Genius Doctor Black Belly Miss 2420

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2420

พวกเขาตระหนักดีว่าหลัวชิงเฉิงแข็งแกร่งเพียงใด เพราะแม้แต่พวกเขาสองคนก็ยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะเธอในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวได้ แต่จวินอู๋เสียจะทำได้หรือไม่?
Spirit Ring ที่ใช้เวลาเพียงห้าปีในการควบแน่นนั้นแข็งแกร่งพอที่จะสู้กับ Spirit Ring ของ Luo Qingcheng และทนต่อการโจมตีร้อยครั้ง?
ในความเป็นจริง มันทำลายความดูถูกของ Xie Chang Ming และ Wei Ya ที่มีต่อ Jun Wu Xie ในทันที
ในขณะนั้น ความเห็นพ้องต้องกันระหว่างทั้งสองก็เกิดขึ้น พวกเขาแน่ใจว่าหากคนใดคนหนึ่งต่อสู้กับจวินอู๋เสีย ไม่เพียงแต่พวกเขาจะไม่สามารถฆ่าเธอได้เท่านั้น การไม่แพ้เธอจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน
หากพวกเขาไม่ได้เห็นทุกอิริยาบถของเธออย่างชัดเจนด้วยตาของพวกเขาเอง พวกเขาคงไม่เชื่อว่าสตรีผู้ยิ่งใหญ่และสง่างามเช่นนี้มีอยู่จริงในอาณาจักรล่าง
ถ้าเธอมาจาก Upper Realm ตามความสามารถของเธอ จวินอู๋เสียจะเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของผู้เชี่ยวชาญ – แน่นอนที่สุดในสามอันดับแรก
“นี่เรื่องตลกใช่ไหม? เธอโผล่มาจากไหน ไม่น่าเชื่อว่าเธอแข็งแกร่งขนาดนั้น!!!” น้ำเสียงของ Xie Chang Ming ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ในขณะนี้ เขาไม่กล้าที่จะดูถูกความเศร้าโศกของ Nangong Lie อีกต่อไป ถ้าเป็นเขา เขาคงไม่ดีไปกว่า Nangong Lie
ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นปีศาจ
สีหน้าของเว่ยหยาดูน่ากลัวมาก เนื่องจากความสามารถของจวินอู๋เสียนั้นเกินความคาดหมายของพวกเขามาก ในขณะที่การต่อสู้ระหว่าง Luo Qingcheng และ Jun Wu Xie ทวีความรุนแรงมากขึ้น เธออดไม่ได้ที่จะเหลือบมองไปยังกลุ่มทหารจาก Night Regime
ไม่ใช่ความองอาจจอมปลอมในส่วนของจวินอู๋เสีย เธอกล้าที่จะยั่วยุอาณาจักรบนเพราะเธอมีความสามารถที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง วินาทีนั้นเองที่เหว่ยหยาตระหนักว่าพวกเขาประเมินจวินอู๋เสียและอาณาจักรล่างต่ำเกินไป
สถานที่นี้ซึ่งถูกมองว่าเป็นกองขยะที่ป่าเถื่อนมาช้านานได้ทิ้งให้พวกเขาตกตะลึงในฐานะสนามรบของ Asura
“เกิดอะไรขึ้นเว่ยหยา? เราแค่จะปล่อยให้ปีศาจเกิดอาละวาดอย่างนั้นหรือ?” Xie Chang Ming ถามด้วยความตื่นตระหนก ก่อนหน้านี้ เขาไม่ได้จริงจังกับจวินอู๋เสียมากนัก แต่ตอนนี้ หลังจากที่เห็นว่าจวินอู๋เสียมีความสามารถอะไร เขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว้าวุ่นใจด้วยความกลัวและความกังวล
“มารอดูกัน” เว่ยหยาพูดขณะที่เธอขมวดคิ้ว
ความรู้สึกช็อกเริ่มปรากฏขึ้นในใจของหลัวชิงเฉิง ตอนแรกเธอคิดว่าเธอสามารถชนะการต่อสู้กับจวินอู๋เสียได้ภายในสามจังหวะ แต่เธอไม่คาดคิดว่าแม้จะผ่านไปกว่าร้อยครั้ง จวินอู๋เสียก็ยังสามารถเบี่ยงเบนการโจมตีของเธอได้เต็มกำลัง สถานการณ์ปัจจุบันทำให้หลู่ชิงเฉิงหน้าซีดเล็กน้อยด้วยความตกใจ
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“คุณทำอะไรภายในห้าปีนี้? เป็นไปไม่ได้ที่เจ้าจะแข็งแกร่งขนาดนี้!” Luo Qingcheng ใช้ช่วงเวลาระหว่างการต่อสู้เพื่อออกห่างจาก Jun Wu Xie เป็นเวลานานที่สุดที่เธอไม่เคยพบกับคู่ต่อสู้ที่ยากจะรับมือ! จนถึงจุดที่ Luo Qingcheng เองก็สงสัยว่า Jun Wu Xie ที่ยืนอยู่ต่อหน้าเธอเป็นคนเดียวกับที่ไม่สามารถต่อสู้กลับได้เมื่อห้าปีที่แล้ว
ขณะที่จวินอู๋จี้ยืนอยู่บนพื้นอย่างสงบ ดวงตาเย็นชาของเธอกวาดมองใบหน้าที่ประหลาดใจของลั่วชิงเฉิง ออร่าสีเขียวเข้มของวงแหวนวิญญาณที่ขยายออกไปพร้อมการต่อสู้ รัศมีจางๆ สะท้อนใบหน้าที่สวยงามของเธอ
“ทุกสิ่งที่ฉันทำก็เพื่อที่จะได้ฆ่าคุณ” จวินอู๋เสียตอบในขณะที่ประกายเย็น ๆ ส่องประกายในส่วนลึกของดวงตาของเธอ จวินอู๋เสียรีบวิ่งไปหาเธอโดยไม่ให้เวลาใด ๆ สำหรับหลัวชิงเฉิงในการประมวลผลคำพูดของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง