Genius Doctor Black Belly Miss 2417

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2417

เมื่อจวินอู๋เสียพูด คำพูดของเธอทำให้ทุกคนประทับใจ
Jun Wu Xie และ Luo Qingcheng… ตัวต่อตัว?
ผู้คนจากอาณาจักรบนต่างก็มองไปที่จวินอู๋เสียด้วยความไม่เชื่อ ราวกับว่าพวกเขาได้ยินข่าวที่น่าตื่นเต้น
เพิ่งรู้ว่าหลัวชิงเฉิงเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความแข็งแกร่งอยู่ในอันดับที่สองในอาณาจักรบนทั้งหมด ต่ำกว่าปรมาจารย์ของเธอ แม้แต่ Xie Chang Ming และ Wei Ya ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Top Ten Experts ก็ยังไม่มีความกล้าที่จะต่อสู้กับ Luo Qingcheng แบบตัวต่อตัว
จนถึงตอนนี้ Luo Qingcheng เป็นยอดฝีมือเพียงคนเดียวที่บรรลุจุดสูงสุดของ Spirit Ring หากไม่ใช่เพราะ Double Spirit Ring เป็นความสามารถพิเศษหนึ่งเดียวที่เป็นของอาจารย์ของเธอ Luo Qingcheng คงจะขึ้นไปถึงระดับของ Double Spirit Ring ถ้าเธอยังคงทำต่อไป
กล่าวกันว่าแม้ว่า Xie Chang Ming และ Wei Ya จะร่วมมือกับ Luo Qingcheng แต่ก็ยังยากสำหรับพวกเขาที่จะได้เปรียบจากเธอ นับประสากับ Jun Wu Xie ที่ยังเด็กอยู่
สำหรับ Xie Chang Ming และ Wei Ya คำพูดของ Jun Wu Xie ไม่ต่างอะไรกับการหาทางตาย!
“แค่คุณ? และคุณคิดว่าคุณมีมาตรฐานที่จะท้าทายฉันหรือไม่” หลัวชิงเฉิงยกมุมริมฝีปากขึ้นโดยไม่ได้สนใจคำพูดของเธออย่างจริงจัง เมื่อห้าปีที่แล้ว จวินอู๋เสียไม่สามารถต้านทานการโจมตีของเธอได้แม้แต่ครั้งเดียว และหลังจากผ่านไปห้าปี เธอมีความกล้าที่จะท้าทายเธอ เธอเป็นแค่คนงี่เง่าที่พูดถึงความฝันที่ว่างเปล่า!
Qiao Chu และคนอื่น ๆ ดูประหลาดใจ ก่อนหน้านี้ พวกเขาไม่เคยได้ยินว่าจวินอู๋เสียพูดถึงว่าเธอกำลังจะต่อสู้กับหลัวชิงเฉิง
ในขณะที่เผชิญหน้ากับหลัวชิงเฉิงที่ไม่ได้สนใจคำพูดของเธอ จวินอู๋เสียยังคงสงบนิ่งและพูดอย่างประหลาด “ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา พิษต้องทำให้คุณทรมานไม่น้อยเลยใช่ไหม”
เพียงประโยคเดียวจากจวินอู๋เสีย ใบหน้าที่มีเลือดฝาดของหลัวชิงเฉิงก็ซีดลงทันทีและโกรธจัดในวินาทีต่อมา ดวงตาคู่ของเธอเบิกกว้างเล็กน้อยและจ้องมองที่จวินอู๋เสียด้วยความเกลียดชัง “ไอ้เลว! เป็นคุณจริงๆ! คุณใช้พิษอะไรกับฉัน!”
Luo Qingcheng ไม่สามารถระงับความโกรธของเธอได้อีกต่อไป ตลอดเวลาห้าปี เธอไม่กล้าแม้แต่จะให้ใครรู้ถึงอาการของเธอ แม้แต่อาจารย์ของเธอก็เคยเห็นอาการบาดเจ็บของเธอเพียงครั้งเดียวในตอนเริ่มแรก และหลังจากขอความช่วยเหลือจากแพทย์ที่มีทักษะสูงหลายคนและยังไม่มีวี่แววว่าเธอจะฟื้นตัว สถานการณ์ของหลัวชิงเฉิงที่ได้รับบาดเจ็บจากพิษบาดแผลก็แย่ลงเรื่อยๆ
บาดแผลได้แพร่กระจายจากแขนของเธอไปยังด้านหนึ่งของใบหน้า ทำลายรูปลักษณ์ที่งดงามของเธอจนหมดสิ้น!
ตั้งแต่นั้นมา Luo Qingcheng มักจะแต่งหน้าปกปิดใบหน้าของเธออย่างระมัดระวังก่อนที่เธอจะได้พบใครซักคน เธอซึ่งชินกับความงามของเธอแล้ว ตอนนี้เธอไม่ต้องการให้ใครรู้ถึงความอัปลักษณ์ของเธอ
“ถ้าคุณชนะการต่อสู้ ฉันจะบอกคุณ” จวินอู๋เสียไม่ได้กลัวหลัวชิงเฉิงที่ตอนนี้เดือดดาลด้วยความโกรธแต่อย่างใด ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ได้ยินในน้ำเสียงของเธอ
“คุณหญิง Qingcheng เธอกำลังพยายามกวนประสาทคุณอยู่” เว่ยหยาพลันตระหนักถึงบางสิ่ง เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่ายาพิษ แต่เขาสามารถบอกได้อย่างแผ่วเบาว่าความเกลียดชังระหว่าง Jun Wu Xie และ Luo Qingcheng น่าจะเริ่มขึ้นเมื่อห้าปีที่แล้วโดยการฟังการสนทนาของพวกเขา
และตอนนี้จวินอู๋เสียก็พูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง เธอพยายามหลอกหลัวชิงเฉิงให้เริ่มการต่อสู้!
เหว่ยหยารู้สึกสับสน จวินอู๋เสียช่างกล้าหาญเพียงใดที่เสนอคำแนะนำที่เสี่ยงเช่นนี้ต่อหลัวชิงเฉิง
“หุบปากซะ!” Luo Qingcheng คร่ำครวญอย่างโกรธเกรี้ยว เสียงเกรี้ยวกราดของเธอทำให้ทั้งร่างของเว่ยหยาสั่นสะท้าน ไม่กล้าพูดอะไรอีก
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Luo Qingcheng เงยหน้าขึ้นและจ้องมองที่ Jun Wu Xie เมื่อมองดูใบหน้าเล็ก ๆ ที่สวยงามและน่าดึงดูดใจมากกว่าเมื่อห้าปีที่แล้ว ความริษยาในตัวเธอก็เหมือนกับม้าที่เป็นอิสระวิ่งอย่างดุเดือดไม่หยุด
“ไอ้เลว ในเมื่อเจ้าอยากตาย ข้าจะทำให้มันเกิดขึ้น!” Luo Qingcheng หรี่ตาของเธอ เธอต้องการให้จวินอู๋เสียตายเป็นชิ้นๆ! เธอจะทำให้จวินอู๋เสียต้องเจ็บปวดทรมานที่สุดในโลกก่อนที่เธอจะสิ้นลมหายใจ เธอจะไม่ฆ่าเธอทันที แต่เธอจะตัดแขนขาของ Jun Wu Xie และปล่อยให้เธอดูฉากที่เพื่อน ครอบครัวของเธอ และลูกน้องของเธอถูกทรมานจนตายด้วยตาของเธอเอง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง