเธอเห็นแหวนวิญญาณที่มือซ้ายของจวินอู๋เสีย ความเย่อหยิ่งและพึงพอใจที่เคยปรากฏบนใบหน้าของเธอก็หายไป!
แหวนวิญญาณคู่.
ในสามอาณาจักร คนเดียวที่มีแหวนวิญญาณคู่คือผู้ปกครองของอาณาจักรบน คนๆ นั้นยังเป็นยอดฝีมือที่หลัวชิงเฉิงไม่เคยกล้าที่จะต่อต้าน และคนๆ นี้คือปรมาจารย์ของเธอ…
ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในโลกอันกว้างใหญ่นี้ – อาณาจักรทั้งสาม มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของ Double Spirit Ring ซึ่งไม่มีใครสามารถต้านทานพลังของมันได้ และเป็นเพราะรัฐธรรมนูญที่ไม่เหมือนใครนี้เองที่ทำให้เขาเป็นผู้ครอบครองสามอาณาจักร
ผู้คนทั้งหมดในโลกคิดว่าร่างกายที่เหลือเชื่อและไม่มีเหตุผลเป็นสิ่งเดียวเท่านั้น
แต่พวกเขาไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบกับคนพิเศษคนที่สองที่มีแหวนวิญญาณคู่เช่นกัน – จวินอู๋เสีย!
“ยังไง… ทำไม… แหวนวิญญาณคู่… เป็นไปได้ยังไงที่จวินอู๋เสียเป็นแหวนวิญญาณคู่?” ในอีกด้านหนึ่ง Xie Chang Ming รู้สึกหวาดกลัวอย่างมากเพราะ Jun Wu Xie นอกจากพวกเขาไม่กี่คนแล้ว ยังไม่มีใครเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับพลังของ Double Spirit Ring
ด้วยการใช้พลังที่เหลือเชื่อเช่นนี้ บุคคลที่มีสถานะสูงสุดในอาณาจักรบนสามารถกดขี่วิญญาณแห่งชีวิตทั้งหมดและกลายเป็นผู้ปกครองของสามอาณาจักร
ความแข็งแกร่งของ Double Spirit Ring นั้นไกลเกินขอบเขตของความแข็งแกร่งที่ Spirit Ring สามารถทำได้ พลังของการรวมกันของแหวนวิญญาณสองวงนั้นไม่ง่ายเหมือนการเพิ่มพลังทั้งสองเข้าด้วยกันเหมือนกับการแก้โจทย์เพิ่มเติม พลังที่สามารถทำได้โดยการรวมกันนั้นมากกว่าพลังของ Spirit Ring เดียวถึงสิบเท่า!
“มันจบลงแล้ว… ทุกอย่าง… มันจบลงแล้ว…” เมื่ออยู่บนหลังม้า ใบหน้าของเว่ยหยาก็เต็มไปด้วยเหงื่อเย็น แม้จะเป็นคนใจเย็นเช่นเขา เขาก็ยังไม่อาจเชื่อทุกสิ่งที่เขาเพิ่งเห็น
ไม่น่าแปลกใจ…
ไม่แปลกใจเลยที่จวินอู๋เสียจะกล้าแสดงออกอย่างกล้าหาญและยั่วยุอาณาจักรบน ไม่น่าแปลกใจที่เธอสามารถทำตัวเย่อหยิ่งและท้าทายหลัวชิงเฉิงในการต่อสู้ตัวต่อตัวกับเธอ…
เธอไม่ได้อวดดี แต่แท้จริงแล้วเธอมีพละกำลังที่จะเอาชนะหลัวชิงเฉิงได้อย่างสมบูรณ์!
แหวนวิญญาณคู่…
มันเป็นพลังที่แหวนแห่งวิญญาณไม่อาจเอาชนะได้!
ในเวลาเพียงสั้นๆ ราวกับว่าเว่ยหยาตกลงไปในเหวแห่งความสิ้นหวังที่ไม่มีที่สิ้นสุด…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง