Genius Doctor Black Belly Miss 2418

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2418

การต่อสู้ระหว่าง Jun Wu Xie และ Luo Qingcheng ใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว ทั้งคู่เดินไปที่ใจกลางสนามรบ ไม่มีใครจากทั้งสองฝ่ายก้าวไปมากกว่านี้ เนื่องจากผู้บัญชาการของพวกเขาคือผู้ที่มุ่งหน้าสู่สนามรบ
ผู้คนจาก Upper Realm ไม่กังวลเลยเกี่ยวกับการต่อสู้ครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญหน้ากับความตาย Xie Chang Ming และ Wei Ya ก็ไม่สามารถเชื่อได้ว่า Luo Qingcheng จะพ่ายแพ้ให้กับ Jun Wu Xie – จากสถานการณ์นี้ เท่ากับการตายของ Jun Wu Xie
ในทางตรงกันข้าม Qiao Chu และคนอื่นๆ กังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจของ Jun Wu Xie
แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ข้ามเส้นทางกับ Luo Qingcheng แต่ในเวลานั้น การปรากฏตัวของ Luo Qingcheng ทำให้มือของ Jun Wu Yao ถูกมัด และนั่นส่งผลให้เกิดโศกนาฏกรรม Ren Huang ถูกบังคับให้ทำลายตัวเอง พวกเขาไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งของหลัวชิงเฉิงคืออะไร แต่พวกเขาชัดเจนว่าจวินอู๋เสียแข็งแกร่งเพียงใด แต่การที่จะบังคับมือของจวินอู๋เสียได้นั้น จะต้องหมายความว่าหลัวชิงเฉิงไม่ได้อ่อนแอเลย เมื่อมองไปที่กองทัพที่แข็งแกร่งกว่าห้าหมื่นนายจากอาณาจักรบน ทุกคนล้วนเชื่อฟังผู้นำของหลัวชิงเฉิง หากเธอไม่มีทักษะที่ยอดเยี่ยม เธอคงไม่สามารถยืนอยู่ในตำแหน่งนี้ได้
ดังนั้น เนื่องจากการตัดสินใจของ Jun Wu Xie ที่จะต่อสู้กับ Luo Qingcheng พวกเขาจึงไม่สามารถคัดค้านได้ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกประหม่าแทนเธอ
พวกเขาสามารถไว้วางใจในตัวเธอเท่านั้น
ลมกระโชกแรงพัดผ่านไปพร้อมกับเงาเพรียวบางสองร่างปรากฏขึ้นในพื้นที่โล่งกว้างระหว่างทั้งสองด้าน ทั้งสวยงาม ทั้งเย็นชาและไร้ความรู้สึก ทว่าแต่ละเงากลับให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน
หากความหนาวเย็นของหลัวชิงเฉิงเป็นเหมือนยอดภูเขาน้ำแข็ง ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ความเย็นของจวินอู๋เสียก็เหมือนกับทะเลสาบฤดูหนาวที่ไร้ก้นบึ้ง ความสงบเยือกเย็นแต่ความแปลกแยกที่เห็นได้ชัด
จวินอู๋เสียกระโจนลงจากหลังม้าและตบมันอย่างรักใคร่ก่อนจะปล่อยให้มันควบม้าออกไป จากนั้นเธอก็เงยหน้าขึ้นเล็กน้อยเพื่อมองไปที่ลั่วชิงเฉิงซึ่งยังคงนั่งอยู่บนหลังม้าของเธอ
หลัวชิงเฉิงก็มองไปที่จวินอู๋เสียเช่นกัน สำหรับทั้งสองคนแล้ว นี่เป็นการต่อสู้เพื่อล้างแค้น คนหนึ่งต่อสู้เพื่อปรมาจารย์ของเธอและผู้เป็นที่รัก ส่วนอีกคนหนึ่งต่อสู้เพื่อรูปร่างหน้าตาและความปรารถนา
ในทำนองเดียวกัน ความรู้สึกเกลียดชังที่รุนแรงนั้นกำลังเผาไหม้ภายในบุคคลทั้งสอง แม้ว่าการต่อสู้จะยังไม่เริ่มขึ้น และทำให้บรรยากาศโดยรอบตึงเครียดอย่างมาก
“ผู้แพ้.” Luo Qingcheng หัวเราะเยาะขณะที่เธอตีลังกาลงจากหลังม้า แหวนวิญญาณที่ปรากฏอยู่ในมือของลั่ว ชิงเฉิง ส่องแสงจ้าจนไม่เห็น – ราวกับรัศมีของดวงดาวที่ตกลงมาจากฟากฟ้าในยามค่ำคืน มันพร่างพราว
หลัวชิงเฉิงไม่ได้โจมตี แต่การปรากฏตัวของแหวนวิญญาณของเธอทำให้อากาศโดยรอบเต็มไปด้วยแรงกดดันทางวิญญาณที่แข็งแกร่ง
ภายใน Upper Realm ผู้ถือครอง Spirit Ring ที่แข็งแกร่งที่สุดได้ปรากฏตัวขึ้น!
เมื่อ Wei Ya และ Xie Changming เห็นรูปลักษณ์ของ Spirit Ring ของ Luo Qingcheng พวกเขาอดไม่ได้ที่จะมีประกายแปลก ๆ ในดวงตาของพวกเขา จากมุมมองของพวกเขา ความแตกต่างระหว่างหลัวชิงเฉิงและจวินอู๋เสียคือเมฆและโคลน Luo Qingcheng ไม่จำเป็นต้องใช้ Spirit Ring ของเธอเลย และเธอสามารถพรากชีวิตของ Jun Wu Xie ไปได้อย่างง่ายดาย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
สิ่งที่ Luo Qingcheng ต้องการไม่ใช่แค่เพียงเอาชนะ Jun Wu Xie สิ่งที่เธอต้องการอย่างแท้จริงคือจัดการกับจวินอู๋เสียอย่างรุนแรง ทำลายเธอให้สิ้นซาก และแสดงให้เธอเห็นถึงความแตกต่างอย่างมากระหว่างจวินอู๋เสียกับเธอ
Spirit Ring ที่สะดุดตามีพลังอันทรงพลัง ซึ่งทำให้ Qiao Chu และคนอื่นๆ ที่เฝ้าดูอยู่ กังวลเกี่ยวกับ Jun Wu Xie มากยิ่งขึ้น
อย่างไรก็ตาม จวินอู๋เสียเพียงแค่ยืนนิ่งอย่างสงบโดยยกมือขวาขึ้นเล็กน้อย
แหวนวิญญาณที่มีออร่าสีเขียวเข้มค่อยๆ ลอยขึ้นจากมือของเธอ และค่อยๆ ขยายออก เมื่อเทียบกับแหวนวิญญาณของลั่ว ชิงเฉิง แหวนวิญญาณในมือของจวินอู๋เสียดูค่อนข้างอ่อนแอ เหมือนกับดอกไม้ที่บานภายใต้แสงจันทร์ แต่ซ่อนบางอย่างไว้ในรัศมีที่ดูอ่อนโยน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง