Genius Doctor Black Belly Miss 2416

28 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2416

ในขณะนี้ เฉียวชูและคนอื่น ๆ ที่คิดจะทำคือเอาชนะทุกคนในนรกเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของ Yan Bu Gui!
“เจ้าคนเนรคุณ เลิกทำตัวไร้ยางอายเสียทีเมื่อมีโอกาส!” พฤติกรรมที่น่าเกรงขามของ Qiao Chu ได้กระตุ้นความไม่พอใจในตัว Xie Chang Ming ทำให้ดวงตาคู่นั้นแคบลงอย่างน่ากลัว
“ฉันไม่ต้องการโอกาสของคุณ สิ่งเดียวที่ฉันต้องการคือชีวิตคุณ!!” Qiao Chu หัวเราะเยาะ เวลาผ่านไปห้าปีแล้ว ใครจะสามารถเข้าใจความโกรธแค้นและความไม่พอใจที่ถูกเก็บกดไว้ในตัวพวกเขามานานขนาดนี้?
การมรณกรรมของอาจารย์ผู้มีพระคุณอันยิ่งใหญ่ต่อพวกเขา และการหายไปของเพื่อนที่ร่วมสาบานว่าจะอยู่หรือตายด้วยกัน ในช่วงเวลากว่าหนึ่งพันแปดร้อยวันและคืน ทุกวันดูเหมือนยาวนานหนึ่งปี พวกเขาใช้ชีวิตด้วยความเสียใจและโกรธแค้นไม่รู้จบ แม้จะอยู่ในความฝัน พวกเขาก็เฝ้ารอวันที่พวกเขาจะได้ชำระล้างฝุ่นบนหลุมฝังศพของ Yan Bu Gui ด้วยเลือดแห่ง Upper Realm ที่จะมาถึง!
“คุณ!!” Xie Chang Ming รู้สึกโกรธมากเพราะ Qiao Chu จนเขาแทบจะกระอักเลือด คนเหล่านี้จากอาณาจักรล่างแต่ละคนน่ากลัวกว่าที่อื่น ในตอนแรก จวินอู๋เสียเป็นผู้ที่ยั่วยุอาณาจักรบนอย่างเปิดเผย และจากนั้นก็เป็นเฉียวฉู่และเด็กเหลือขออีกสองสามคนที่ไม่รู้วิธีแยกแยะความดีจากสิ่งที่ไม่ดีเลย ทีละคน พวกเขาทั้งหมดบ้าไปแล้ว!
“พวกนายคิดว่าตัวเองจะไร้เทียมทานหลังจากกลายเป็นวิญญาณทองจริงๆ เหรอ? มีวิญญาณทองคำจำนวนมากในอาณาจักรบน ฉันแค่กำลังคิดที่จะเลื่อนตำแหน่งคุณไปยัง Upper Realm เพราะฉันรู้สึกว่าพวกคุณมีพรสวรรค์บางอย่าง แต่ถ้าคุณปฏิเสธที่จะขอบคุณมัน ก็แค่ตาย” เหว่ยหยาหัวเราะเยาะ ฝึกฝนคนเก่งถ้าพวกเขาใช้ได้ ถ้าไม่ก็ฆ่าพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาสเติบโตด้วยซ้ำ!
“ตายหรืออยู่ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณ!” ฮั่วเหยากล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา แม้ว่าจะเป็นคนที่สุขุมและเป็นผู้ใหญ่เหมือนเขา แต่แววตาของเขากลับมีจิตสังหารที่พลุ่งพล่าน
อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายค่อยๆควบคุมไม่ได้ กองทัพทั้งสองพับแขนเสื้อขึ้นเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้
อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้น จวินอู๋เสียก็เร่งม้าของเธอให้ก้าวไปข้างหน้า เธอยกมือขึ้นและหยุด Qiao Chu และคนอื่น ๆ ที่กระตือรือร้นที่จะพุ่งไปข้างหน้าและต่อสู้
“เซี่ยน้อย?” Qiao Chu มองไปที่การกระทำของ Jun Wu Xie ด้วยความสับสน ตะลึง
ความจริงที่ว่าพวกเขามารวมตัวกันที่นี่ในวันนี้ไม่ใช่เพราะพวกเขาต้องการต่อสู้กับอาณาจักรบนจนตายไม่ใช่หรือ?
แต่ทำไมจวินอู๋เสียถึงหยุดพวกเขาในทันที?
แทนที่จะพูดอะไรสักคำ จวินอู๋เสียเพียงแค่จ้องมองที่หลัวชิงเฉิงซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเธอด้วยสายตาเย็นชา ช่วงเวลาที่ดวงตาของพวกเขาทั้งสองสบกัน ดูเหมือนว่าจวินอู๋เสียจะกลับมาอีกครั้งในรอบห้าปีที่ผ่านมา กลิ่นคาวเลือดยังคงโชยมาแตะจมูก ศิษย์จาก Spirit Jade Palace ต่างเต็มไปด้วยบาดแผล กรีดร้องด้วยความเจ็บปวดในขณะที่ล้มลงในแอ่งเลือดระหว่างการสังหาร Gold Spirits จาก Upper Realm ดูเหมือนว่าเธอได้เห็นอีกครั้งในตอนที่จวินอู๋เหยาหันหลังให้เขาและทิ้งเธอไป การมองที่อ่อนโยนและเต็มไปด้วยความรักครั้งสุดท้ายในดวงตาของ Ren Huang ก่อนที่เขาจะระเบิดตัวเองและร่างที่ยุ่งเหยิงและเปื้อนเลือดของ Yan Bu Gui!
ทุกฉากในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเข้ามาในความคิดของเธอในช่วงเวลานี้ ราวกับว่าทุกอย่างเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้
“อะไรตอนนี้? คุณกลัวไหม?” Luo Qingcheng จ้องมองไปที่ Jun Wu Xie เจตนาสังหารที่โหดร้ายปรากฏขึ้นจากด้านล่างของดวงตาของเธอ เธอพบว่ามันไร้สาระที่จวินอู๋เสียยังไม่ได้ตอบโต้อะไรเลยจนถึงตอนนี้
“ทำไมทำเหมือนไม่กลัวตาย ทั้งๆ ที่ไม่กล้าพอที่จะทำแบบนั้น? คุณยังเหมือนเดิมเมื่อห้าปีที่แล้ว ยังคงไร้ประโยชน์และยังคงเป็นขยะตัวเดิมที่รู้วิธีที่จะวิ่งหนีและใช้ชีวิตในความมืด ฮ่าฮ่าฮ่า…” หลัวชิงเฉิงเงยหน้าขึ้นและหัวเราะออกมาดังลั่น จวินอู๋เสียเมื่อห้าปีที่แล้วไม่แข็งแกร่งพอที่จะเป็นคู่ต่อสู้ของเธอ และมันก็จะยังคงเหมือนเดิมหลังจากห้าปีผ่านไป!
ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย
คำพูดของหลัวชิงเฉิงทำให้สีหน้าของเฉียวจือและคนอื่นๆ แย่ลง ขณะที่พวกเขากำลังจะพุ่งไปข้างหน้า จู่ๆ จวินอู๋เสียก็พูดคำพูดของเธอ “หลัวชิงเฉิง”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“คุณยายของคุณอยู่ที่นี่!” Luo Qingcheng หัวเราะเยาะ
ดวงตาที่เย็นชาและชัดเจนของ Jun Wu Xie จ้องมองไปที่ดวงตาที่เย่อหยิ่งของ Luo Qingcheng เธอพ่นคำพูดออกมาทีละคำ “เจ้ากล้าสู้ตัวต่อตัวกับข้าหรือ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง