Genius Doctor Black Belly Miss 2415

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2415

ทันทีที่ Gold Spirits ห้าตัวปรากฏขึ้น Xie Chang Ming และ Wei Ya ตกใจอย่างมาก!
มันจะเป็นไปได้อย่างไร?
พวกเขาอยู่ในอาณาจักรล่าง และ… มีวิญญาณทองคำจริงๆ!
และทันทีที่พวกเขาปรากฏตัว มีห้าคนจริงหรือ? !
แม้ว่าทั้งสองคนจะก้าวข้ามระดับของวิญญาณทองไปแล้ว แต่ในอาณาจักรล่างที่น่าสมเพชและไร้สาระนี้ มีวิญญาณทองคำอยู่จริงๆ… ข้อเท็จจริงนี้เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาตกใจอย่างมาก!
ต้องรู้ว่าแม้แต่ในอาณาจักรกลาง วิญญาณทองยังหายากมาก และแม้แต่ในอาณาจักรกลางทั้งหมด คนเดียวที่เคยพึ่งพาตัวเองในการเป็นวิญญาณทองก็คือเจ้าวังหยกวิญญาณ
อย่างไรก็ตาม Qiao Chu และคนอื่น ๆ ได้เปิดเผยความแข็งแกร่งของ Gold Spirit ในขณะนี้ สถานการณ์นี้ทำให้ Xie Chang Ming และ Wei Ya ตกตะลึง
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าวิญญาณสีม่วงเป็นระดับสูงสุดในอาณาจักรล่าง วิญญาณทองเหล่านี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร?
ถ้าพวกเขาไม่ได้เห็นด้วยตาของคุณ พวกเขาจะไม่มีทางเชื่อเลยว่าในอาณาจักรล่างจะมีวิญญาณทองอยู่จริงๆ ที่น่าตกใจยิ่งกว่าก็คืออายุของเฉียวจือและคนอื่น ๆ สามารถมองได้อย่างรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่พวกเขาอยู่ในวัยยี่สิบต้น ๆ ถึงกระนั้น พวกเขาใกล้จะถึงจุดสูงสุดของวิญญาณทองแล้ว คงไม่นานก่อนใครจะสามารถอยู่ในฐานะที่จะแนะนำพวกเขาและชี้แนะพวกเขาได้ ด้วยพรสวรรค์ของพวกเขา การกลั่นแหวนวิญญาณจึงไม่ใช่เรื่องยาก!
แม้แต่ในอาณาจักรบน ก็ยังเป็นเรื่องยากมากที่จะมีความแข็งแกร่งเช่นนี้ในวัยของพวกเขา มิฉะนั้น Spirit Ring จะไม่ใช่วัตถุที่หายากเช่นนี้
“ข้าคิดไม่ถึงจริงๆ ว่ายังมีเด็กเหลือขอไม่กี่คนที่ยังไม่ชินตาที่นี่ในอาณาจักรล่าง” เว่ยหยาหัวเราะเยาะ แม้ว่าเขาจะมองมาที่เขา พรสวรรค์ของเฉียวจือและคนอื่นๆ ก็ดีมากเช่นกัน พรสวรรค์รุ่นเยาว์ดังกล่าวสามารถแสดงความแข็งแกร่งดังกล่าวในอาณาจักรล่างได้แล้ว หากพวกเขาเข้าสู่อาณาจักรบน Wei Ya สามารถยืนยันได้ว่าพวกเขาหลายคนจะสามารถกลั่นแหวนวิญญาณของตนเองได้อย่างแน่นอนในอนาคต
“ใครจะสนล่ะว่าแกเห็นอะไร!” Qiao Chu เยาะเย้ยในขณะที่ถุงมือมังกรเพลิงในมือของเขาจุดไฟที่ลุกโชน แสดงให้เห็นถึงเปลวไฟแห่งความโกรธในใจของเขา
“ฮึ่ม! เด็กสารเลวที่ไม่รู้ว่าอะไรดี แต่เมื่อมองดูพวกคุณสองสามคนที่ยังมีความสามารถอยู่เล็กน้อย ฉันแค่ชื่นชมคุณ แต่คุณยังยกกำปั้นมาที่ฉัน อะไรจะดีตามไอ้ตัวเล็กนี้? ด้วยพรสวรรค์ของคุณ ถ้าคุณต้องการ เพียงตามเรากลับไปที่ Upper Realm และคุณจะได้รับมากกว่าที่คุณมีในตอนนี้!” Xie Chang Ming เห็นว่า Qiao Chu และคนอื่น ๆ มีพรสวรรค์และเขาไม่เข้าใจจริงๆ การติดตามจวินอู๋เสียมีประโยชน์อะไร ทำไมเยาวชนเหล่านี้ถึงอยากติดตามเธอและจำกัดอนาคตของตัวเอง
ในมุมมองของพวกเขา ตราบใดที่พวกเขาเต็มใจไปที่ Upper Realm ด้วยความสามารถของพวกเขา และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะแทนที่ผู้เชี่ยวชาญสิบอันดับแรกใน Upper Realm โอกาสที่ดีเช่นนี้ถูกวางไว้บนแท่นต่อหน้าพวกเขา แต่พวกเขาไม่รู้ว่าจะคว้ามันไว้อย่างไร
“คุณพูดเรื่องไร้สาระทั้งหมดเสร็จแล้วเหรอ? ถ้าเสร็จแล้ว ก็เริ่มกันเลย! พวกเราลอร์ดไม่มีส่วนได้เสียกับขี้หมาเหม็นๆ ของคุณ Upper Realm! สิ่งเดียวที่เราสนใจคือการสังหารพวกคุณทุกคน!” Qiao Chu กัดฟันในขณะที่เขาจ้องมอง Xie Chang Ming ใบหน้าของเขาสว่างไสวด้วยเปลวไฟของ Flame Dragon Gauntlets
ไม่เพียงแต่จวินอู๋เสียเท่านั้นที่เป็นศัตรูกับอาณาจักรบน พวกเขายังมีหนี้เลือดกับอาณาจักรบนด้วย ทันทีที่พวกเขาฆ่า Yan Bu Gui พวกเขาถูกกำหนดให้เป็นศัตรูกับอาณาจักรบน
หากไม่ใช่เพราะ Yan Bu Gui ในปีนั้น พวกเขาคงตายไปแล้วภายใต้คมดาบของพระราชวังทั้งสิบสองแห่ง พวกเขาจะไม่มีทางทำสิ่งที่พวกเขาทำในวันนี้ได้สำเร็จ
สำหรับพวกเขา Yan Bu Gui คืออาจารย์ของพวกเขาซึ่งพวกเขาถือเป็นพ่อของพวกเขา
เพราะหนี้เลือดนี้พวกเขาจะไม่ยอมอยู่ใต้ฟ้าเดียวกันกับศัตรู!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง